Cách thay đổi màu trình duyệt web Chrome Cập nhật 07/2022

Thay đổi màu nền của Chrome Đủ dễ dàng cho tất cả mọi người. Nội dung sẽ hướng dẫn bạn thay thay đổi màu nền google chrome chi tiết từng bước.

Thay đổi màu nền của Google Chrome
  • Google Chrome
  • Google Chrome dành cho Mac
  • Google Chrome dành cho Linux
  • Google Chrome dành cho Android
  • Google Chrome dành cho iOS

Google Chrome là một trong những trình duyệt Internet có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Sở dĩ Chrome được đánh giá cao bởi sự thân thiện với người dùng, tính linh hoạt và độ tin cậy được công bố bởi “ông hoàng web” Google.

Nếu bạn dùng Google Chrome, bạn có thể thấy rằng trình duyệt web internet này có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, không chỉ cài đặt quyền riêng tư, cấu hình trang mà còn có thể thay đổi màu chrome. Nếu bạn cũng đang có ý định thay đổi màu nền của Google Chrome, vui lòng đọc thêm hướng dẫn bên dưới!

Cách thay đổi màu nền của Google Chrome đặc biệt dễ dàng thông qua tùy chọn Chủ đề. Tính năng này không còn quá xa lạ với những người thường xuyên sử dụng Chrome. Nó sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn bố cục và phong cách giao diện của trình duyệt internet của bạn.

Hãy tưởng tượng khi nhìn vào trình duyệt web của bạn và nhìn thấy màu sắc yêu thích của bạn mọi lúc, điều đó sẽ tuyệt vời làm sao? Nếu bạn cũng muốn, hãy làm theo các bước trong hướng dẫn bên dưới.

Thay đổi màu nền của Google Chrome

Cách dễ nhất để thay đổi bố cục và giao diện của Google Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt web Google Chrome trên máy tính.

Bước 2: Trên góc trên cùng bên phải của trình duyệt web Google Chrome, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm như trong hình.

Đi tới cài đặt

Bước 3: Sau đó bạn bấm vào tùy chọn Cài đặt.

Bước 4: Một tab mới sẽ mở ra. Tại thời điểm này, hãy kéo chuột xuống tab mới cho đến khi bạn thấy tùy chọn Nhìn thấy.

Chọn chủ đề

Bước 5: Trong các tùy chọn Nhìn thấybạn tìm thấy tùy chọn Chủ đề và bấm chọn.

Bước 6: Một tab mới với tên “chrome internet retailer” sẽ mở ra.

Tìm chủ đề bạn thích nhất

Bước 7: Trên trang “chrome internet retailer”, bạn có thể thấy hình thu nhỏ của nhiều Chủ đề. Cuộn xuống để tìm chủ đề bạn hài lòng nhất.

Nhấp vào chủ đề bạn thích nhất

Bước 8: Nhấp để chọn chủ đề ưa thích của bạn. Sau đó, một trang hoàn toàn mới xuất hiện trên cùng một tab. Trang này hiển thị tên chủ đề bạn vừa chọn với các tùy chọn Đánh giá – Đánh giá – Liên quan. Nếu bạn muốn xem bản xem trước của trình duyệt web Google Chrome sau khi áp dụng chủ đề mới, hãy chọn Xem lại. Để xem các đánh giá và nhận xét từ những người dùng khác, hãy chọn Xếp hạng. Chọn Tương tự nếu bạn muốn tìm các “Chủ đề” khác từ cùng một nhà cung cấp với Chủ đề bạn vừa chọn.

Nhấp vào tùy chọn Thêm vào Chrome

Bước 9: Sau đó, bạn bấm vào tùy chọn Tải xuống trên Chrome ở trên cùng bên phải của trang hoàn toàn mới. Lúc này, chủ đề bạn chọn đã được thêm thành công vào trình duyệt web Google Chrome.

Giờ đây, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lướt net tuyệt vời với trình duyệt web Google Chrome đầy màu sắc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi chủ đề. Hãy chuyển sang bước 10.

