Cách xóa tài khoản Shopee trên máy tính

Xóa tài khoản Shopee khi quên mật khẩu có được không? Có thể khôi phục bằng cách xóa tài khoản Shopee không?… Hãy cùng chienlubo.vn tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết ngắn này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản Shopee trên máy tính

Có thể tạo tài khoản Shopee mới sau khi xóa không? Xóa tài khoản Shopee có khó không? Khi nào xóa tài khoản shopee Tôi có thể khôi phục tài khoản của mình không? Đây là những điều mà hầu hết những người có nhu cầu mua hàng trực tuyến qua trang thương mại điện tử này đều quan tâm. Đừng lo lắng, tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết doglubo.vn Câu trả lời trong nội dung bài viết ngắn dưới đây. Kính mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Cách xóa tài khoản Shopee

Cách xóa tài khoản Shopee trên điện thoại

Việc xóa tài khoản Shopee khi không có nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng, cách thực hiện cũng khá đơn giản. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trước hết, bạn cần truy cập vào ứng dụng Shopee đã được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó nhấn vào trang Tôi > Chọn Tiếp theo Tài khoản.

*

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần vuốt từ trang tìm kiếm xuống và chạm vào dòng Yêu cầu xóa tài khoản Hoàn thành.

Xem thêm: Đọc truyện tiểu thuyết ngôn tình, truyện ngắn học trò

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Shopee trên máy tính

Từ bây giờ, bạn không thể xóa bất kỳ tài khoản nào trên máy tính. Chỉ có thể xóa tài khoản trên điện thoại thông qua ứng dụng điện thoại.

Cách xóa tài khoản Shopee nếu quên mật khẩu

Một điều bắt buộc để xóa tài khoản là bạn phải truy cập được vào ứng dụng Shopee trên điện thoại. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn quên mật khẩu không vào được ứng dụng Shopee. Điều này cũng có nghĩa là bạn không thể xóa tài khoản Shopee của mình.

Trước khi thực hiện thao tác xóa tài khoản Shopee trong trường hợp quên mật khẩu. Bạn cần khôi phục mật khẩu tài khoản Shopee rồi thực hiện như mình đã chia sẻ ở trên.

Các câu hỏi thường gặp khi xóa tài khoản Shopee

Có thể khôi phục tài khoản Shopee sau khi xóa không?

Hiện tại, bạn không thể khôi phục tài khoản Shopee đã xóa. Đồng thời, bạn chờ Shopee đưa ra quyết định cuối cùng cho bạn là có tạo tài khoản mới hay không. Điều này cũng có nghĩa là bạn không thể đăng nhập hoặc xem thông báo trong ứng dụng sau khi xóa tài khoản Shopee.

Có thể tạo tài khoản Shopee mới bằng số điện thoại đã sử dụng trên nickname Shopee đã xóa không?

Như đã nói ở trên, bạn phải đợi Shopee quyết định có xử lý yêu cầu xóa tài khoản của bạn hay không. Nếu sau 30 ngày tài khoản của bạn đã bị xóa, bạn có thể đăng ký tài khoản Shopee hoàn toàn mới bằng chính số điện thoại mà bạn đã sử dụng trên tài khoản cũ.

Trên đây là cách xóa tài khoản Shopee nhanh nhất, đơn giản và an toàn nhất. Cũng như các câu trả lời liên quan đến việc xóa tài khoản Shopee. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã tìm được những thông tin hữu ích về việc xóa tài khoản Shopee. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích.