Cách tải phim từ PhimMoi, BiluTV, Anime47, VietSub, PhimBatHu… Cập nhật 07/2022

BanhTV, PhimMoi.web, phim hay, phim hd, bilutv, anime47, vietsub… Là những trang phim trực tuyến mà nhiều khán giả truy cập thường xuyên. Tuy nhiên, hầu hết các trang xem phim trực tuyến trên đều không dành cho người dùng. tải clip, tải phim HD về máy tính. Tuy nhiên, có một cách rất hay và tiện lợi, đó là Thiết lập và sử dụng Cốc Cốc để lấy phim từ các trang web này.

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt Internet tiện lợi và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là một công cụ duyệt Internet và người dùng máy tính còn có thể tải xuống các clip, Tải clip youtube bằng Cốc Cốc nhanh chóng và đơn giản.

Hướng dẫn tải clip Youtube bằng Cốc Cốc

Cốc cốc Cốc cốc dành cho Mac

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web Cốc Cốc trên máy tính, sau đó phát bài hát, clip bạn cần tải từ Youtube.

Bước thứ 2: Trên thanh địa chỉ, bạn chọn chuột trái vào biểu tượng mũi tên xuống (màu xanh xanh).

Youtube

Bước 3: Một cửa sổ các tùy chọn chỉnh sửa xuất hiện, nhấp vào Tải về để bắt đầu tải xuống.

Tải về

Bạn có thể thấy clip của mình đang được tải lên như bên dưới.

ĐƯỢC CHỨ

Cách tải clip từ Phimmoi, bongngo, hdonline bằng Cốc Cốc

Không chỉ với Youtube, Cốc cốc còn giúp người dùng tải các video nhạc từ PhimMoi, BiluTV, Anime47, VietSub, PhimBatHu, BongNgo, HDonline, PhimNhanh, BanhTV… Bạn chỉ cần truy cập các trang này bằng Cốc cốc, sau đó mở phim bất kỳ. xem.

Khi di chuyển con trỏ chuột lên khung của slide phim, bạn có thể thấy một thanh lựa chọn nhanh hiện ra, tất cả những gì bạn phải làm là chọn Tải về là được.

Tải phim bằng cốc

Tính năng download của trình duyệt web này còn cho phép người dùng tải các clip ở định dạng MP4 hoặc Mp3 vô cùng tiện lợi.

Chọn ra

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chọn biểu tượng tải xuống ở góc của thanh địa chỉ như trên và nhấp vào Tải về.

Chọn chất lượng

Cuối cùng, bạn sẽ thấy các clip của mình trong thư mục được lưu trữ trên máy tính. biểu tượng clip trong trình duyệt web, chọn “Mở tệp bản địa hóa”Để vào thư mục này.

Hoàn thành

Là một trình duyệt web của Việt Nam và có cùng nguồn gốc với Chrome, tuy nhiên Cốc Cốc tiện lợi và đa năng hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn không có hoặc không muốn sử dụng công cụ tăng tốc tải và tải clip thì có thể sử dụng Cốc Cốc để thay thế.

Danh sách các trang xem phim mà Cốc Cốc có thể tải clip:

 • phim mới
 • bilutv
 • anime47
 • Phimbathu
 • vietsub
 • bánh
 • bonnggo
 • vietsubtv

Ngoài cách sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc như trên, chúng ta có thể sử dụng các công cụ trợ giúp đắc lực khác như: phần mềm hỗ trợ download của bên thứ ba (Web Download Supervisor, FlashGet, YTD … Hoặc một cách khác tiện lợi hơn (khi có kết nối web) là sử dụng các dịch vụ hỗ trợ download trực tuyến:

Tải phim từ Internet với 9xBuddy

Trang chủ 9xBuddy

Đầu tiên, bạn sử dụng trình duyệt web của mình và sau đó bạn vào trang chủ của 9xBuddy. Bố cục và giao diện của dịch vụ này được tối giản hóa để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng tải phim trực tuyến. Vì vậy, bạn không phải gặp quá nhiều khó khăn trong khi thực hiện các bước với dịch vụ này.

 • Link tái tạo clip, phim phải tải về
 • Dán vào khung trống ở giữa màn hình

Giao diện chính của dịch vụ tải video trực tuyến

Trang sẽ được quét tự động và lúc này bố cục và giao diện sẽ thay đổi như bên dưới. Bạn sẽ nhấp vào nút chuột trái Tải về Hiện nay để tải clip xuống thiết bị của bạn hoặc chọn một trong các biểu tượng chia sẻ ở trên để chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua các kênh Facebook, Twitter…

Nhấp vào nút Tải xuống

Bấm vào Hiển thị đo lường Nó cũng sẽ hiển thị cho chúng ta dung lượng của clip hoặc phim đó để dễ dàng tìm được vị trí lưu phù hợp trên thiết bị.

Kiểm tra kích thước của video đã tải xuống

Tải xuống video nhạc từ Internet với Savieo

Trang chủ Savio

Savieo.com là một quầy trợ giúp tải về các phần trích xuất trực tuyến mà không cần phần mềm. Bản dịch này hỗ trợ hơn 30 trang web khác nhau như YouTube, Vimeo, Dailymotion, Vidio, RuTube, kênh Instagram, trang Facebook, Keek, Flickr, 9gag, Tumblr, SoundCloud …

Các dịch vụ được hỗ trợ để tải xuống video trực tuyến

Để có thể sử dụng Savieo tải phim từ internetbạn làm như sau:

 • Link tái hiện clip, phim
 • Dán vào khung có biểu tượng tìm kiếm màu đỏ (lên hoặc xuống đều được)

Dán liên kết của video bạn muốn tải xuống từ internet

Clip bây giờ có thể được hiển thị với một hình đại diện lớn (hình ảnh bên dưới). Nhìn ở phía bên phải, bạn có thể thấy danh sách các kích thước và chất lượng clip khác nhau để lựa chọn để tương thích với thiết bị.

Chọn kích thước của video để tải xuống

Nhấp chuột trái vào phần tử để bảo vệ tương ứng với chất lượng clip mà bạn đang tìm kiếm. Có thể mở clip ở tab khác, bạn Chơi để xem clip tại đây hoặc bấm vào biểu tượng ba chấmChọn Tải về để lưu clip từ Internet vào máy tính của bạn.

Nhấp vào Tải xuống để tải video xuống

Cuối cùng, chọn vị trí lưu và đặt tên cho clip của bạn để bảo vệ được nữa.

Lưu video đã tải xuống

Tải xuống phim từ Internet bằng dịch vụ SaveltOffline

Ngoài Savieo SaveltOffline cũng là một trong những dịch vụ tải phim trực tuyến Dễ dàng nhưng hiệu quả. Việc thực hiện các bước cũng không quá rắc rối, bạn chỉ cần vào trang chủ của SaveltOffline và nhập link chứa clip, phim cần tải về máy.

Dịch vụ tải xuống video trực tuyến

Dịch vụ tải clip trực tuyến này sẽ cung cấp cho bạn thông tin để nhận dạng clip (tránh tải nhầm), đồng thời cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau về dung lượng của clip. Chúng ta chỉ cần nhấp chuột trái vào một tùy chọn mà chúng ta phải sử dụng để tải clip xuống.

Tải phim trực tuyến không cần phần mềm

Lúc này một cửa sổ chào mừng cũng sẽ xuất hiện, chúng ta chỉ việc chọn vị trí lưu, đặt tên cho clip và lưu lại.

Tải phim trực tuyến mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào

Clip yêu cầu tải phim, clip không cần phần mềm