Cách tải xuống và thiết lập Sport Lineage II – Cuộc cách mạng trên máy tính Cập nhật 08/2022

Chỉ còn vài ngày nữa, bom tấn hành động nhập vai Dòng II – Cuộc cách mạng sẽ chính thức đến tay người chơi. Nếu không, bạn đã có một thiết bị tương thích hoặc đủ yêu cầu để có thể Tải xuống Lineage II: Revolutionbạn sẽ làm theo các hướng dẫn bên dưới để có thể cấu hình và Chơi Lineage 2 Revolution trên PC.

Sử dụng Trình giả lập Android, chúng ta có thể chơi môn thể thao hệ điều hành Android trên máy tính. Tuy nhiên, vì nó chưa được phát hành ở nước ta nên nếu muốn chơi trước L2R, chúng ta sẽ tạm thời cần đến sự trợ giúp của các phần mềm bên thứ ba khác để thay đổi VPN.

Cách tải xuống Lineage 2 Revolution trên máy tính của bạn

Lineage II Revolution dành cho AndroidLineage 2 Revolution dành cho iOS

Trong hướng dẫn này người viết đang sử dụng giả lập NoxPlayer, nếu chưa có bạn sẽ đọc thêm hướng dẫn xác định người tham gia Nox để theo dõi.

Bước 1: Nhấp chuột trái vào biểu tượng của Đa áp suất.

Chạy ứng dụng Multi-Drive

Bước thứ 2: Tạo một máy ảo mới bằng cách nhấp vào Tải xuống trình giả lập và lựa chọn NoxPlayer – Android 5.1sau đó nhấp chuột trái vào biểu tượng tam giác để chạy nó.

Trình giả lập trình phát Nox

Bước 3: Khi máy ảo mới đang chạy, bạn cần tải xuống thêm hai ứng dụng: Bộ thay đổi vùngĐầu vào VPN. Cả hai ứng dụng này đều có thể được tìm thấy và tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Play Retailer.

Phần mềm hỗ trợ

Bước 4: Phóng người thay đổi khu vực Đầu tiên, từ bố cục và giao diện chính, bạn cuộn xuống và Chọn một quốc gia phát hành Lineage II – Revolution. Như trong hướng dẫn này, tác giả chọn Tiếng Anh (Singapore).

Chọn vùng đầu ra LineAge 2 Revolution

Chọn bản đồ Thẳng đứng Để kiểm tra xem nó có hoạt động không?

Bài kiểm tra

Bước 5: Quay lại bố cục chính và giao diện giả lập và tiếp tục khởi động ứng dụng Đầu vào VPN lên, sau đó lần lượt thực hiện các thao tác sau:

  • Bấm nút chuột trái Biểu tượng vị trí ở góc trên bên phải của màn hình
  • Chọn bản đồ Tách ra
  • Tìm và nhấp vào quốc gia tương ứng mà chúng tôi đã chọn ở trên – Singapore

Chọn một máy chủ khu vựcChọn máy chủ tương ứng với khu vực xuất bản

Sau khi được chọn, ứng dụng sẽ tự động kết nối. Có thể sẽ mất một vài lần thử không thành công đấy các bạn ạ. bắt đầu lại cho đến khi thông báo Treo.

Kết nối với máy chủKết nối thành công

Bước 6: Truy cập vào kho ứng dụng CH Playback trên trình giả lập, tìm kiếm Môn thể thao Lineage2 Revolutionchạm Thực hiện để bắt đầu thiết lập (vì hiện tại chúng tôi đang ở “Singapore nên chúng tôi cần có thể tải xuống môn thể thao này như bình thường).

Tải xuống trò chơi LineAge II Revolution trên thiết bị của bạn

Làm theo các bước tương tự như khi thiết lập một ứng dụng Android thông thường.

Chấp nhận các điều khoản của trò chơi

Bước 7: Chờ cho môn thể thao tải xuống xong, chạm vào Mở để mở các môn thể thao và chơi như bình thường.

Khởi chạy trò chơi LineAge 2 Revolution trên thiết bị của bạn

Thiết lập môn thể thao Lineage 2 Revolution trên máy tính

Bước 1: Từ bố cục và giao diện đầu tiên của môn thể thao mạo hiểm L2R này, chúng ta sẽ chọn ngôn ngữ chơi, đồng thời chọn một trong các máy chủ mà môn thể thao đó có, sau đó ĐƯỢC CHỨ chấp thuận.

Chọn một máy chủ trò chơi

Bước thứ 2: Chọn ra Cho phép làm gì cho phép những người nhất định trong tài khoản Google của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn

Bước 3: Bố cục và giao diện chính hiện ra như bên dưới, bấm vào vị trí bất kỳ để bắt đầu tập thể dục, thể thao.

Giao diện game Lineage 2 Revolution

Thực hành những bước đầu tiên của người chơi trong quá trình tạo nhân vật trong Lineage II Revolution. Sau đó, chúng tôi có thể bắt đầu thử nghiệm thể thao hành động 3-d cực “bá đạo” không cần đợi đến ngày 31/7.

Cài đặt trò chơi đầy đủ

Ngoài phiên bản quốc tế của Lineage II – Revolution, một nhóm dịch thuật cũng đang gấp rút lên kế hoạch hoàn thiện những bước cuối cùng để Việt hóa hoàn chỉnh Lineage II: Revolution cho người chơi tại nước ta trong thời gian sớm nhất. Các tính năng và tùy chọn của Lineage II: Revolution Việt Nam hoàn toàn giống với phiên bản quốc tế nên chúng ta không phải lo lắng về những khác biệt không đáng có.