Cách tải và thiết lập Lineage2 Revolution Vietnam Update 08/2022

Cho dù thông tin ban đầu là phải tới 31/7, sport nhập vai cực đỉnh Lineage2 Revolution Vietnam mới chính thức xuất hiện, tuy vậy, nhằm đáp lại sự hy vọng của người chơi, trước đây một ngày (30/7), VTC On-line đã chính thức cho ra mắt Lineage II: Revolution phiên bản tiếng Việt và người chơi có thể tải Lineage 2 Revolution ngay từ bây giờ trên App Retailer (dành cho iOS) và Play Retailer (dành cho Android).

Lineage 2 Revolution Việt hóa là phiên bản tiếng Việt của sport hành động Lineage II Revolution bản Quốc tế. Về căn bản, nội dung và gameplay của hai phiên bản này không hề không giống nhau, chỉ là với bố cục và giao diện tiếng Việt thì sport thủ nội địa sẽ có thời cơ trải nghiệm tốt hơn tựa sport phiêu lưu đặc sắc này.

Cách tải sport Lineage 2 Revolution Vietnam cho Android

  • Lineage 2: Revolution nước ta cho Android
  • Lineage 2: Revolution nước ta cho iOS

Bước 1: Nếu như đang dùng máy tính, các bạn truy xuất vào trang tải xuống sport Lineage II Revolution cho hệ điều hành Android, sau đấy nhấn chuột trái vào Download.

Tải về game nhập vai 3D Lineage2 Revolution tiếng Việt

Bước 2: Click on tiếp vào Tải về để vào trang tải sport L2R.

Download Lineage 2 bản tiếng Việt

Bước 3: Bố cục và giao diện kế tiếp hiện ra như phía dưới, các bạn bấm vào Set up để thiết lập sport l2r cho máy là xong. Làm tương tự trên điện thoại để thiết lập Lineage II Revolution trên máy.

Cài đặt game Lineage2 Revolution trên điện thoại

Trong một số trường hợp hoặc nếu như bạn chưa đăng nhập tài khoản Google, sport sẽ yêu cầu bạn thực hiện để có thể coi như hoàn tất việc tải và thiết lập.

Đăng nhập tài khoản Google

Cách tải sport Lineage 2 Revolution Vietnam cho iOS

Với các thiết bị hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, các bạn cũng làm giống như là trên ở các bước 1 và bước 2. Sau đấy bấm vào Nhận ở bố cục và giao diện của App Retailer và đăng nhập tài khoản iCloud của mình nếu như được yêu cầu.

Tải game Lineage 2 Revolution bản Việt Nam cho iPhoneDownload l2r phiên bản tiếng Việt

Một tin vui khác cho người chơi ngoài việc có thể tải sport sớm hơn một ngày, đấy là VTC On-line tổ chức sự kiện ra mắt với những phần quà cực giá trị dành cho tất cả người chơi như:

  • Điện thoại iPhone X
  • Vũ khí hạng R và 50.000 Adena khi coi như hoàn tất vai trò Chuyển nghề
  • Tặng ngẫu nhiên 10 Hộp Pha Lê hạng SR vô cùng quý hiếm cho 10 người chơi bất kỳ có degree 51 trở lên

Các bạn sẽ tham gia và đăng ký tại trang chủ hoặc Trang cá nhân của sport nhập vai trực tuyến bậc cao nhất này. Nếu như mong muốn trải nghiệm trước Lineage 2 bản Quốc tế trên máy tính cá nhân, các bạn sẽ thực hiện theo chỉ dẫn trong bài “Cách tải và thiết lập sport Lineage II – Revolution trên máy tính“.