Cách thiết lập Bắn gà Thể thao Gà trống Xâm lược Cập nhật 07/2022

Do có lối chơi dễ dàng và hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh nên game bắn gà Dậu Invaders không ngừng thu hút game thủ. Khi tham gia môn thể thao này, bạn có nhiệm vụ điều khiển thật khéo léo chiến binh để tiêu diệt lũ gà ác và giải cứu thế giới.

Bắt đầu xuất hiện vào cuối những năm 1990, gGame bắn gà được chia thành nhiều phiên bản, hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau mong các bạn đón đọc thêm các bài viết tổng hợp môn thể thao bắn gà Kẻ xâm lược Rooter để chọn phiên bản ưa thích của bạn. Và hômnay, Download.vn Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thiết lập môn thể thao bắn gà Root Invaders 1.3 trong bài viết sau:

Các bước thiết lập Thể thao Bắn gà Ngoại tuyến cho Gà trống Xâm lược trên máy tính của bạn

Bước 1: Tải về môn thể thao Gà trống Xâm lược theo liên kết tải xuống ở trên, sau đó nhấp đúp chuột tệp .exe vừa tải về cài đặt môn thể thao bắn gà trên máy tính. Ngay sau đó, một cửa sổ hiện ra hỏi bạn có muốn thiết lập môn thể thao này không? Nếu bạn đồng ý, hãy nhấn Chắc chắn rồi.

Cài đặt Game Bắn Gà

Bước thứ 2: Tiếp tục nhấn Tiếp theo thiết lập môn thể thao bắn gà Kẻ xâm lược Rooter trong máy tính.

Tiếp tục Cài đặt Game Bắn Gà

Bước 3: Khi bạn đã đọc các điều khoản sử dụng mà nhà xuất bản ghi rõ, nếu bạn đồng ý, hãy đánh dấu vào ô Tôi hài lòng với các quy tắcnếu bạn không đồng ý, hãy nhấn Tôi không hài lòng với các quy tắc. Sau đó nhấn Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

Đồng ý cài đặt game bắn gà

Bước 4: Chọn thư mục cấu hình thể thao Dậu Invaders, yêu cầu ít nhất 9,3 MB dung lượng ổ cứng trống để cấu hình. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Chọn thư mục lưu trữ game bắn gà

Bước 5: Tiếp tục nhấn Tiếp theo.

Cài đặt trò chơi Chicken Invaders

Bước 6: Nếu bạn muốn tạo biểu tượng thể thao Con gà trống trên màn hình, hãy chọn hộp Tạo biểu tượng trên màn hình. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Tạo biểu tượng trò chơi Chicken Invaders

Bước 7: Vội vàng Thực hiện Để thiết lập thể thao bắn gà trên máy tính, bạn hãy đợi một lúc để quá trình thiết lập coi như hoàn tất. Quá trình cài đặt lâu hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Cài đặt trò chơi Chicken Invaders

Bước 8: Nếu bạn muốn chơi môn thể thao Gà trống Xâm lược sau khi nó được thiết lập, hãy chọn hộp Giải phóng những kẻ xâm lược Rootersau đó nhấn Chấm dứt.

Hoàn thành cài đặt game Chicken Invaders

Như vậy là bạn đã thiết lập thành công môn thể thao Dậu Invaders, bây giờ hãy thoải mái bắn gà trực tiếp trên máy tính mà không cần kết nối internet. Hãy khéo léo điều khiển máy bay chiến đấu, kết hợp khả năng ngắm bắn chính xác, cũng như chú ý phòng thủ để vội vàng để giành chiến thắng bạn.

Giao diện game Chicken Invaders

Clip dàn dựng môn thể thao bắn gà Chicken Invaders

Ngoài tựa thể thao kinh điển này, bạn sẽ đọc thêm thể thao Dynamite, cho ăn điên cuồng, Tìm vàng… Để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.