Cách sửa lỗi cập nhật nhà bán lẻ iTunes 05/2022 Lỗi không kết nối

iTunes Retailer cho phép người dùng tìm kiếm cũng như tải các bài hát yêu thích từ Internet trên web, tuy nhiên một số người dùng thắc mắc rằng họ không thể kết nối với ứng dụng này. Mặc dù đã thử nhiều cách, thậm chí gỡ cài đặt và thiết lập iTunes mới nhưng vẫn không khắc phục được.

>>> Tải iTunes miễn phí tại đây.

>>> Tải iTunes cho Mac tại đây.

Vậy lý do là gì? Và làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Khi bạn nhận được thông báo lỗi “Không thể kết nối với Nhà bán lẻ iTunes” như hình bên dưới, xin vui lòng Đọc thêm bên dưới để hiểu cách đối phó với lỗi không kết nối iTunes Nhà bán lẻ:

Cách khắc phục lỗi không kết nối iTunes Store

iTunes Retailer không kết nối được lỗi

Cách xử lý lỗi iTunes không kết nối được với iTunes Retailer:

Bước 1: Tải xuống iTunes từ liên kết trên và thiết lập nó trên máy tính của bạn. Nếu bạn không hiểu cách thiết lập, hãy đọc tiếp Hướng dẫn thiết lập iTunes để có thể nghe nhạc, xem phim trực tuyến trên máy tính một cách đơn giản.

Bước thứ 2: Mởitunes lên, trên bố cục và giao diện chính của phần mềm, nhấp vào biểu tượng mũi tên thả xuống ở góc trên bên trái của phần mềm, chọn Thị hiếu cá nhân (hoặc sử dụng phím tắt CTRL +,).

Cách khắc phục lỗi không kết nối iTunes Store

Bước 3: Cửa sổ Cha mẹ quy định thị hiếu cá nhân xuất hiện, nhấp vào bản đồ Cha mẹ, kiểm tra bài báo Nhà bán lẻ iTunes đánh dấu hay không? Nếu có, hãy bỏ chọn hộp trong phần này. Sau đó nhấn ĐƯỢC CHỨ để lưu cài đặt này.

Cách khắc phục lỗi không kết nối iTunes Store

Bước 4: Tắt iTunes và khởi động lại nó.

Lúc này, bạn có thể thấy iTunes Retailer đã hoạt động bình thường trở lại, bạn sẽ thoải mái tìm kiếm các bài hát yêu thích để tải về, chép vào các thiết bị iPhone, iPad, iPod một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn sẽ tải xuống iTools hoặc Người giám sát CopyTrans Hỗ trợ đồng bộ, kết nối và sao chép dữ liệu vào iPod, iPhone, iPad mà không cần iTunes.

Chúc bạn thành công!