Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome Update 08/2022

Chrome là trình duyệt web được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Tuy nhiên, trong công việc, người dùng đôi khi cần mở cùng lúc nhiều tab khác nhau. Và nếu bạn bấm nhầm vào biểu tượng “Đóng”, tất cả các tab đó sẽ bị đóng và bạn sẽ mất thời gian để tìm và mở lại các tab đó.

Cách đồng bộ hóa dữ liệu trên trình duyệt web Google Chrome

Cách chia sẻ trang Internet bằng âm thanh trên Google Chrome

Đưa Chrome vào trạng thái “ngủ đông” với The Nice Suspender

Với tiện ích Hộp công cụ Chrome, Người dùng có thể yên tâm sử dụng Chromium không lo lắng “tay lỡ””Vô hiệu hóa tất cả các trình duyệt web. Vì nếu vậy, nó cũng sẽ hiển thị thông báo để nó có thể “giải thoát” là tình huống.

Hướng dẫn tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên trình duyệt web Chrome

Đầu tiên, bạn mở giao diện và bố cục trình duyệt web Chromium lên và phục hồi Mời vào để tiếp tục định cấu hình tiện ích con Hộp công cụ Chrome cho trình duyệt web này. Khi nào “Mua Chrome trực tuyến” xuất hiện, bạn nhấp vào “Tải xuống Chrome – Chèn vào Cài đặt Chrome”. Và nếu bạn cấu hình nó thông qua chức năng tìm kiếm trong cửa hàng, nó sẽ hiển thị từ “Không mất phí – Không tính phí”. Nhấp vào nó để tiếp tục cấu hình.

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Một thông báo để xác nhận cài đặt sẽ xuất hiện, hãy chọn “Tải xuống – Thêm”.

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Chờ một lát để hệ thống nhận diện, sau khi cấu hình thành công. Sẽ có một thông báo như bên dưới và biểu tượng. cũng sẽ xuất hiện trên trình duyệt web Hộp công cụ Chrome (bánh răng màu xanh lam) bên cạnh biểu tượng “Quyền mua” sau đó Chromium.

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Bấm vào Biểu tượng hộp công cụ Chrome và lựa chọn “Lựa chọn”, sẽ hiện ra một cửa sổ như hình bên dưới. Để tiếp tục tạo thông báo khi “không có quyền lực” hoặc muốn đóng nhiều tab trên trình duyệt web Chromiumbạn đánh dấu vào ô “Đảm bảo trước khi hoàn tất nhiều tab – Xác nhận trước khi đóng nhiều tab”.

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Khi cấu hình hoàn tất, hãy đóng cửa sổ “Lựa chọn” sau đó Bộ công cụ Chrome đi và cố gắng xác minh bằng cách nhấp vào biểu tượng “Tắt” (hệ số trong hộp màu đỏ) của trình duyệt web. Ngay lập tức, một thông báo yêu cầu công nhận việc làm sẽ xuất hiện.Bạn có muốn đóng tất cả các tab không? “Bạn có muốn có gần tất cả các tab không?”. Bây giờ, nếu bạn thực sự muốn tắt tất cả chúng, hãy chọn “ĐƯỢC CHỨ”và nếu không, chỉ cần “Để hủy bỏ” để quay lại trình duyệt web như bình thường. Thật tuyệt phải không ?.

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Thông báo của Chrome khi người dùng đóng nhiều tab cùng một lúc

Vì vậy, với tiện ích mở rộng trình duyệt web mới này Google ChromeTừ nay, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm hoàn thành công việc mà không cần lo lắng “ép cái xấu” và làm cho tất cả các phiên của tôi trở nên vô ích.

Chúc bạn thành công!