Cách trả thù Trừng phạt đối thủ 100% Không vi phạm Không cần bùa lợi hại

Bạn đã nghe câu chuyện về một ai đó bị bỏ bùa. Bạn tự hỏi làm thế nào họ làm điều đó. Và bạn đã bao giờ ghét ai đó đến mức bạn ước họ chết chưa? Hay ít nhất cũng mong tai họa ập đến với họ? Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để chửi rủa người khác. Nó rất đơn giản!

*

Làm thế nào để thực hiện một câu thần chú lời nguyền

Nguyên liệu

Điều gì đó mà bạn của bạn muốn nguyền rủa Một ngọn nến Một con búp bê Một con dao Một mảnh giấy Nước mát 10 Lửa Kim khâu

Cổ phần

Lấy thứ gì đó từ người bạn muốn nguyền rủa Về nhà và cất nó đi, đợi 11:59 ′, đến một nơi tối và lấy nó ra 7 Mang thứ tương tự đến một nơi tối tăm Thắp nến để thắp sáng, KHÔNG bật Ánh sáng.Cắt bụng của búp bê bằng dao. Dán những gì bạn lấy từ người đó vào búp bê.3 Lấy một mảnh giấy ở nơi bạn muốn nguyền rủa người đó và nhét nó vào trong từ:

“Lạy Chúa, làm ơn. Sử dụng sự căm ghét, máu mủ của bạn và sự may mắn của bạn để mang lại bất hạnh cho người này. Lạy Chúa, xin hãy nghe lời cầu nguyện của con. Em sẽ mãi mãi là con của anh – của quỷ. Theo thời gian, ăn mòn và đốt cháy người đó. Tôi cầu xin anh ấy. 4

Lặp lại 5 lần.

Bạn đang xem: Báo thù những cách trừng phạt đối thủ 100% không phạm luật mà không dùng bùa chú hại người

Đập lưng vào con búp bê 5 lần vào chỗ bạn đã nguyền rủa người đó. 2

Sau đó đốt con búp bê bằng một ngọn nến.

Đợi đến khi các thứ cháy hết thì lấy tro hòa với nước nguội rồi cho trẻ uống.

Phần tro còn lại có thể vương vãi trong túi, quần áo hoặc trên người trẻ.

Vậy là xong, gói ghém mọi thứ và chôn những vật chất còn lại xuống đất.

*

NHẬN XÉT

Chỉ làm điều này khi bạn ở nhà một mình 2 Không nói với ai về kế hoạch của bạn (đặc biệt là người này) 3

Không bật đèn bằng mọi giá

Làm ở một nơi yên tĩnh

Chỉ cần lấy con búp bê nhỏ để không mất nhiều thời gian để thiêu rụi tất cả.

Trên giấy (dành cho những bạn chưa hiểu).

Ví dụ: nếu bạn viết một bàn tay, bàn tay của người đó sẽ bị nguyền rủa

Tôi không thể nguyền rủa cuộc sống

Khi đọc đừng đọc dở, hãy nhắm mắt khi đọc

Trong khi đọc, hãy tưởng tượng tại sao bạn muốn nguyền rủa người này

Không để lại tro tàn

Nếu đứa trẻ kia không uống hết, hãy đổ nó vào nơi bạn chôn vật liệu 21

Đừng để ai phát hiện ra

Một điều quan trọng cần ghi nhớ

Để nguyền rủa một người, bạn phải trả giá tương tự – đây là quy luật. Sau đó, bạn sẽ gặp xui xẻo (nhưng không nhiều)

Bạn có thể sẽ chết gần như nhiều lần nếu bạn làm vậy. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ không chết. 6

Trong tuần đầu tiên, cơ thể bạn có thể sẽ va chạm và bị một số chấn thương nhỏ. Nhưng điều đó sẽ qua sau. +

Theo thời gian, bạn sẽ không làm tổn thương chính mình, bạn sẽ chỉ gặp tai nạn. 14

Nó có thể mất một vài ngày để phát triển, vì vậy nếu bạn không thể làm điều đó ngay lập tức, đừng hỏi.

Bạn không thể rút lại những gì bạn đã nguyền rủa

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng tôi đã làm khá nhiều phép thuật và nó đã hoạt động. Nếu ai không thực hiện được, vui lòng xem kỹ các bước trên.

Đây là phiên bản tâm lý của câu thần chú trước đó. Hiệu quả và độ ám ảnh phải gọi là vô cùng khủng khiếp. Thời gian khuyến mãi là 10h, luôn yêu cuồng nhiệt, yêu mãnh liệt. Thêm vào đó, nó không lãng phí thời gian. Không cần chuẩn bị nguyên liệu nhưng… mức độ hơi cao.

Phiên bản tâm lý của sự quyến rũ ở trên

Tiêu chuẩn

Đồ chỉ có thể là những cô nàng nhút nhát, hảo ngọt và cả tin (nguyên liệu hiếm ở đây). Bạn phải có đầu óc thép, khả năng diễn xuất và giọng nói ma mị để đánh lừa người khác. Nếu cần thiết, hãy mời nhiều hơn một vài người bạn để thực hiện kế hoạch, nhưng chỉ mời một số ít.

