Cách sử dụng nút phát ngẫu nhiên để xem phim ngẫu nhiên trên Netflix 07/2022 Cập nhật

Bạn không biết phải xem gì net Netflix? Sau đó, sử dụng nút trộn để chơi một thứ – xem phim ngẫu nhiên trên net Netflix bên phải.

Nút phát nội dung nào đó trên Netflix
 • Tải xuống Netflix cho Windows
 • Tải xuống Netflix cho iOS
 • Tải xuống Netflix cho Android
 • Tải xuống Netflix cho Windows Phone

Netflix khởi chạy nút. Shuffle One Thing cho những ai không biết xem những bộ phim hay nào trên nền tảng này. chơi một thứ sẽ đề xuất các bộ phim hoặc chương trình dựa trên sở thích và thói quen xem Netflix của bạn. Dưới là Cách sử dụng Play One Thing trên Netflix xem phim ngẫu nhiên.

Cách sử dụng nút ngẫu nhiên để xem phim ngẫu nhiên trên Netflix

Play One trên Netflix là gì?

Vào tháng 4 năm 2021, Netflix đã phát hành tính năng Play One thing cho tất cả người dùng. Trước đây, nó chỉ có sẵn cho một nhóm người được chọn.

Như đã nói ở trên, bạn nên sử dụng Play One khi không biết phim nào hay và đáng xem trên Netflix. Khi bạn bật tính năng này, Netflix sẽ hiển thị cho bạn những gì bạn đã xem, loạt phim mới hoặc phim phù hợp với những gì bạn đã thưởng thức trên nền tảng này, thậm chí cả những chương trình bạn chưa xem.

Play One của Netflix được thiết kế để phát trực tuyến lên đến 75 chương trình.

Chơi One Thing trên Netflix ở đâu?

Bạn sẽ tìm thấy nút chơi một thứ Ở những nơi khác nhau:

 • Trong phần tên khi chọn hồ sơ của bạn.
 • Trong menu điều hướng bên trái trang chủ.
 • Một hàng riêng biệt trên trang chủ Netflix.

Hiện nay, chơi một thứ chỉ khả dụng trên ứng dụng Netflix TV. Nó có thể được thêm vào ứng dụng di động trong các bản cập nhật trong tương lai.

Cách sử dụng Tính năng Play One Thing trên Netflix

 1. Mở ứng dụng Netflix trên TV.
 2. Nhấn nút chơi một thứ trong tên hồ sơ. Ngoài ra, trên màn hình Chỗ ở từ Netflix, nhấn Bên trái trên điều khiển từ xa và chọn chơi một thứ.
 3. net Netflix sẽ bắt đầu phát trực tuyến một bộ phim hoặc chương trình ngẫu nhiên.
 4. Nếu muốn xem thêm nội dung, bạn bấm Chính xác trên điều khiển từ xa để chọn nút chơi thứ khác. net Netflix sẽ chuyển sang chương trình tiếp theo. Để quay lại, hãy nhấn bên trái.
 5. Tắt chơi một thứNhấn nút ở trên cùng trên điều khiển từ xa.

ở trên là cách sử dụng nút trộn để chơi một trò chơi xem phim ngẫu nhiên trên net Netflix. Xin chào, tôi hy vọng nội dung sẽ hữu ích với bạn.