Bước 10: Nếu bạn muốn thay đổi chủ đề, thực hiện từ bước 1 đến bước 7. Sau đó, bạn chọn chủ đề mới mà bạn muốn thay thế cho chủ đề cũ. Và nhấn chọn lại Tải xuống trên Chrome.

Ấn Độ

Bước 11: Sau đó làm theo bước 8 và 9. Sau đó chủ đề mới của bạn được áp dụng trên trình duyệt web Google Chrome. Nếu bạn đột ngột thay đổi ý định, muốn giữ lại chủ đề cũ. Bạn không cần phải làm lại các bước máy móc. Xin vui lòng chọn để hủy bỏ ở góc trên bên trái của trang. Khi đó, chủ thể cũ sẽ quay trở lại.

Clip yêu cầu đổi màu trình duyệt web Chrome

Cách tạo hình nền tùy chỉnh trong Google Chrome

1. Mở Google Chrome và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

2. Vào ThemeBeta.

3. Menu ở bên cạnh màn hình có một danh sách được đánh số tương ứng với các bước cần thiết để tạo hình nền mới. Bắt tay vào việc đặt tên cho chủ đề.

4. Nhấp vào Thêm biểu tượng và chọn một hình ảnh từ máy tính của bạn. Nó sẽ xuất hiện trong bảng xem trước ở bên phải.

5. Sử dụng các điều khiển của bảng xem trước để định cấu hình hình ảnh. Bạn sẽ phóng to, thu nhỏ, lặp lại ảnh và hơn thế nữa.

6. Trong danh sách được đánh số, hãy nhấp vào Tạo màu sắc. Thực hiện các bước này sẽ thay đổi các công cụ và menu của chủ đề để phù hợp với hình ảnh bạn đã thêm.

7. Nếu bạn muốn sửa đổi hoặc thay đổi màu của Google Chrome, hãy nhấp vào Ảnh chụp Ở đâu Màu sắc ở đầu danh sách. Một menu xuất hiện. Tại đây bạn sẽ thay đổi từng phần của chủ đề, ngay bên dưới màu văn bản trên các tab của bạn. Bất cứ khi nào bạn chọn thay đổi màu nền, bạn có thể thấy chỉ báo màu đỏ tươi.

8. Khi bạn hài lòng với kết quả, hãy nhấp vào Đóng gói và cài đặt. Hành động này sẽ tải một tệp có chứa chủ đề đã chỉnh sửa.

9. Mở tệp trong thư mục lưu trữ. Trong trình duyệt web Chrome, nhấp vào URL và nhập chrome: // extensions / vào bên trong.

Thay đổi màu của Google Chrome

10. Ở góc trên bên phải, bật chế độ Nhà phát triển (nút màu trắng xoay sang phải).

11. Kéo và thả các tệp chủ đề từ thư mục của bạn vào trang này.

12. Một trường sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn Tải xuống ThemeBeta.com > bấm vào Tải xuống chủ đề.

Nó được thực hiện. Vậy là bạn đã thay đổi màu nền của Google Chrome thành công!

Làm cách nào để xóa chủ đề trên trình duyệt web Google Chrome?

Xóa chủ đề trên trình duyệt Google Chrome

Nếu bạn muốn xóa chủ đề trên trình duyệt web Google Chrome, vui lòng thực hiện từ bước 1 đến bước 4. Sau đó bạn chọn Đặt lại về mặc định ở góc bên phải trên cùng dòng với tùy chọn Chủ đề. Sau đó, trình duyệt web Google Chrome sẽ đặt lại chủ đề mặc định.

Đây là các bước đơn giản để thay đổi màu sắc, chủ đề cho Chrome. Hãy dùng thử và trải nghiệm trình duyệt web với nhiều màu sắc và chủ đề đẹp mắt!

Ngoài ra, bạn sẽ đọc một số thủ thuật Google Chrome khác như Cách quét mã QR bằng Google Chrome trên iPhone, Cách bật Chế độ học trên Chrome…