Cách tạo nhân vật để chơi Lineage 2 Revolution Update 08/2022

Cuộc cách mạng dòng dõi 2 là một trong những game nhập vai ba chiều thành công, không chỉ có nền đồ họa được nhận xét cao (ngang ngửa với game PC hiện nay) mà lối chơi và hệ thống nhân vật của game cũng cung cấp cho người dùng. nhiều lựa chọn để khám phá trong suốt cuộc phiêu lưu khám phá thế giới này.

Với bốn lớp nhân vật và ba tùy chọn lối chơi, người chơi có thể thoải mái lựa chọn, tạo nhân vật trong Lineage II Revolution và chiến đấu, bảo vệ Thế giới chống lại thế lực bóng tối.

Cách tạo nhân vật trong Lineage II Revolution

Lineage II Revolution dành cho AndroidLineage 2 Revolution dành cho iOS

Như chúng ta đã biết, với L2R, chúng ta có thể chọn một trong bốn bộ tộc (Con người – Yêu tinh – Tiên hắc ám – Người lùn) và bất kỳ phong cách nào bạn muốn (chiến binh – Đấu sĩ, nhà ảo thuật – Thuật sĩ, Ngăn nắp – Kỵ sĩ). Mỗi sự lựa chọn này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác nhau trong khi chơi Lineage 2 Revolution.

Bước 1: Bạn tiếp tục Tải xuống và thiết lập giải trí Lineage II Revolution trên thiết bị của bạn. Trong hướng dẫn này, tác giả giải thích cách chơi L2R trên PC thông qua Trình giả lập Android.

Bước thứ 2: Ở bố cục và giao diện đầu tiên, sau khi giải trí được thiết lập, hãy nhấp vào bất kỳ đâu để tiếp tục. Bạn cũng có thể thấy một vài nút hiển thị trên màn hình mà chúng ta có thể sử dụng trong khi chơi các sở thích với máy tính.

Giao diện chính của game Lineage II Revolution

Bước 3: Hệ thống nhân vật trong Lineage 2 Revolution hiện ra, bấm vào biểu tượng từng vật phẩm Đưa ra lựa chọn Cuộc đua để chọn một nhân vật.

Nhân vật con người trong Lineage 2 Revolution

Mỗi nhân vật được chọn sẽ xuất hiện chi tiết trên số liệu thống kê (Số liệu thống kê về tính cách) chẳng hạn như: Sức khỏe, sức tấn công, khả năng phòng thủ …

Các nhân vật cổ tích trong Lineage II Revolution

Có thể nói, L2R được tạo hình vô cùng tinh tế, ngay những điều đầu tiên này, chúng ta cũng có thể thấy một đoạn intro khá ngắn về nhân vật được chọn.

Tiên hắc ám trong Lineage II Revolution

Bước 4: Chọn nhân vật bạn muốn chơi, bấm phím trái chuột Sự tráng lệ để tiếp tục chọn lối chơi cho nhân vật của bạn.

Nhân vật lùn của Lineage 2 Revolution

Điều đó nói rằng, cả ba lối chơi sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trong suốt quá trình.

Chọn lớp

Một điều đáng chú ý nữa khiến Lineage II Revolution trở nên hấp dẫn người chơi đó là tạo hình nhân vật sẽ thay đổi trong quá trình chơi, chắc chắn ở màn 1 – 31 chúng ta sẽ cấp độ 1 và có dạng “Công tắc hạng nhất“, tuy nhiên, khi bạn đạt đến giai đoạn 271, ngoại hình của bạn sẽ thay đổi (cho đến khi Cấp độ 2) Mạnh”Chuyển đổi lớp thứ hai“.

Chọn lối chơi Lineage 2 Revolution của bạn

Bạn sẽ lần lượt bấm vào từng yếu tố và thay đổi từng phong cách để tự mình lựa chọn chế độ chơi ưng ý nhất.

Chọn phong cách tấn công của bạn

Bước 5: Đây là bước bạn có thể hoàn thiện nhân vật, chọn màu tóc (Làm tóc) và đặt tên cho nhân vật bằng cách nhấp vào Nhập biệt danh.

Lựa chọn quần áo, ngoại hình

Những ai quan tâm, tên của các nhân vật trong Lineage II Revolution không được chứa các ký tự đáng chú ý (dấu chấm, dấu phẩy, dấu sao, v.v.).

Đặt tên cho nhân vật Lineage 2 Revolution

Bước 6: Chọn nhân vật và đặt tên cho nó, nhấp vào Tạo cá tính để bắt đầu làm việc theo sở thích.

Nhấp vào Tạo để tạo nhân vật Lineage 2 Revolution

Và đó là nhân vật của chúng ta trong giai đoạn đầu của thời gian chơi. Bấm vào Chơi Tiếp tục.

Chọn Chơi để vào trò chơi

Ở những bước đầu tiên sẽ có hướng dẫn nên chúng ta click chuột làm theo các bước hướng dẫn này để làm quen hoặc nếu tự tin có thể click vào. Bỏ qua hướng dẫn tha thứ.

Bắt đầu chơi Lineage 2 Revolution

Đây là tất cả các bước chọn nhân vật để chơi Lineage 2 Revolution mà bạn cần biết để có thể trải nghiệm game hành động với đồ họa đẹp tuyệt vời này.