Cách thay đổi ngoại hình nhân vật PUBG Cellular Update 08/2022

Nếu bạn không còn hứng thú với sự xuất hiện của nhân vật đang chơi trong môn thể thao sinh tồn PUBG di độnghoặc chỉ muốn thay đổi nhân vật, bạn sẽ làm theo hướng dẫn bên dưới để thay đổi nhân vật trong PUBG Cellular một cách đơn giản.

PUBG Cellular vẫn đang tiếp tục môn thể thao bắn súng sinh tồn phổ biến nhất ngay bây giờ. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong hai nhân vật (nam hoặc nữ) để khám phá. Không giống như các game khác, PUBG Cellular cho phép người chơi phân biệt các nhân vật của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách thay đổi nhân vật trong PUBG Cellular

PUBG Di động Đối với Android PUBG Di động cho iOSPUBG Cellular dành cho PC

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình Chơi PUBG di động của tôi. Trong bài hướng dẫn này, người viết sử dụng hình ảnh của phiên bản PUBG Cellular được cài đặt và chơi trên giả lập máy tính. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thực hiện tương tự trên hệ điều hành di động.

Trong bố cục và giao diện môn thể thao chính, hãy nhấn vào biểu tượng. hình đại diện ở góc trên bên phải của màn hình.

Avatar cho game sinh tồn Pubg Mobile

Bước thứ 2: Nhấp chuột trái vào phần tử Thông tin cơ bản / Nhìn thấy.

Chọn giao diện

Bước 3: Bố cục và giao diện quen thuộc Cá nhân hóa xuất hiện với cài đặt nhân vật như khi chúng ta bắt đầu chơi môn thể thao Pubg Cellular.

Giao diện thay đổi nhân vật trong PUBG Mobile

Bạn sẽ tùy ý chọn kiểu tóc, màu da của nhân vật bằng cách bấm vào từng biểu tượng tương ứng.

Chọn lại màu da nhân vật trong Pubg Mobile

Bạn thậm chí có thể chọn Người đàn ông Ở đâu Giống cái để thay đổi giới tính của nhân vật (Nam = Nam / Feminine = Phụ nữ).

Thay đổi giới tính nhân vật trong Pubg Mobile

Bước 4: Sau khi bạn đã lựa chọn và hoàn thành chỉnh sửa chi tiết nhân vật của mình, hãy nhấp vào ĐƯỢC CHỨ để được công nhận.

CẢNH BÁO:

  • Thay đổi ngoại hình nhân vật khi chơi PUBG Cellular không miễn phí
  • Có những tùy chọn sẽ không bị tính phí, nhưng cũng có những tùy chọn yêu cầu người chơi phải trả từ 500 đến 1000 vàng để sử dụng
  • Bạn sẽ thấy số tiền được yêu cầu trong hộp Giá trị hiện tại dưới đây và có nên mua nó hay không?

Chọn lại kiểu tóc nhân vật trong pubg mobile

Bước 5: Thông báo xác nhận xuất hiện với tổng số tiền phải thanh toán với hiển thị chi tiết các loại tiền được sử dụng, chọn Mua chấp nhận sự chấp thuận.

Đặt chuyển đổi nhân vật trong PUBG Mobile

Lưu ý rằng việc thay đổi nhân vật của bạn đã được thực hiện thành công.

Thông báo thay đổi nhân vật thành công

Nếu bạn quay lại bố cục chính và giao diện thể thao, bạn có thể thấy rằng nhân vật của bạn đã được thay đổi ngay lập tức.

Thay đổi toàn bộ ký tự

Clip yêu cầu thay đổi ngoại hình của nhân vật thể thao PUBG Cellular

Sử dụng chọn lại Ký tự di động Pubg Gần như dễ dàng không tốn thời gian, phí nâng cấp cũng không quá cao nên nếu bạn muốn nâng cấp nhân vật thì có thể làm theo hướng dẫn trên.