Cách thiết lập và chơi MapleStory M trên Máy tính Cập nhật 08/2022

MapleStory Hoa Kỳ là game thể thao nhập vai được mong đợi nhất trên thị trường thể thao lúc này. Trước, Download.vn dùng để hướng dẫn bạn chơi môn thể thao MapleStory M trên máy tính, nhưng là phiên bản Hàn Quốc, vì vậy sẽ có những khó khăn cụ thể đối với nhiều người.

Tuy nhiên, thật may mắn là những ngày này, Trình giả lập Android một lần nữa “ghi điểm” khi giúp game thủ Tải xuống và cài đặt MapleStory M trên máy tính của bạn (Phiên bản tiếng Anh). Và công cụ chúng tôi sẽ sử dụng để chơi MapleStory United States lần này là trình giả lập BlueStacks.

Nhấp vào Tải xuống

Clip giải thích cách tải và cấu hình MapleStory M trên PC

Bạn khởi động trình giả lập BlueStach trên máy tính của mình và làm theo hướng dẫn bên dưới, nhưng nếu chưa có thì bạn cũng có thể làm được. Tải xuống và thiết lập BlueStacks trước, sau đó làm theo.

Bluestacks nói riêng và các giả lập Android khác nói chung là công cụ đắc lực giúp người dùng trải nghiệm các môn thể thao và ứng dụng Android trên máy tính hoặc khi không có thiết bị tương ứng. Ngoài MapleStory Hoa KỳBlueStacks cũng hỗ trợ chơi nhiều môn thể thao đỉnh cao như Chiến dịch huyền thoại, Đột kích, Âm dương sư hay một số game bắn súng sinh tồn đang cực “hot” hiện nay như Laws Of Survival, PUBG Cellular …