Cách xử lý lỗi chơi Fortnite trên iPhone Cập nhật 07/2022

Fortnite Recreational Shooting Survival là một đối thủ khó chơi của PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds). Nếu bạn cũng yêu thích môn thể thao này, hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi chơi Fortnite cho iOS một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cách xử lý lỗi chơi Fortnite trên iPhone
FortniteFortnite dành cho iOS

Không có gì là hoàn hảo. Chính vì lẽ đó, ngay cả những tựa thể thao lớn cũng khó tránh khỏi những sai sót. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn khắc phục các yếu tố thường gặp khi chơi game. Fortnite trên iOS.

Không thể tìm thấy đối thủ

Lỗi trò chơi di động Fortnite

Thỉnh thoảng làm ấm Fortnite một chút trì trệ. Bạn phải tải lại thao tác nhiều lần, đồ họa nhiễu loạn, dung lượng khung hình tràn ngập bố cục và giao diện, thậm chí có lúc không tìm được đối thủ để so tài.

Lỗi ghép có thể là lỗi khó chịu nhất vì bạn không thể nắm bắt được môn thể thao. Để khắc phục tình huống này, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đảm bảo bạn có kết nối web mạnh và ổn định. Nếu wifi bị lỗi hoặc kết nối dữ liệu yếu, rất có thể bạn đang gặp vấn đề về đầu mối.
 2. Thử đóng và mở lại Fortnite. Đặt lại mềm đôi khi có thể giải quyết các lỗi nhỏ.
 3. Kiểm tra tài khoản Twitter của Epic Recreation và Fortnite. Nhà phát triển luôn sẵn sàng hỗ trợ khi máy chủ gặp sự cố hoặc có bảo trì liên quan đến gameplay.
 4. Cài lại Fortnite – cách phổ biến, nhưng xóa môn thể thao và đặt lại vẫn là cách hiệu quả nhất để xử lý lỗi. Chèn vào đó, tất cả tiến trình của bạn đã được lưu vào tài khoản Epic Video Games của bạn, vì vậy có thể bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian.

Lỗi khi chơi thể thao đa nền tảng

Đề phòng trường hợp, bạn đã đăng nhập để chơi thể thao với bạn bè trên PC nhưng vì lý do nào đó lại đăng xuất sau một hoặc hai phút ở sảnh. Thử thoát tài khoản Epic Video Games của bạn, đóng ứng dụng, sau đó đăng nhập lại. Mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Ngoài ra, một trong những lý do phổ biến nhất khiến Fortnite Cellular không thể hoạt động trên iOS là lỗi tương thích. Hãy nhớ rằng bạn cần chạy thể thao trên iOS 11. Nếu là iPhone, nó cần ít nhất 2GB RAM, bộ xử lý A9 hoặc cao hơn.

Danh sách các mẫu iPhone có thể chạy mượt mà Fortnite Cellular:

 • iPhoneSE
 • iPhone 6S / 6S Plus
 • iPhone 7 / 7Plus
 • iPhone 8/8 Plus
 • iPhone X

Danh sách iPad tương thích với Fortnite Cellular:

 • iPad mini 4
 • iPad Air 2
 • iPad 2017
 • iPad Chuyên nghiệp

Theo chia sẻ của những người yêu thích môn thể thao Fortnite, hầu hết các sự cố xảy ra thường là do trò chơi điện tử Epic và tài khoản Twitter Fortnite hoặc lỗi mạng. Vui lòng theo dõi họ hoặc gửi phản hồi khẩn cấp cho người biên tập để họ có thể sửa lỗi, cải thiện môn thể thao và mang lại trải nghiệm thư giãn thoải mái hơn trong tương lai.