Cách xem bình luận của người khác trên Zalo

Hướng dẫn cách xem bình luận của người khác trên Zalo 2018, 2019, 2020 cho hệ điều hành Android, iPhone (iOS). Phương thức hiển thị bình luận trên Zalo của người khác bên dưới được thực hiện thông qua sự can thiệp của phần mềm bên thứ ba, và phần mềm này có tên là Zalo 1.0.44 mod.apk.

Bạn đang xem: Cách xem bình luận của người khác trên zalo

*

Để xem tất cả bình luận (comment) đã bị ẩn trên Zalo của người khác, bạn cần tải Zalo 1.0.44 cho điện thoại, sau đó giải nén và cài đặt. Việc tải và cài đặt file Zalo 1.0.44 mod.apk tương đối nhanh, do dung lượng nhỏ. Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ lần lượt hướng dẫn các bạn các bước chi tiết nhất.

Trước hết, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng muốn chỉ ra một vấn đề, việc Zalo ẩn bình luận của người khác là do tính năng bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, vì một số lý do. cần thiết, đừng tò mò đọc bình luận của họ.

Cách đọc và xem bình luận của người khác trên Zalo

– Bước 1: Tải Zalo 1.0.44 cho iOS, Android

Đầu tiên, trên điện thoại di động, bạn tải phần mềm Zalo 1.0.44 cho iOS và Android này về điện thoại. Bạn lên Google tìm kiếm từ khóa này: Zalo 1.0.44 mod.apk rồi chọn tải về điện thoại của mình.

Quá trình tải phần mềm này diễn ra tương đối nhanh, vì là file nén nên dung lượng rất nhẹ, tốt hơn hết bạn nên kết nối mạng wifi để tải về máy để tiết kiệm dung lượng lưu trữ dữ liệu.

– Bước 2: Giải nén file Zalo 1.0.44 mod.apk

Sau khi tải xong, bạn mở và giải nén, sau đó cài đặt các bước theo yêu cầu của phần mềm. Việc giải nén tập tin này cũng tương đối nhanh chóng và dễ thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước mà phần mềm yêu cầu.

Để quá trình xem bình luận (comment) trên Zalo từ người khác dễ dàng và thuận tiện, tốt nhất bạn nên vào phần cài đặt rồi chọn phần Tiếng Việt để tiện sử dụng.

– Bước 3: Đăng nhập Zalo để xem bình luận

Sau khi tải, giải nén và cài đặt thành công phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk trên điện thoại, bạn đăng nhập vào phần mềm này. Quá trình đăng nhập tương tự như chúng ta đăng nhập tài khoản Zalo.

Lưu ý, bạn giữ nguyên ứng dụng Zalo mặc định trên điện thoại, không cần xóa. 2 ứng dụng Zalo này sẽ chạy song song trên cùng một máy mà không bị xung đột hay mất kết nối. Vì tài khoản trên Zalo 1.0.44 mod.apk chỉ là ứng dụng giả lập.

– Bước 4: Đọc bình luận trên Zalo của người khác

Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào ảnh hoặc tin nhắn của người khác đã bình luận, bạn bấm vào biểu tượng bình luận để xem bình luận của người khác trên Zalo bình thường như trên. Facebook.

Xem thêm: Ưu và Nhược điểm của Điều chế Sắc ký lớp mỏng, Điều chế Sắc ký lớp mỏng

Hoặc nếu bạn cuộn xuống dòng thời gian, thấy bài đăng của ai đó có nhận xét, sau đó chỉ cần chọn họ để xem cách nhận xét của họ phản hồi với người khác và ngược lại. Việc xem bình luận của người khác trên Zalo có thể bị hạn chế hơn trên Facebook, vì tính riêng tư mặc định của Zalo là tương đối cao.

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách xem bình luận của người khác trên Zalo được thực hiện trên điện thoại, nếu muốn xem bình luận của người khác trên Zalo bằng máy tính bạn cũng thực hiện tương tự như đối với điện thoại. . Nhưng còn một bước nữa là tải giả lập Zalo để máy tính xem được dòng thời gian.