Cổ phần

Đầu tiên, bạn chọn khi chỉ có bạn và người bạn sẽ chơi (gọi là A), người bạn mời (nếu có). Xếp hàng tại vị trí bạn đang đứng để có thể nhìn thấy đối tượng (nhãn “B”), cẩn thận để không nghe thấy từ người lạ.

Sau đó, hành động bình thường, tự nhiên nhất có thể. Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy nói những điều vô nghĩa, bình thường thì sao, bây giờ hãy nói đi,

Sau đó, khi bạn và A đã nói chuyện vui vẻ (trong vài phút), hãy giả vờ bắt chuyện, chỉ vào B và nói điều gì đó như, “Này, bạn biết đấy, B, anh ấy thích bạn.!” Hoặc “Tớ nghe nói thằng B thích cậu”, blah… .blah ……………… gì cũng được, miễn là nội dung tương tự.

Đừng nói quá nhiều. Nói vài câu như vậy rồi lại đưa ra chủ đề câu chuyện khác. Không sao, nhưng A quên những gì bạn vừa nói là chuyện bình thường.

Lặp lại nó một hoặc hai lần trong một thời gian, không lặp lại nhiều lần. Khoảng hai lần một ngày Và cuối cùng, chỉ cần thực hiện trong một ngày, vậy là xong. Rất đơn giản, huh.

Xem thêm: Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2016, Cuộc đua kỳ thú 2016

Cần lưu ý

Theo tôi, bạn nên mời 1 hoặc 2 người bạn cùng tham gia vì sẽ tăng độ tin tưởng, nhưng nhớ chỉ mời những người đáng tin cậy và đừng mời quá nhiều. Hai là đủ, ít hơn là tốt Hãy nhớ chọn một nơi để nói chuyện với ít người xung quanh và đảm bảo không ai nghe lén hoặc nghe lén được cuộc trò chuyện của bạn.

Trước khi thực hiện, hãy hít thở thật sâu, mỉm cười và HÀNH ĐỘNG !!! Đừng tự ký nếu bạn mời thêm người, điều đó sẽ chỉ khiến A thêm nghi ngờ, hãy cùng nhau làm việc tốt.

Đừng nhắc lại câu chuyện B yêu A. Nói một hai lần.

Chỉ làm trong 1 ngày thôi, nhưng nếu hôm sau A có chút hứng thú thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm đi !!!! Và nếu bạn không thể hiện bất cứ điều gì, sau đó không làm điều đó nữa, tùy thuộc vào bạn.

Giải thích

Đối với tôi đó là một loại tâm lý, tôi chưa bao giờ đọc điều đó trên giấy nên tôi không chắc lắm.

Tôi sẽ nói từ những gì tôi quan sát được:

“Khi chúng ta đang nói chuyện bình thường, bỗng nhiên có người nói điều gì đó gây sốc, ai đó thích bạn cũng là một ví dụ. Khi đó chúng ta sẽ sững sờ trong vài giây, mặc dù sau đó chúng ta sẽ hành động như thể không tin. NHƯNG, làm không nhầm đâu, bộ não của chúng ta vẫn bị ảnh hưởng và hơi nghi ngờ.

Khi bộ não ở trong trạng thái này, nghe thấy nhiều cuộc tấn công hơn từ những người mà chúng ta tin tưởng, nó càng chìm sâu hơn vào cái gọi là ảo giác. Đặc biệt là với những cô nàng nhẹ dạ cả tin.

Bạn có biết tại sao tôi hỏi về việc trở thành một cô gái ngọt ngào và nhút nhát không? Bởi vì, những người như vậy hầu như không có đủ dũng khí để hỏi người khác rằng anh ấy có thực sự yêu họ không?

Đừng bao giờ cố lừa người khác tin, điều này sẽ chỉ khiến bạn bị lộ nhiều hơn mà thôi. Hãy cư xử một cách tự nhiên, kiểu như “không tin thì cứ để, sau này đừng trách”. Nó sẽ hữu ích hơn.

Và sau khi bị “sóng tấn công”, cô ấy sẽ hơi nghi ngờ bạn. Cô ấy sẽ bắt đầu chú ý đến anh ấy nhiều hơn, bởi vì cô ấy muốn xem liệu anh ấy có thích cô ấy không. Và nhờ đó, kỹ thuật tâm lý này đã được hoàn thành.

Sự tò mò của cô về anh ta dần dần khiến cô trở thành, cái gì, loại “quan tâm” hoặc một chút bồn chồn. Cô ấy sẽ nghĩ đến anh nhiều hơn và từ đó sẽ yêu say đắm, yêu mãnh liệt, vì rơi vào trạng thái “ảo tưởng” và bị “ám ảnh”.

Sau đó, đây là cơ hội của bạn. Sau khi nhận thấy những dấu hiệu trên, hãy tiếp tục tấn công cho đến khi cô ấy thực sự thích.

Và đó là tất cả những gì “tâm lý học” này là về.

Tuy nhiên, một khi đã làm, bạn phải tuân theo và chịu trách nhiệm về mọi hậu quả sau đó. Bởi vì một khi thành công, không có cách nào để khắc phục sự cố. Phương pháp này không áp dụng cho các bé trai.