Cách xác minh sim sinh viên Vinaphone

Không thể phủ nhận rằng sim sinh viên Vinaphone hiện đang là một trong những loại sim có ưu đãi hấp dẫn nhất được nhà mạng Vinaphone triển khai. Tuy nhiên, loại SIM này chỉ có hạn sử dụng trong một thời gian nhất định, không có giá trị trọn đời nên khách hàng phải kiểm tra ngày hết hạn trên sim sinh viên Vinaphone để biết mình còn được hưởng bao lâu, từ đó có phương án thay đổi kế hoạch sao cho hợp lý vào cuối chu kỳ.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sim vinaphone sinh viên

Nhiều sinh viên chỉ chú ý sử dụng và tìm hiểu thông tin ưu đãi mà không hề hay biết Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone như thế nào?. Điều này khiến bản thân khách hàng bị động và không thể khai thác hết những ưu đãi hấp dẫn trên chiếc SIM mà mình đang sở hữu.

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và nghiên cứu, quý khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên mạng Vinaphone mà chúng tôi cung cấp dưới đây, cùng theo dõi để áp dụng nhé!

Cách kiểm tra thời lượng sử dụng trên sim sinh viên Vinaphone:

Theo quy định của nhà mạng, sim sinh viên Vinaphone sẽ có hiệu lực không quá 5 năm tính từ thời điểm kích hoạt gói thành công. Nhưng thời gian sử dụng của từng loại SIM cụ thể là không giống nhau và phụ thuộc vào thời hạn của thẻ sinh viên khi khách hàng làm thủ tục đăng ký.

*

Gọi: 9191 là cách duy nhất để biết thời hạn sử dụng của sim sinh viên Vinaphone.

Nhưng do hiện tại nhà mạng chưa cung cấp công cụ riêng giúp người dùng kiểm tra ngày hết hạn của sim sinh viên Vinaphone nên cách tìm duy nhất là thông qua bên thứ 3, tức là tổng đài Vinaphone. , để làm cho:

Sử dụng chính số thuê bao mà sinh viên muốn tìm để gọi cho số đầu tiên: 9191 (Cước 200đ / phút – Dịch vụ: 24/24) để yêu cầu nhà mạng cung cấp ngày hết hạn của thẻ SIM.

Như vậy, với hình thức này, trong ít phút nữa, khách hàng sẽ biết được Thời hạn sử dụng sim sinh viên Vinaphone Tôi sở hữu, do đó có một cách để chuyển đổi khi nó hết hạn.

Cách chuyển đổi SIM sinh viên Vinaphone sang SIM bình thường khác khi hết hạn sử dụng:

Khi sim sinh viên Vinaphone hết hạn, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi thuê bao sang gói hòa mạng VinaXtra, đây là gói cước có chức năng nghe gọi mãi mãi giúp khách hàng thoải mái duy trì liên lạc mà không lo lệch ngày sử dụng.

Tuy nhiên, cước thoại của gói cước này khá cao nên nếu thường xuyên liên lạc hoặc sử dụng cho mục đích khác, khách hàng có thể chủ động thay đổi theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn: gửi 900.

Xem thêm: Thuyết minh về Nhà tù Côn Đảo, Tham quan Di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Côn Đảo

Bước 2: Xác nhận chuyển đổi: VÂNG gửi 900.

Trong đó:

+ Phí chuyển đổi: Miễn phí.

+ Khách hàng chỉ có thể chuyển đổi sang gói cước VinaXtra hoặc VinaCard, không thể nâng cấp lên các gói cước trả trước khác như MyZone, Vina365, VinaText, VinaDaily.

+ Mỗi thuê bao Vinaphone chỉ được chuyển đổi sang gói cước sinh viên một lần nên khách hàng sẽ không thể đăng ký lại gói cước này vào thời điểm khác trong tương lai.

Sim sinh viên Vinaphone là loại sim ưu đãi mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Với loại sim này, khách hàng có thể thoải mái liên lạc, đăng ký 3G Vinaphone hoặc lắp đặt các dịch vụ hậu mãi do nhà mạng cung cấp với mức giá ưu đãi, ngoài ra còn được tặng tiền mặt và dung lượng data hàng tháng.

Chi tiết về ưu đãi sim sinh viên Vinaphone, khách hàng có thể tham khảo tại đây. Chúng tôi mong muốn khách hàng có thể kiểm tra ngày hết hạn của sim sinh viên Vinaphone thành công và tận dụng tối đa những lợi ích đặc biệt mà chiếc SIM này mang lại.