Lưu ý khi tải Zalo 1.0.44 mod.apk cho iOS, Android:

– Zalo 1.0.44 mod.apk là phần mềm thứ 3

Đây không phải là một ứng dụng chính thức của hệ điều hành iOS, Android. Do đó, nó không khả dụng trên CH Play (Android) hoặc App Store (iOS). Do đó, việc tải xuống phần mềm này có thể yêu cầu chúng tôi cho phép chấp nhận từ bên thứ ba chưa được xác thực. Bằng cách cho phép cài đặt phần mềm chưa được xác minh hoặc chấp nhận phần mềm của bên thứ ba.

– Không tải Zalo 1.0.44 cho iOS (iPhone)

Tại sao không tải bản mod.apk zalo 1.0.44 này cho điện thoại iPhone (iOS)? Do điện thoại iOS hệ điều hành iPhone không giải nén được file apk. iPhone chỉ cài đặt và giải nén các tệp ipa.

Tệp apk chỉ có thể được cài đặt và giải nén trên điện thoại Android. Nếu bạn thực sự muốn cài đặt tệp apk này trên iPhone của mình, bạn cần phải bẻ khóa thiết bị iOS của mình. Tuy nhiên, công ty thám tử Hoàn Cầu khuyên bạn không nên jailbreak để giữ an toàn cho chiếc điện thoại của mình.

– Kết nối với ứng dụng giả lập Zalo

Khi đăng nhập ứng dụng giả lập này, bạn đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo ban đầu và nhập mật khẩu tài khoản Zalo ban đầu. Đó là, cách bạn đăng nhập vào ứng dụng gốc, bạn cũng sẽ đăng nhập vào ứng dụng giả lập. Đây là một vấn đề về bảo mật thông tin, chúng tôi xin lưu ý rằng bạn nên cân nhắc trước khi đăng nhập.

– Zalo 1.0.44 mod.apk chưa được kiểm tra bảo mật

Vấn đề bảo mật của phiên bản Zalo 1.0.44 mod.apk 2018, 2019, 2020 này vẫn chưa được đơn vị nào xác nhận hay thông báo chính thức từ bất kỳ tổ chức chuyên môn nào, cũng như chưa thể xác minh được có thật là ăn cắp tài khoản Zalo gốc của mình không. và thông tin mật khẩu hay không.

Vì vậy, trước khi thực hiện đăng nhập tài khoản trên ứng dụng giả lập Zalo 1.0.44 mod.apk này, bạn phải cân nhắc trước khi đăng nhập để đảm bảo an toàn thông tin tránh bị hack nick tài khoản. .

*

Thiết bị nghe và theo dõi siêu nhỏ

Như chúng ta đã biết, tình trạng đánh cắp tài khoản mạng xã hội bằng phương pháp mô phỏng này thường xuyên xảy ra, hầu hết các tài khoản mạng xã hội bị hack và đánh cắp mật khẩu đều xảy ra trên điện thoại Android. Vì tính bảo mật của Android thấp hơn nhiều so với iOS.

Hơn nữa, những người thường xuyên chơi game và đăng nhập vào tài khoản game bằng tên và mật khẩu tài khoản mạng xã hội của chính họ cũng rất dễ bị hack vào tài khoản của họ. Vì vậy, để bảo vệ tài khoản của mình, bạn không nên cài đặt các phần mềm của bên thứ ba chưa được xác minh tính bảo mật. Đối với điện thoại iPhone, bạn không được jailbreak máy để tránh sự xâm nhập của phần mềm thứ 3.

Trên đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các hướng dẫn cách xem bình luận của người khác trên Zalo cũng như phân tích tính bảo mật của giả lập này, hy vọng bạn sẽ có phương pháp lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình và giúp bảo vệ tài khoản của mình. Chúc may mắn!