Cách tải và cấu hình Harmony để thiết kế theo sở thích trên máy tính Cập nhật 08/2022

Chúng tôi nghe nói về Harmony với nhiệm vụ là một tiện ích hỗ trợ người dùng bất cứ khi nào họ muốn Chơi giải trí 3-D DỄ DÀNG (chẳng hạn như tiện ích mở rộng trên Chromium). Tuy nhiên, bên cạnh đó, còn có một Harmony khác, một công cụ thiết kế theo sở thích hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp cho người dùng một không gian thuận tiện để thiết kế và chỉnh sửa các sở thích hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Chúng là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau từ Khoa học Ứng dụng Harmony.

Tải xuống Tiện ích Hỗ trợ Sở thích 3-D Harmony

Tải xuống các công cụ miễn phí để hỗ trợ Harmony Recreation

Có lẽ với những người dùng máy tính thông thường thì công cụ Harmony ưa thích vẫn còn khá xa lạ, muốn sử dụng được chương trình này chúng ta phải có chuyên môn và hiểu biết sâu hơn về thiết kế theo sở thích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn và tò mò, bạn sẽ cấu hình và thử nghiệm chương trình này trên máy tính của chính mình.

Tải Harmony về máy tính của bạn

Bước 1: Bạn đang sử dụng trình duyệt web để kết nối với liên kết trên để Tải về Bộ công cụ thiết kế Harmony Hobby (hoặc MỜI VÀO).

Tải về

Bước thứ 2: Chọn liên kết hoặc nút tải xuống. Tải về tương ứng ở dưới cùng để lấy tệp cài đặt.

Liên kết tải xuống

Bước 3: Chọn nơi lưu tệp trên máy tính của bạn để bảo vệ Lại.

để bảo vệ
Chọn nơi lưu tệp cấu hình trên máy tính của bạn

Định cấu hình phần mềm Harmony để thiết kế theo sở thích

Bước 1: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp đúp vào tệp để tiến hành cài đặt.

Tệp cài đặt

Bước thứ 2: Ở bố cục và giao diện đầu tiên, bạn chọn Tiếp theo.

Tiếp theo

Bước 3: Kiểm tra hộp Tôi hài lòng với các cụm từ của quy định giấy phépsau đó Tiếp theo.

Kiểm tra
Chấp nhận điều kiện cài đặt

Bước 4: Chọn phiên bản sẽ đặt nó thành 32-bit, sau đó tiếp tục Tiếp theo.

Tiếp theo

Bước 5: Tùy chỉnh nơi phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính bằng cách chọn nút chuột trái Duyệt quavà nếu bạn muốn đặt nó trực tiếp vào vị trí được đề xuất, hãy nhấp vào Tiếp theo.

Chọn một vị trí lưu
Khả năng cài đặt phần mềm trên máy tính

Bước 6: Thiết lập Harmony Hobby Tool yêu cầu máy tính hỗ trợ một vài ứng dụng khác (được liệt kê bên dưới), hãy chọn hộp Tôi bằng lòng với những câu … bên dưới và chọn Tiếp theo.

Chấp nhận các điều kiện

Lúc này, phần mềm sẽ chính thức được tải về và cài đặt trên máy tính của bạn. Quá trình này có thể mất một chút thời gian (tùy thuộc vào tốc độ kết nối web bạn đang sử dụng), hãy cẩn thận, giữ màn hình sáng trong suốt thời gian cài đặt.

Cài đặt

Đổi lại, phần mềm hỗ trợ cũng được tải xuống và cấu hình tự động. Nếu nó đã có trên máy tính, hệ thống sẽ bỏ qua và tiếp tục với thiết lập Harmony.

Cài đặt ứng dụng trợ giúp

Và nếu máy tính của bạn không có hoặc đặc biệt thiếu chúng (chẳng hạn như máy tính của người viết thiếu chương trình Studio Visible), một thông báo như bên dưới sẽ xuất hiện.

  • để hủy bỏ: Thoát, hủy cấu hình.
  • Hãy xem thêm một lần nữa: Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được cài đặt phần mềm được Harmony báo cáo là bị thiếu, chọn mục này để yêu cầu quét lại và nhận dạng phần mềm.
  • Tiếp tục: Tiếp tục với thiết lập Harmony, sau đó tự động cài đặt phần mềm còn thiếu.

Visual Studio 2015

Bạn tiếp tục đợi quá trình hoàn tất, bố cục và giao diện chính của Harmony Leisure Design Tool sẽ hiện ra như bên dưới. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Harmony của mình để bắt đầu hoạt động.

ĐƯỢC CHỨ

Do là phần mềm thiết kế và có thể kết hợp với Trang chủ Harmony Để có được sở thích, tài sản không giống nhau nên công cụ này cũng yêu cầu người dùng phải có tài khoản, bạn cũng có thể lựa chọn mà không cần đăng nhập. Tranh ngoại tuyến để sử dụng ngay lập tức, nhưng sẽ không thể truy cập Nhà bán lẻ tài sản của Harmony ĐƯỢC RỒI.

Chúc bạn thành công!