Cách tạo đội bóng để xếp hạng FIFA Online 4 Cập nhật 07/2022

Việc FIFA On-line 4 bị giới hạn thành phần theo lương buộc các HLV phải tự tổ chức và thay đổi rất nhiều chiến thuật trong FO4 so với FIFA On-line 3. Vậy câu hỏi đặt ra cho người chơi lúc này là LÀM THẾ NÀO. Một đội bóng mạnh nhưng phải thích nghi với điều kiện lương bổng luôn là bài toán khó mà các cầu thủ phải tìm lời giải.

Thay đổi này trên FIFA On-line 4 là tối thiểu nhưng rất liên quan đến việc chọn đội, người quản lý tối đa chỉ có thể chọn 1 siêu sao trong đội của mình với hợp đồng trị giá 200 lương, đó là một vấn đề khá khó chịu, nhưng nó sẽ giúp các HLV tăng khả năng. để tổ chức các chiến thuật của họ, không chỉ “thêm rất nhiều” Toàn những người nổi tiếng trong một đội như vậy, bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số gợi ý để xây dựng bố cục hợp lý như vậy.

fifa trực tuyến 4

Cách tạo đội bóng để xếp hạng FIFA Online 4

1. Chọn một đội trước khi chọn một cầu thủ

Đội hình FIFA Online 4.

Nếu chọn cầu thủ ưng ý trước khi chọn đội, sẽ rất dễ đặt cầu thủ đó vào vị trí không phù hợp và làm giảm chất lượng cầu thủ, từ đó gián tiếp làm giảm giá trị của bản hợp đồng. Nếu bạn chọn nhiều ST (tiền đạo tấn công) trong đội nhưng lại phải cho anh ta đá tiền vệ cánh hoặc tệ hơn là CM (tiền vệ trung tâm) vì cả đội chỉ phù hợp với sơ đồ 1 tiền đạo, bạn đã vô tình biến những cầu thủ của mình thành “thùng rác”.

Vì vậy, bây giờ bạn cần cân nhắc lựa chọn sơ đồ phù hợp nhất theo phong cách chơi của mình và sau đó lựa chọn những cầu thủ phù hợp cho từng vị trí là tốt nhất.

2. Có nên cải tiến sản phẩm thay thế không?

Đội hình FIFA Online 4.

Điều này cũng không quá quan trọng, vì trong FO4 không có tính năng cầu thủ biểu diễn nên họ luôn ở trạng thái tốt nhất, hơn nữa trong khi chơi rất hiếm khi bạn gặp phải đối thủ chơi bẩn đến mức cầu thủ của bạn bị thương và phải thay ra. . Vì vậy, hãy tập trung vào 11 cầu thủ trên sân đá chính để làm cho đội của bạn mạnh nhất có thể.

3. Sắp xếp lương hợp lý

Đội hình FIFA Online 4.

Chọn những cầu thủ được trả lương cao ở những vị trí trọng yếu và có khả năng “gồng gánh nhân sự” là ưu tiên của bạn. Chọn từng vị trí tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn cho từng tuyến với bản hợp đồng chất lượng nhất. Không nên dồn tất cả những người chơi được trả lương cao nhất vào một hàng, vừa tốn tiền mà lại khiến các đường khác mất cân đối, yếu kém. Vì vậy, hãy kết hợp những người chơi VIP + được trả tiền cao với những bản hợp đồng được trả tiền thấp.

Để cung cấp cho bạn một số gợi ý, đây là các hợp đồng trả lương thấp mà bạn có thể chọn

  • 1.G K: De Gea, Allisson, Handanovic, Neto, Ederson, Farman …
  • 2. CB: Ramos, Baliily, V.Dijk, Manolas, Varane, D.Luiz…
  • 3. RB: Cajaval, Walker, Aurier, Cancelo, Piszczek, A. Valence…
  • 4.LB: Jordan Lukaku, Marcelo, A. Sandro, J. Alba ..
  • 5. CDM: Perreira, Matic, Vidal, Kondogbia, Kante, Fabinho…
  • 6. CM: Naigolan, Vidal, Modric, Kroos…
  • 7. MAO: Paul, được rồi. De Bruyne, Kroos, Messi, Dybala, Coutinho …
  • 8.LM: D.Costa, Neymar, Bale, Hazzard…
  • 9.RM: Neymar, Messi, Aubameang …
  • 10. ST: Ronaldo, Lukaku, Aguero, Lewan…

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn xây dựng đội hình FIFA Online 4 hợp lý và hiệu quả nhất. Ngoài những điều này, còn có một yếu tố khác đưa đội đến chiến thắng, đó là kỹ thuật. , trong FIFA On-line 4 một số chỉ số đã được thay đổi, do đó cách điều khiển và kỹ thuật cũng khác so với FIFA On-line 3. Bạn sẽ được xem trước nội dung. Các kỹ thuật dễ dàng để giành chiến thắng trong FIFA Online 4 để học các kỹ năng giải trí.