Cách nhận và sử dụng mã quà tặng trong Poke Union sport Cập nhật 08/2022

Liên quân Poke (Pocketown hài lòng Petown)là một trong những game nhập vai chiến đấu theo phong cách Pokemon đang rất “hot” hiện nay. Để chào mừng sự thành công của sự kiện ra mắt, nhà phát hành đã tặng cho người chơi hơn 600 mã tân binh nhằm nâng cao tinh thần và giúp họ có trải nghiệm tốt hơn.

Tạo hình nhân vật và đồ họa trong game khá giống với Pokemon Move – một trong những pokemon thể thao Bom tấn đã gây bão thị trường thể thao toàn cầu. Nếu bạn là Thiết lập Liên đoàn Poke và luyện tập môn thể thao này, bạn có thể nhận quà từ các mã sau.

Nhận quà cho môn thể thao mới bắt đầu Poke Union

Liên kết Quan Poke cho iOS Liên kết Quan Poke cho Android

Bước 1: Bạn đăng nhập giải đấu thể thao trên điện thoại của bạn, sau đó nhấn biểu tượng nhân vật trình phát ở góc trên bên trái của màn hình.

Giao diện chính của game Liên minh Poke

Bước thứ 2: Trong bố cục và dạng xem sau, hãy chọn Tài khoản / Đổi mã.

Chọn tài khoản game Liên minh Poke

Bước 3: Bạn tiếp tục nhập lần lượt từng mã chúng ta có vào ô trống rồi chọn tiếp theo Thay đổi Để nhận quà.

Đổi quà của game nhập vai liên minh poke mã mới

Mã quà tặng Liên minh Poke

Để chào đón người chơi đến với môn thể thao này, nhà phát hành đã mở nhiều sự kiện hấp dẫn trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, có một số mã quà tặng chung mà ai cũng có thể sử dụng, chẳng hạn như:

  • Mẫu Google Play nhạy cảm nhất: TREEH51AAABN1A
  • Mã tôi chọn bạn: ICYMV55TAIDGQC
  • Mã mới bắt đầu: NBIML2DPBQ4AW5
  • Mã máy chủ mới: NEWRN5VM5X4EZC
  • Mã kim cương: SORZ3CMA3DCMIB
  • Mã thiết bị: WBCNX5DRAQAWNA

Các bạn phải sử dụng gấp các mã này vì là mã công khai, ai cũng có thể nhận được nên sẽ có giới hạn số lần nhận thưởng, ví dụ như mã Pokemon Dratini: ICYMV55TAIDGQC Dhết hạn.

Nhập mã quà tặng liên minh poke

Liên quân Poke là một game thể thao chiến thuật hấp dẫn, nhẹ và di động, lối chơi theo lượt với thiết kế đồ họa sinh động, màu sắc tươi vui cho người chơi thoải mái giải trí. Hy vọng những mã quà tặng này có thể giúp bạn khởi đầu tốt hơn trong môn thể thao này.