Cách tải xuống Fortnite Cell trên Samsung Galaxy Word 9, Word 8, S9, S8, S7… Cập nhật 08/2022

Fortnite đã chính thức đặt chân lên hệ điều hành Android, tuy nhiên chỉ có một số người sử dụng thiết bị hệ điều hành Android được hỗ trợ tải về giải trí, đây là những mẫu flagship với cấu hình rất đáng tin cậy, cho phép người chơi trải nghiệm đơn giản trên thiết bị của mình như Samsung Galaxy Word 9, Word 8 và hàng loạt máy móc Galaxy S như S7 / S7 Edge, S8 / S8 Plus, S9 / S9Plus.

Fortnite

Ngoài những điều này, người chơi còn được phép thử nghiệm trên các thiết bị màn hình lớn như Samsung Galaxy Tab 3 hay Tab 4 và có thể tải trực tiếp về Galaxy Apps để thử nghiệm chứ không phải trên Nhà bán lẻ Google Play như các ứng dụng khác. Dưới đây là hướng dẫn tải và thiết lập Fortnite Cell trên điện thoại Samsung.

máy tính fortnite Fortnite dành cho AndroidFortnite dành cho iOS

1. Tải xuống và thiết lập Fortnite Cell với ứng dụng Galaxy

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Galaxy Apps trên thiết bị của bạn.

Fortnite

Bước thứ 2: Mặc dù không thể tìm thấy ứng dụng có tên “Fortnite” trên Ứng dụng Galaxynhưng bù lại, bạn sẽ thấy ngay một banner Fortnite Cell “khủng” hiển thị ngay trên trang nhất.

Fortnite

Bước 3: Chỉ cần nhấp vào biểu ngữ này để thiết lập Fortnite Installer, tệp Fortnite Installer chỉ có 4,02MB, vì vậy nó rất nhẹ so với tệp giải trí chính lên đến 1,88GB.

Sau khi tải xuống hoàn tất, thiết bị của bạn có thể có hai ứng dụng là Fortnite Installer và Fortnite, bạn sẽ gỡ bỏ Fortnite Installer và chơi Fortnite, hoàn toàn không liên quan.

Fortnite

2. Cách tải xuống Fortnite Cell với Sport Launcher

Bước 1: Trong trường hợp bạn không nhìn thấy người ném bóng thể thao trên màn hình, đi tới cài đặt, chọn Các tùy chọn phức tạp.

Fortnite

Bước thứ 2: Tiếp đó hãy chọn Thể thao.

Fortnite

Trong phần Thể thao, bật người ném bóng thể thao ở trên cùng.

Fortnite

Bước 3: Bây giờ ngoài màn hình, bạn có thể thấy biểu tượng Sport Launcher, vui lòng khởi động ứng dụng.

Fortnite

Bước 4: Trong người ném bóng thể thaobạn sẽ tìm thấy từ khóa Fortnite bằng biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải hoặc vuốt từ Khám phá các trò chơi điện tử bổ sung cho đến khi tải xuống trình cài đặt Fortnite.

Hiện tại, Fortnite Cell được đính kèm với biểu ngữ trong phần đầu tiên, hãy nhấp vào nó để tải xuống Fortnite Installer, sau đó tải xuống Fortnite và chơi trò chơi.

Fortnite

Trên đây là hướng dẫn tải và thiết lập Fortnite Cell trên điện thoại Samsung, đặc biệt khi Fortnite Cell được Epic Sport đưa lên Android, hầu hết đều là những flagship cấu hình cao giúp người chơi trải nghiệm giải trí liền mạch.

Ngoài cách tải Fortnite Android cho điện thoại Samsung, bạn cũng có thể tải Fortnite Cell cho các dòng máy Android khác như Sony, LG, Xiaomi, Huawei… Cách tải và cấu hình Fortnite Cell trên Android bạn sẽ xem trong nội dung bài viết. Hướng dẫn tải và thiết lập Fortnite cho điện thoại Android.

Trong bài viết hướng dẫn cách tải Fortnite Cell cho Android cũng có danh sách rất đầy đủ các thiết bị hỗ trợ Fortnite Cell trên Android, nếu thiết bị của bạn có trong danh sách thì hãy tải về và cấu hình để tìm hiểu Fortnite Android. .