Cách tạo boomerang bằng cd

Bạn muốn biết boomerang là gì và cách gấp boomerang bằng giấy? Nếu bạn tò mò, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này. Bạn đang xem: Cách tạo boomerang bằng đĩa cd

Boomerang là gì?

Boomerang hay còn gọi là Bumerang là một loại vũ khí cổ độc đáo, thường có hình chữ V. Đây là vũ khí công nghệ cao của các dân tộc nguyên thủy đã làm kinh ngạc các nhà khoa học trong một thời gian dài. . Quỹ đạo của boomerang cũng rất đặc biệt, nó dùng để tấn công mục tiêu từ xa, nếu không trúng mục tiêu, nó sẽ quay trở lại chân người ném.

Bạn đang xem: Cách tạo boomerang bằng đĩa CD

*

Boomerang

Ném boomerang cũng đòi hỏi kỹ năng cực cao vì ném ngược lại không phải là một việc dễ dàng. Để boomerang quay trở lại, tất nhiên, bạn sẽ phải tuân theo một số quy tắc nhất định. Đầu tiên là không ném boomerang trực tiếp vào hướng gió. Tốt nhất là tập trung vào một góc 45 ° so với gió ở bên phải (bên trái nếu boomerang được thiết kế cho tay trái). Với một cái hất nhẹ cổ tay về phía boomerang và về phía trước để boomerang bay, boomerang có thể bay xa hoặc gần tùy thuộc vào mức độ bạn xoay cổ tay.

Đường bay của boomerang

*

Cách ném boomerang

Cách gấp boomerang bằng giấy

Gấp boomerang bằng giấy là một trong những cách gấp giấy origami rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay bởi sự độc đáo và thú vị. Origami là nghệ thuật gấp giấy vô cùng nổi tiếng và độc đáo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Môn học này sẽ biến những mảnh giấy hai chiều thông thường thành những hình dạng 3D phức tạp hơn mà không cần dán. Các cách uốn trong nghệ thuật này rất đa dạng với nhiều mức độ dễ và khó. Và đây là các bước gấp boomerang đơn giản nhất mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

Xem thêm: Cách tắt hiển thị ngày giờ trên iphone nhanh chóng, cách cài đặt ngày giờ trên iphone nhanh chóng

Bước 1: Chuẩn bị giấy gấp: nên dùng giấy có chiều dài gấp đôi chiều rộng.

+ Khuyến nghị: giấy A4 mỏng khổ: 10x20cm

*

Chuẩn bị khổ giấy A4 10x20cm

Bước 2: Gấp đôi tờ giấy đã chuẩn bị và ấn mạnh để tạo nếp chia tờ giấy thành hai phần bằng nhau.

*

Chia tờ giấy làm đôi

Bước 3: Gấp hai mép giấy bên ngoài trùng với đường chia vừa kẻ để có bốn phần bằng nhau. Lưu ý rằng các nét thẳng và mạnh để ẩn rõ ràng

Bước 4: Gấp đôi tờ giấy lại và ấn mạnh để tạo nếp gấp đẹp mắt

*

Chia tờ giấy thành 4 phần bằng nhau

Bước 5: Gấp hai góc trên của tờ giấy vào trong thành hình tam giác sao cho trùng với đường tâm của tờ giấy. Ở bước này, bạn cần dùng tay giữ các góc của tờ giấy để các nếp gấp không bị lệch.

Tạo 2 góc hình tam giác ở đầu tờ giấy

Bước 6: Sau khi tạo xong các nếp gấp và mở tờ giấy ra, chúng ta sẽ được các nếp gấp hình thoi. Sau đó ta gấp mép giấy theo mép hình thoi (Ở đây bạn phải khéo léo một chút vì rất dễ làm rách giấy). Sau khi gấp các mép giấy thành hình thoi, chúng ta dùng tay đóng hai mép lại và đặt phần tam giác thừa vào bên trong để tạo thành một góc vuông.

Tạo nếp gấp hình kim cương

Bước 7: Chúng ta lấy mặt trái của mô hình vừa gấp. Khu vực bên trái sẽ tạo thành một túi nhỏ hình tam giác. Dùng tay khéo léo đẩy phần bên phải của mô hình vào trong túi này. Đây là bước quan trọng vì nó sẽ giúp cố định các bộ phận của mô hình, giúp mô hình của chúng ta hoạt động ổn định hơn. Chúng tôi sẽ luôn phải đảm bảo rằng các nếp gấp luôn gọn gàng và đẹp mắt

Tạo hình mô hình Boomerang

Bước 8: Tạo khóa kết thúc cho mẫu. Ở bước này, chúng ta sẽ gấp hai góc của mẫu hình tam giác vào trong để tạo nếp gấp. Sau đó gập góc bên phải vào trong theo hướng vừa tạo. Gài phần bên trái của mô hình vào phần bên phải vừa tạo để cố định, làm phẳng và chúng ta sẽ có được một góc nhọn đẹp mắt. Làm tương tự với mặt còn lại, chúng ta sẽ có được mô hình hoàn chỉnh. Luôn đảm bảo rằng mô hình phẳng và không có nếp nhăn trước khi bạn có thể bay.

Sản phẩm cuối cùng

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về boomerang và cách gấp boomerang bằng giấy. Đừng ngần ngại đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi.