CÁCH XÓA TIN NHẮN FACEBOOK

Ứng dụng nhắn tin Messenger chỉ hiển thị các cuộc trò chuyện của người dùng, hoạt động độc lập và tách biệt với Facebook để người dùng quản lý dễ dàng hơn. Và khi sử dụng Messenger, người dùng sẽ không tránh khỏi một số tin nhắn lạ, tin nhắn rác quảng cáo rất khó chịu. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên xóa tin nhắn Messenger khó chịu đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Facebook

Để xóa tin nhắn trên Messenger rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào tin nhắn rồi bấm nút xóa. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng thêm tiện ích hỗ trợ Messenger Cleaner để xóa nhiều tin nhắn Messenger một lúc, thay vì xóa theo cách truyền thống để tiết kiệm thời gian. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách xóa tin nhắn trên Messenger.

1. Cách xóa tất cả tin nhắn Messenger trên iPhone và Android

Bước 1:

Chúng ta cũng truy cập vào giao diện của ứng dụng Messenger. Tại tin nhắn muốn xóa người dùng trượt từ phải sang trái sau đó chạm vào biểu tượng thùng rác màu đỏ. Hiển thị giao diện bật lên của bạn Nhấp vào Xóa trò chuyện Đã kết thúc.

Bước thứ 2:

Ngoài Nhắn tin Android khi bạn gõ Biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ có tùy chọn Lưu trữ, chuyển tin nhắn vào kho lưu trữ mà không xuất hiện bên ngoài giao diện trò chuyện. Để tìm thông báo này, chỉ cần nhập lại tên của người đó. Với phiên bản Messenger dành cho iOS, hãy nhấp vào tùy chọn Ẩn trò chuyện.

2. Hướng dẫn Xóa Tin nhắn Messenger trên PC

Bước 1:

Người dùng truy cập giao diện nhắn tin Messenger trên máy tính. Trong giao diện trò chuyện Messenger, điều hướng đến tin nhắn bạn muốn xóa.

Bước thứ 2:

Sau đó nhấn vào Biểu tượng 3 chấm ngang cuộc trò chuyện này nhấn Xóa trong menu được hiển thị.

Bước 3:

Sau đó, Messenger sẽ hỏi bạn xem bạn có chắc chắn muốn xóa tin nhắn này hay không, vì tin nhắn không thể khôi phục được. Nếu đây là bài đăng từ một người bạn mà bạn cần xem lại, hãy nhấp vào Lưu trữ hoặc nhấn Xóa để xóa tin nhắn vĩnh viễn.

Xem thêm:

Để xem lại bài viết được lưu trữBấm vào biểu tượng bánh răng Vì vậy, hãy chọn Trò chuyện đã lưu trữ.

Hiển thị các thư đã được đặt trong phần Lưu trữ. Để xóa tin nhắn khỏi mục này, cũng nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Xóa.

3. Cách xóa nhiều tin nhắn Messenger cùng một lúc

Bước 1:

Đầu tiên, chúng ta nhấn vào liên kết bên dưới để mở ra giao diện cài đặt tiện ích Tin nhắn Xóa Nhanh trên trình duyệt.

Trên giao diện này, bạn bấm vào nút Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt.

Bước thứ 2:

Cuối cùng chúng ta sẽ thấy Biểu tượng tiện ích Message Cleaner Ở cuối thanh địa chỉ trình duyệt, nhấp vào biểu tượng, sau đó nhấp vào Bước 2.

Bây giờ bạn sẽ được hỏi nếu bạn chắc chắn muốn xóa tất cả các tin nhắn, hãy nhấp vào Có, xóa.

Khi quay lại giao diện nhắn tin trên Facebook, bạn sẽ thấy một danh sách trống, không có tin nhắn nào nữa. Như vậy, chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, chúng ta đã xóa bài viết khỏi tài khoản Facebook cá nhân của mình.

*

Trò chuyện, SMS, cuộc gọi
Làng công nghệ Tải về Khoa học Điện Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Quyền riêng tư | Hướng dẫn | Các ứng dụng | Liên hệ với chúng tôi | Quảng cáo | Facebook | YouTube | DMCA