Cách tạo phòng mới trong bản cập nhật theo đuổi 06/2022

Khi chơi game Truy kích, nếu không muốn tham gia các phòng hiện có, bạn sẽ tự tạo phòng mới để chơi “solo” hoặc mời bạn bè chơi cùng nếu muốn. Làm thế nào để tạo ra phòng giải trí để săn bắn Khá dễ dàng nhưng có khá nhiều lựa chọn khác nhau mà người chơi cần chú ý để có thể tạo đúng phòng và chế độ chơi mà mình muốn.

Chơi sở thích săn bắn trực tiếp trên internet

Tạo phòng giải trí trong Pursuit là cách duy nhất để người chơi mời hoặc chơi với bạn bè của họ. Chúng tôi thậm chí có thể đặt tên riêng cho phòng và đặt mật khẩu để những người chơi bình thường khác không thể tham gia.

Tạo một phòng giải trí để giải trí

Bước 1: bạn kết nối giải trí như bình thường và luôn chọn kênh muốn tham gia.

Giao diện chính

Bước thứ 2: Thay vì chọn phòng để vào, bạn bấm vào Tạo phòng.

Tạo phòng
Chọn chuột trái để tạo phòng bắt đầu làm việc

Bước 3: Bố cục và giao diện Tạo phòng hiện ra. Sự phối hợp Chọn chế độ, Chọn bản đồ, Thiết lập phòng theo ý kiến ​​của tôi ĐƯỢC CHỨ để tạo một phần mới.

Chọn bản đồ

Bước 4: Mỗi chế độ chơi có các bản đồ khác nhau. Lần lượt chúng ta chọn từ trái sang phải, sau đó chúng ta đặt tên phòngChọn Số người và một vài người trình bày phía dưới.

Thông số phòng
Lần lượt chọn Chế độ chơi, Bản đồ…

Bước 5: Nếu Chủ phòng (người tạo ra phòng) có thể Đá những người khác, nhưng nếu bạn không muốn bị làm phiền hoặc mất thời gian nhấp chuột, bạn sẽ phải đặt mật khẩu phòng chơi chính mình sau đó ĐƯỢC CHỨ.

Đặt mật khẩu

Cuối cùng, nếu bạn bè của bạn không thể tìm thấy phòng giải trí mà bạn đã tạo, bạn có thể mời họ chơi cùng nhau.

Mời bạn bè

Chúc bạn thành công!