Cách sử dụng Đoàn kết để thiết kế thể thao Cập nhật 08/2022

Solidarity là phần mềm thiết kế thể thao dựa trên máy tính phổ biến và để sử dụng thành thạo Solidarity, người dùng phải có chuyên môn chuyên sâu về thiết kế thể thao. Một trong những yêu cầu tối thiểu là nén tệp liên kết và nhập tệp * .cohesion để sử dụng trên phần mềm này.

Tải xuống tiện ích hỗ trợ phát lại 3-D Solidarity

Tải xuống miễn phí công cụ hỗ trợ thể thao đoàn kết

Tệp * .cohesion không phải là một định dạng tệp phổ biến như * .pdf, * .gif hài lòng * .wmv… Đây là một định dạng chuyên nghiệp và là một thành phần thiết yếu nếu bạn muốn thiết kế và sử dụng phần mềm thiết kế Sport Solidarité trên máy tính của mình.

Định dạng * .cohesion, tệp liên kết là gì?

Tệp * .cohesion về cơ bản là định dạng của các môn thể thao (hoặc nội dung) được tải xuống ở trên Người bán lại tài sản đoàn kết. Dữ liệu ở định dạng này có thể được sử dụng trên công cụ thiết kế Sport Solidarity để tạo ra các môn thể thao mới (hoặc sửa đổi chính môn thể thao đó) để hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Làm thế nào để mở tệp liên kết? Công cụ đọc tệp liên kết

Điều đó nói rằng, vì đây là một định dạng đáng chú ý, các tệp ở định dạng * .cohesion (gói liên kết) sẽ chỉ mở trên Phần mềm thiết kế thể thao đoàn kết. Chúng ta có thể lưu tệp mới hoặc nhập tệp hiện có, tải tệp liên kết mới từ Internet để sử dụng.

Cách tải xuống tệp liên kết nhà bán lẻ tài sản

Bước 1: Để bắt đầu quá trình thiết kế thể thao, người dùng cần có các công ty bao gồm các tệp gắn kết và nội dung nhỏ hơn. Nếu bạn chưa có cam kết, hãy tạo một cam kết bằng cách chọn Mới.

Mới

Bước thứ 2: Tại bố cục và giao diện mới, bạn nhập thông tin, chọn thể loại (2D hoặc 3-D), lưu vị trí, tên … rồi chọn. Tạo một cam kết.

Tạo một dự án

Bước 3: Bây giờ nếu bạn đã đăng nhập Tài khoản đoàn kếtmột bố cục và giao diện Đoàn kết khác sẽ xuất hiện và ở giữa màn hình, là Nhà bán lẻ tài sản cái mà chúng tôi sẽ sử dụng cho sự gắn kết tải xuống trên máy tính.

Tải về
Chọn Tải xuống hoặc Mua để tải tệp * .cohesion xuống thiết bị của bạn

Trong Asset Retailer có rất nhiều môn thể thao khác nhau, nhiều thể loại và hình thức (trả phí hoặc miễn phí), bạn phải cẩn thận chọn thể loại nào để không bị nhầm lẫn.

Chọn một trò chơi
Chú ý đến thể loại bạn chọn môn thể thao

Đối với mỗi môn thể thao, sau khi được chọn, mục sẽ xuất hiện Tải về (nếu nó miễn phí) hoặc Mua (nếu có phí). Tại thời điểm này, môn thể thao đã tải xuống có thể được lưu trong thư mục lưu trữ Đoàn kết trên máy tính của bạn và bạn sẽ sử dụng chúng sau này.

Cách nhập tệp Đoàn kết

Bước 1: Sau khi môn thể thao được tải xuống, mục sẽ được hiển thị Nhập khẩu như hình bên dưới. Bạn bấm vào đó để “nhập” môn thể thao này vào Đoàn kết và sử dụng. Đây là cách nhập tệp * .cohesion đầu tiên.

Nhập khẩu

Bước thứ 2: Cửa sổ chi tiết về môn thể thao hiện ra, nhấp chuột trái vào mục Nhập khẩu ở góc dưới bên phải của cửa sổ để chạy.

