Cách trò chuyện và gọi clip trên Firefox Cập nhật 08/2022

Call time clip here as dần trở thành xu hướng chung của thời đại, khi liên tục các ứng dụng, pHần mềm ra mới hoặc cải tiến, cải thiện, bổ sung tính năng cầu và lợi ích của người sử dụng . Từ gọi clip trên trang facebook, hay clip gọi trên trang facebook messenger, gọi trực tiếp quy trình các ứng dụng như zalo, viber, line… thì giờ đây, tính năng này còn chiến lược phát trên Internet.

Load Firefox mất phí

Trong số những cái tên Điển hình trong web duyệt làng như Chromium, Cốc cốc, Cuộc đi sănha người khám phá web thì Firefox là tổ chức trước cuộc nhập cuộc đầu tiên với tính năng này vào trình duyệt web của mình. In the current point, the new version of “the firefox” there 41, tuy nhiên ược biết, từ phiên bản thứ 34, clip gọi tính năng trên firefox đã tồn tại. This chính là một bước tiến lớn trong công việc tiếp tục tranh và giữ chân khách hàng của Mozilla.

Kích hoạt và sử dụng Firefox tính năng Hi on Firefox

Chất lượng và dịch vụ chưa biết Firefox xin chào có thực sự ổn định và thuyết phục những điều gì có cần sử dụng hay không, tuy nhiên trước mắt, khi chưa có một trình duyệt web nào có năng lực, thì hãy sử dụng Firefox trở lại.

Nếu các bạn cũng tò mò và mong muốn thử trò chuyện và gọi clip bằng Firefox xem sao, thì nội dung bài này sẽ hướng dẫn đầy đủ cách khởi động và sử dụng Firefox Hi.

Bước 1: If you are not remove the Firefox Firefox browser on the computer, hãy mở nó ra, còn nếu như lỡ xóa, hoặc không có pHải mới nhất, thì link bain sẽ giúp các bạn. Điền từ khóa Hi Firefox vào địa chỉ nhập của Firefox rồi Nhập.

từ khóa Firefox Hello

Bước 2: Trang chủ hiện ra, các bạn tiện vào Hãy nhìn vào Firefox Hi để bắt tay vào làm.

Hãy thử firefix xin chào

Continue to select Bắt đầu một hộp thoại.

start

Bước 3: A small window xuất hiện dưới góc phải của bố cục và giao diện, kèm theo ba màu xanh tùy chọn trên đó:

  • Liên kết đường thư: Gửi kết nối đường liên kết cho một người khác qua thư.
  • Liên kết đường bản sao: Sao chép lại liên kết này và gửi cho một người khác cũng đang trực tuyến cùng lúc với bạn để trò chuyện.
  • Đường liên kết phần trăm: Sẻ chia đường liên kết qua các kênh trang mạng xã hội như Twitter, trang Facebook ..

Nếu bạn muốn nói chuyện trực tiếp với một người nào đó, hãy chọn liên kết đường dẫn Replica.

Copy lại liên kết

Sau đó gửi liên kết đường cho người mong muốn trò chuyện. Trong bai nay, Load down.vn using Viber để giao tiếp và gửi liên kết đường, các bạn sẽ sử dụng các công cụ, các phần mềm khác, như Zalo, Line, Tangoha Ứng dụng trò chuyện to work this.

gửi liên kết cho người nhận

Bước 4: Một khi người nhận được sự kết nối, màn hình của bạn có thể có một thông báo và hình ảnh của người đó và bạn có thể ra như trong hình ảnh d

Connection thành công

Các bạn sẽ click vào tên mũi tên biểu tượng (cạnh dấu nhân – đóng) để phóng to màn hình tùy chọn.

Phóng to trò chuyện cửa sổ

VD trong bài được thực hiện bởi hai máy tính có sử dụng webcam

Mập là màn hình hiển thị và thực hiện các bước nếu như bạn là người chủ động cuộc hội thoại để mời người dùng. Còn lại nếu không có người đưa ra liên kết và mời vào trò chuyện, thì một khi click vào trường liên kết kết nối, thì hình ảnh hiển thị của các bạn có thể có dạng

Người nhận được liên kết tham gia cat

Nhét vào Đăng ký hộp thoại để tham gia nói chuyện

Ngoài việc có thể gọi clip qua firefox, những người tham gia cuộc đối thoại còn có thể trò chuyện trực tiếp với nhau thông qua một cửa sổ hiợ nh trưng.

vừa gọi video, vừa có thể trò chuyện

Use digicam biểu tượng và mic ở dưới để bật / tắt hình ảnh và âm thanh khi trò chuyện

Một tính năng khác nữa cũng rất hay của Firefox Hi mà người sử dụng sẽ mong muốn được cảm nhận, đó chính là cat screen share. Người làm cuộc hội thoại có thể Use to icon on cat window của minh, select into Phần trăm các cửa sổ Trang chủ khác nhau to share screen on your computer with the same game.

how to share screen

Một danh sách các tab đang mở ngay khi đó trên cùng một trang để gửi chia sẻ cho người kia.

Select screen to share

Chọn một trang bất kỳ đang mở để chia sẻ

The two people can be used to show same same nhau.

chia sẻ thành công

CHÚ THÍCH:

  • Khi kích hoạt Firefox Hi xong, chỉ cho phép kết nối cùng một lúc, tối đa là hai người cho một liên kết đường của cuộc hội thoại.
  • Cả hai máy tính kết nối đều phải sử dụng Firefox Hi để có thể sử dụng.
  • Có thể mời một người khác cùng tham gia nói chuyện, người tạo hội đồng bắt buộc phải gửi đường dẫn liên kết kết nối cho họ, không thể tìm kiếm bằng email hoặc máy số.
  • Một máy cùng lúc có thể tham gia nhiều cuộc hội thoại, tuy nhiên mỗi nhóm chỉ có tối đa hai người.
  • Khi sử dụng Firefox hi, if as not found, or not sound found, you will see a digicam at a angle on ban must be enter a addressa Thay thế

chia sẻ màn hình với cùng một con mèo

If you have got feel the hứng thú với những cách gửi tin nhắn, gọi điện thường xuyên, hay sử dụng các tin nhắn ứng dụng không bị mất phí trên điện thoại, thì Tuy có hơi hướng một chút của cách trò chuyện yahoo ngày xưa, tuy nhiên cat and call clip bằng Firefox Hi vẫn có những điểm riêng biệt, vượt trội để tạo ra các chỗ đứng trong lòng người sử dụng.

Xem clip gọi chỉ dẫn trên Firefox:

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!