Cách nhận kho báu miễn phí trong bản cập nhật Đột kích 08/2022

Đột Kích ngày càng có nhiều ưu đãi cho người chơi thể thao, điều quan trọng là trong các sự kiện thể thao có rất nhiều sự kiện khuyến mãi để người chơi thể thao nhận vũ khí. TỰ DOhoặc được mua với giá cực rẻ, một trong những sự kiện nhận vũ khí miễn phí là điểm danh và quà cho các cựu binh trở lại chiến trường đột kích.

Gần đây, nhiều cựu chiến binh đã trở lại chiến trường Đột kích sau một thời gian vắng bóng, và chế độ sinh tồn Cũng giống như nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang diễn ra, các anh em chơi game Đột Kích không bao giờ lỗi mốt, đó là lý do mà BQT Đột Kích đã dành những phần quà đặc biệt. Không tính phí dành cho người chơi thể thao Đột Kích chỉ cần đăng nhập và chơi ít nhất một trò chơi (EXP đã hết hạn) đã có thể mang về những bảo vật vô cùng giá trị.

Thời gian của các giải thưởng thể thao tại các sự kiện có thể được tính toán dựa trên 7, 14, 21 ngày dành cho sự kiện Có mặt để nhận quà mỗi tháng, có các sự kiện Cựu chiến binh Còn quay lại thì tùy theo lịch mà ban quản trị đưa ra, còn cách tham gia nhận vũ khí miễn phí trong Đột Kích thì các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Strike 2.0

Hướng dẫn nhận vũ khí miễn phí trong Đột kích

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ Đột kích và bấm vào Đăng nhập.

Tấn công

Sau đó, đăng nhập tài khoản Đột Kích vào hệ thống.

Tấn công

Bước thứ 2: Sau đó nhấp vào Cửa hàng trực tuyến tiến hành nhận vũ khí miễn phí.

Tấn công

Kéo xuống dưới và bạn có thể thấy phần thưởng dành cho mình, tại đây bạn có thể xem điều kiện nhận thưởng và thời gian nhận quà miễn phí trong thể thao. Nhấp vào Nhận ngay để nhận

Tấn công

Sau đó chọn vũ khí yêu thích của bạn từ danh sách.

Tấn công

Sau khi chọn, nhấn Lấy nó ngay để chuyển vũ khí vào kho của bạn, ở đây tôi chọn súng Thành phố AK-12.

Tấn công

Nếu bạn thấy thông báo Succeeded nghĩa là bạn đã nhận được phần thưởng rồi, bấm Chấp nhận để hoàn tất.

Tấn công

Nếu bạn muốn theo dõi các sự kiện phần thưởng trong Đột Kích, hãy truy cập Mới trên trang chủ để theo dõi các sự kiện và cách thức tham gia để nhận phần thưởng của Đột Kích.

Tấn công

Thông thường các sự kiện phần thưởng thường là Có mặt để nhận quàsự kiện này gần như là một cuộc Đột kích thông thường Triển khai hàng tháng khuyến khích vận động viên chơi thể thao, không nhất thiết phải chơi nhiều, Chỉ một trận đấu mỗi ngày (EXP hết hạn) có thể được thưởng. Các bước tiếp nhận thông thường là 14 và 21 ngày.

Đối với sự kiện? Cựu chiến binh Raid vẫn triển khai nhưng với mức độ thấp hơn một chút. Tuy nhiên, thời gian nhận phần thưởng từ sự kiện Cựu chiến binh thường ngắn hơn Có mặt để nhận quà, và thông thường phần thưởng dành cho các cựu binh sẽ vừa là thuốc vừa là vũ khí.

Tấn công

Bây giờ đến thể thao và trang bị vũ khí của bạn và chơi.

Tấn công

Trên đây là hướng dẫn nhận báu vật miễn phí trong CF, với sự kiện thưởng này bạn có thể nhận được báu vật miễn phí cực kỳ giá trị trong các môn thể thao, hãy luôn theo dõi tin tức trên trang chủ để tham gia các sự kiện của Đột Kích và nhận báu vật miễn phí nhé.

Trong Đột kích sẽ có những vũ khí bị cấm “luật ngầm” Trong thể thao, tất nhiên nếu bạn có trang bị thì vẫn có thể sử dụng bình thường, nhưng hãy cẩn thận nếu không muốn bị đồng đội đuổi giữa trận, và đôi khi chúng còn được Ban quản trị trao cho danh sách các giải thưởng trong thể thao.

Nếu bạn không muốn bị “đá” khỏi môn thể thao giữa trận, hãy xem nội dung Vũ khí bị cấm trong các cuộc đột kích biết “hàng cấm” trong thể thao và quyết định nhận bảo vật.