Nhập khẩu

Bước 3: Giống như các chương trình khác, Solidarity cũng có khá nhiều tùy chọn về Thanh công cụ của tôi. Ví dụ, với bản đồ Trường hợpchúng ta có thể:

  • Lưu cảnh: Lưu cảnh làm việc.
  • Lưu cảnh dưới dạng…: Lưu cảnh dưới dạng…
  • Lưu mức độ tương tác: Ghi lại tất cả các môn thể thao thực hiện các bước.

thẻ tập tin

Mọi thứ có thể được lưu trong thư mục mặc định Tài sản bởi Đoàn kết.

Dự án đã được lưu
Chi tiết hồ sơ tài sản

Ngoài cách nhập ngay khi tải về như trên. Chúng ta có thể làm theo cách thứ 2, tức là từ giao diện và bố cục chính của Đoàn kết, hãy chọn tab Tài sảnchọn một trong hai mục Nhập khẩu phía dưới.

Nhập gói

Nếu bạn chọn Nhập nội dung mới…bạn sẽ tìm thấy tệp Tài sản của Sứ mệnh mà tôi cần.

Mở

Sau đó chọn tệp bạn muốn sử dụng, sau đó nhấp vào Mở.

Tài sản
Nhập nội dung để sử dụng

Và nếu bạn sử dụng lựa chọn Nhập một lôchúng tôi sẽ tùy thuộc vào “gói” sử dụng để chọn cho phù hợp (ví dụ: 2D, Máy ảnh, Nhân vật…). Và nếu bạn quên chọn loại hình khi tạo công ty mới (hoặc không nhớ, không biết), bạn sẽ chọn gói tùy chỉnh.

Sau đó, tìm thư mục lưu trữ Solidarity trên máy tính của bạn theo đường dẫn:

C: / Consumer / (tên máy tính) / AppData / Roaming / Solidarity.

Thư mục Unity

Tiếp tục chọn Nhà bán lẻ tài sản-5.xđây là tất cả các môn thể thao chúng tôi đã tải xuống từ Nhà bán lẻ tài sản nhưng không nhập ngay lập tức.

Đường dẫn

Chọn chi tiết môn thể thao, bạn có thể xem “Tệp liên kết“Tôi cân gi.

Đơn vị nhập tệp
Đây là nơi các môn thể thao đã tải xuống (gói đi kèm) được lưu trữ nhưng chưa được nhập

Bây giờ làm tương tự như trước để kết thúc. Đây là Cách nhập tệp * .cohesion thứ 2.

Chọn Nhập

Cách thứ ba để nhậpcách nhanh nhất và thuận tiện nhất, tức là:

  • Từ giao diện và bố cục chính của Solidarity, nhấp chuột trái Biểu tượng tải xuống (bức tranh dưới đây).
  • Danh sách tất cả “Gói liên kết” đã tải lên sẽ được hiển thị.
  • Bạn nhấp chuột trái vào phần tử Nhập khẩu tương ứng với tệp bạn cần sử dụng.

Biểu tượng tải xuống
Chọn mục nhập tương ứng với các môn thể thao đã tải xuống

Trong ba phương pháp trên, trong cả hai trường hợp, kết quả đều giống nhau và tệp được nhập sẽ được hiển thị trên công cụ Solidarity như hình dưới đây.

hoàn thành
Hiển thị các tệp đã nhập thành công trên phần mềm

Cách nén tệp.

Định dạng tệp

Mỗi công ty làm ra thường có kích thước rất lớn, nếu không nén sẽ chiếm nhiều diện tích, hoặc trong trường hợp bạn cần chuyển đi, gửi cho người khác thì kích thước như vậy là không thể.

Bây giờ chỉ cần sử dụng các công cụ nén và giải nén như WinRAR hài lòng 7-Zip và thực hiện các bước để nén tập tin như bình thường.

Chọn công cụ nén

Nhấp chuột phải vào tệp, chọn Tải lên kho lưu trữ sau đó cài đặt tệp này như mong muốn.

Cài đặt tệp nén

Và bạn có thể có một tệp nén ở định dạng liên kết như bạn muốn.

Thành công

Trên đây Download.vn đã hướng dẫn các bạn một số bước cơ bản về công cụ thiết kế trang phục thể thao đoàn kết. Nếu bạn tò mò, bạn sẽ tự làm và thử nghiệm công cụ này.

Chúc bạn thành công!