Cách tải và thiết lập game phiêu lưu Konoha trên điện thoại Cập nhật 07/2022

Konoha Adventure là một tựa game Naruto đang rất hot hiện nay. Nếu bạn cũng là một fan của “hồ ly chín đuôi” và đam mê thể loại game nhập vai hành động thì hãy tải nhật ký phiêu lưu thể thao konoha Hãy về ngay để sống cùng nhau trong mùa hè này.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi game Konoha Adventure trên iPhone, iPad và với hệ điều hành Android chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự.

Tải xuống và thiết lập Konoha Adventures trên iOS

Làng cuộc phiêu lưu đăng ký dấu hiệu Đối với Android Làng cuộc phiêu lưu đăng ký dấu hiệu cho iOS

Bước 1: Bạn mở điện thoại, truy cập Biểu tượng người bán lại ứng dụng. Ở cấp độ bố cục và giao diện, trước tiên hãy nhấn Biểu tượng Tìm kiếm – Tìm kiếm ở góc dưới bên phải của màn hình.

Cửa hàng ứng dụngTìm kiếm

Bước thứ 2: Gõ từ khóa bạn muốn tìm tên môn thể thao “Làng Lá Phiêu Lưu Ký” hoặc gõ tên môn thể thao bằng tiếng Việt không dấu ”Lang los angeles is beautiful‘, kết quả luôn giống nhau.

HọCầm lấy

Bước 3: Sau khi kết quả xuất hiện, có thể thấy rất nhiều thể thao hành động xuất hiện, nhưng trước tiên chúng ta sẽ chọn môn thể thao, biểu tượng là biểu tượng của môn thể thao, chạm vào Cầm lấy bắt tay vào thiết lập trò chơi phiêu lưu Konoha cho iPhone và iPad

Tùy thuộc vào kết nối bạn sử dụng mà thời gian sẽ nhanh hay chậm khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng WiFi và có Tài khoản người bán lại ứng dụng Nếu bạn muốn chơi Konoha phiêu lưu trên điện thoại của mình.

Sau khi tải xong môn thể thao, chúng ta có thể bắt đầu làm việc Chọn một nhân vật trong Konoha Adventures và bắt đầu có những trải nghiệm đầu tiên với môn thể thao nhập vai Naruto “bá đạo” nhất mùa hè này.