Cách sửa lỗi của một số người khi cập nhật League of Legends 8.15 Update 08/2022

Liên Minh Huyền Thoại 8.15 vừa được phát hành, cùng với một số lỗi chúng ta sẽ gặp phải, và để giúp các bạn khắc phục các lỗi trên Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa một số lỗi có trong bản cập nhật 8.15 của Liên Minh Huyền Thoại trong nội dung sau.

Liên Minh Huyền ThoạiGarena

Cách sửa lỗi trong Liên minh huyền thoại 8.15

Đầu tiên. Lỗi hiển thị bản đồ nhỏ và hình ảnh của một số người trong game

Liên minh huyền thoại 8.15

Bước 1: Vào trang chủ Garena, sau đó thiết lập và mở Liên Minh Huyền Thoại trên Garena PC.

Liên minh huyền thoại 8.15

Bước 3: Khi đó Garena PC sẽ tự động nhận ra thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của bạn và hiển thị nút Chơi Ở đâu Cập nhật nếu có một phiên bản mới.

Liên minh huyền thoại 8.15

Nếu trong trường hợp Garera không nhận ra thư mục Liên Minh Huyền Thoại của bạn, hãy nhấp vào mũi tên chỉ lên ở góc dưới bên trái và nhấp vào Chọn đường dẫn.

Liên minh huyền thoại 8.15

Sau đó chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại, rồi chọn thư mục lolVNsau đó chọn Chọn thư mục.

Liên minh huyền thoại 8.15

2. Lỗi Virus máy tính Splat

Cách khắc phục lỗi này cho những bạn bị lỗi BugSplat hoặc lỗi Thông tin Liên minh huyền thoại bị hỏng

Liên minh huyền thoại 8.15

Cách giải quyết rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào mũi tên ở góc dưới bên trái, chọn Sửa chữa. Lưu ý rằng bạn phải tắt trò chơi trước khi chỉnh sửa hoặc cập nhật. Nếu bạn nhận được thông báo rằng Liên minh đang chạy nhưng bạn không thấy cửa sổ Liên minh hiển thị, có thể liên minh đang chạy trong nền.

Liên minh huyền thoại 8.15

Sau đó bật Giám sát công việc để tắt Liên minh hoặc khởi động lại máy rồi chạy lại Garena PC. Ngoài những điều này, khi bạn cài đặt Garena PC, Garena + của bạn cũng sẽ bị xóa. Để tiếp tục sử dụng Garena +, bạn cần tải xuống và thiết lập lại (sau khi bạn đã cài đặt Garena PC trước đó).

Có một số bạn vào LMHT gặp thông báo lỗi kết nối, có thể do mạng hoặc tường lửa của bạn, tham khảo nội dung bài viết. Làm thế nào để dập lửa cho cuộc chơi giải trí.

3. Lỗi thiết bị

Liên minh huyền thoại 8.15

Nguyên nhân của lỗi này là do máy tính của bạn đang chạy phần mềm ảnh hưởng đến trò chơi, cách khắc phục là gỡ bỏ phần mềm đang ảnh hưởng đến trò chơi, thường là sau khi bạn cài đặt phần mềm mới. lỗi này sẽ hiển thị, sau đó sử dụng phần mềm diệt virus, quét tất cả các máy, cuối cùng là xóa hoàn toàn thư mục sở thích khỏi máy tính và thiết lập Liên Minh Huyền Thoại từ đầu.

4. Lỗi kết nối lại khi tải game

Liên minh huyền thoại 8.15

Nhiều ứng dụng cài trên máy có thể gây ra xung đột khiến bạn không thể chơi Liên Minh Huyền Thoại, để khắc phục bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Vội vàng Cửa sổ chính + GIÁ RẺ mở cửa sổ CÁC LỚP HỌCsau đó gõ msconfig và bấm OK để mở cửa sổ Cấu hình thiết bị.

Liên minh huyền thoại 8.15

Trong cửa sổ này, chuyển sang tab dịch vụ và sản phẩm, kiểm tra Ẩn tất cả các dịch vụ và sản phẩm của Microsoft và hãy nhấn Vô hiệu hóa tất cả.

Liên minh huyền thoại 8.15

Sau đó chuyển sang tab bắt đầu và lựa chọn Vô hiệu hóa tất cả.

Liên minh huyền thoại 8.15

Trên đây là một vài chia sẻ của mọi người về cách sửa lỗi 8.15 trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng những cách sửa lỗi LOL trên đây sẽ giúp bạn không còn gặp phải trở ngại nào khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại.

Chúc may mắn!