Cách sử dụng Glary Utilities Professional Software một cách hiệu quả Cập nhật 08/2022

Thay vì trả 30 USD, bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ có quyền truy cập vào Download.vn để tải xuống và nhận ngay bản quyền miễn phí phần mềm Glary Utilities Professional. Nó là một công cụ phải có trên mọi máy tính hiện nay, như Không gian làm việc của Microsoft hài lòng IDMcài đặt phần mềm dọn dẹp và tăng tốc máy tính từ lâu đã trở nên cần thiết.

Tải xuống miễn phí Glary Utilities Professional

Trong bài nội dung trước chúng ta đã biết Cách cấu hình và kích hoạt giấy phép Đối với phần mềm này, nội dung bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn những gợi ý, tham khảo cách sử dụng Glary Utilities Professional hiệu quả và tốt nhất.

Cách cài Tiếng Việt cho Glary Utilities Professional

Bước 1: Bạn khởi động phần mềm Glary Utilities Professional, sau đó bấm vào mục Thực đơn ở phía bên phải, chọn Cài đặt.

Thực đơn

Bước thứ 2: Trong giao diện bố cục và cài đặt, ở phần đầu tiên Ngôn ngữbạn bấm vào biểu tượng mũi tên xuống và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Chọn ngôn ngữ cho Glary Utilities Pro

Chọn Tiếng Việt rồi OK để sử dụng

Cách cài đặt Glary Utilities Professional

Trong bố cục và giao diện Cài đặt / Cài đặt chung, chúng ta sẽ thấy rằng Glary Utilities Professional cung cấp khá nhiều dịch vụ để dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính. Hiểu:

  • Làm sạch sổ đăng ký.
  • Đã sửa lỗi đĩa.
  • Xóa dấu vết.
  • Xóa các tệp tạm thời.
  • Tối ưu hóa tự động.
  • Khôi phục.

Để cài đặt cho từng tính năng, chúng ta lần lượt chọn thay đổi. Bỏ chọn các mục không mong muốn Glary Utilities Professional dọn dẹp và Làm sạch sổ đăng ký.

Đăng ký sạch

Trong Sửa lỗi đĩa, có thể đánh dấu vào nhiều mục hơn Cố gắng khôi phục các thành phần xấu nếu muốn.

Sửa lỗi đĩa

Hãy cẩn thận với chức năng xóa dấu vết Nếu không muốn “lỡ tay” xóa địa chỉ các trang Internet đã truy cập, mật khẩu trùng với thông tin tài khoản trên các mục đã chọn.

Xóa dấu vết với Glary Utilities Pro

Tệp rác trong các mục được đánh dấu tính năng Xóa các tệp tạm thời có thể được quét và làm sạch. Những tập tin tạm thời này có thể giúp người dùng truy xuất dữ liệu nhanh hơn nhưng đồng thời cũng gây ra tình trạng đầy bộ nhớ khiến hoạt động của máy bị chậm lại.

Xóa các tệp tạm thời

Trong Tự động tối ưu hóa có một tính năng cực kỳ tiện lợi, tức là Chỉnh sửa và nâng cao tự động bằng 1 cú nhấp chuộtbạn đánh dấu vào ô Xong sau đó nhập Định cấu hình hoặc lập trình lại để thực hiện chi tiết.

Tính năng này cho phép người dùng lên lịch để Glary Utilities Professional tự động thực hiện công việc của mình vào một thời gian xác định trước cụ thể.

Tự động tối ưu hóa

Hẹn giờ cho Glary Utilities Professional tự động dọn dẹp máy tính của bạn

Với Khôi phụcbạn sẽ bảo vệ dữ liệu của mình trong các mục được đánh dấu.

Khôi phục

Cách tăng tốc máy tính của bạn với Glary Utilities Professional

Bên cạnh đó, trong bố cục và giao diện chính, bạn cũng có thể chọn thêm các tính năng phụ trợ khác.

Tối ưu hóa

Nhấp vào Quét ngay để Glary Utilities Professional dọn dẹp máy tính cho bạn

Các công cụ tiên tiến cung cấp nhiều lợi ích hơn để làm cho việc sử dụng máy tính thuận tiện hơn và nhanh hơn.

Dọn dẹp và sửa lỗi

Đặc tính Làm sạch ổ đĩa có thể giúp bạn khôi phục nhiều dung lượng trống trên máy tính của mình. Nhấp chuột Bắt đầu dọn dẹp Hãy để Glary Utilities Professional tự động quét và làm sạch.

Bắt đầu dọn dẹp

Sau khi quét, bạn có thể được thông báo về dung lượng trống được phục hồi cũng như số lượng tệp không cần thiết bị xóa.

làm sạch ổ đĩa

Một trong những nguyên nhân chính khiến máy tính chạy chậm là do các chương trình khác tự động chạy mỗi khi người dùng bật máy tính. Glary Utilities Professional có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Chỉ cần nhập Trình quản lý khởi động, chọn các tab bên dưới (Chương trình khởi động, tác vụ đã lên lịch, trình cắm thêm …) và tắt các chương trình không cần thiết.

Tắt các chương trình khởi động cùng Windows

Tắt các chương trình khởi động bằng Windows Home

Quay trở lại bố cục và giao diện chính của Glary Utilities Professional và so sánh tốc độ, thời gian trước và sau khi thực hiện các tác vụ trên để thấy sự khác biệt.

Trước

Từ 57% xuống chỉ 1%. Liệu sự thay đổi này có giúp bạn tin tưởng hơn vào chất lượng của phần mềm sửa chữa và bảo vệ máy tính này không?

Tự định cấu hình và trải nghiệm những gì Glary Utilities Professional cung cấp!

Chúc bạn thành công!