Cách xuất tất cả mật khẩu đã lưu trên Google Chrome Update 05/2022

Tính năng lưu mật khẩu trên Google Chrome đã giúp người dùng tiết kiệm thời gian và bảo mật cho người dùng khi đăng nhập, Google Chrome chắc chắn sẽ cho biết có lưu mật khẩu người dùng hay không. Dữ liệu mật khẩu có thể được quản lý bởi Mật khẩu Google.

Nhưng vì một lý do nào đó, bạn muốn tìm lại tất cả mật khẩu và tài khoản đã lưu trên Google Chrome để nhập vào một trình duyệt web khác hoặc một dịch vụ quản lý mật khẩu nào đó để sử dụng thì bạn phải làm thế nào? Download.vn đã tìm ra giải pháp cho bạn qua nội dung dưới đây.

Google Chrome

Chỉ xuất tất cả mật khẩu đã lưu sang Google Chrome

Bước 1: Khởi động Google Chrome, viết địa chỉ truy cập vào thanh địa chỉ Google Chrome như chrome://flags/. Sau đó viết từ khóa Xuất mật khẩu nhập, khi bạn thấy tiện ích ẩn Xuất mật khẩu hiển thị ok.

mật khẩu chrome

Bước thứ 2: Hãy thay đổi trạng thái của tiện ích Xuất mật khẩu đến từ Mặc định sang trọng Cho phép làm gì. Sau đó thông báo khởi động Chrome sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào tiếp theo Bây giờ khởi động lại để khởi động lại Chrome.

mật khẩu chrome

Bước 3: Sau khi khởi động lại Chromium Hãy vào biểu tượng ba chấm trên góc phải của giao diện Chrome và màn hình bố cục, chọn Cài đặt.

mật khẩu chrome

Bước 4: Cuộn xuống, nhấn Nâng cao và tìm bài báo Mật khẩu và biểu mẫuBấm vào Quản lý mật khẩu.

mật khẩu chrome

Tại đây bạn có thể xem các trang web đã kết nối, tất cả tài khoản và mật khẩu của bạn được kết nối với các trang web này, hãy nhấp vào biểu tượng con mắt nếu muốn xem mật khẩu. Để thực hiện xuất mật khẩu, vui lòng nhấp vào biểu tượng ba chấm như trong ảnh.

mật khẩu chrome

Sau đó nhấp vào Xuất khẩu để xuất danh sách mật khẩu.

mật khẩu chrome

Lúc này sẽ có một thông báo cho biết mọi người có thể xem tệp mật khẩu của bạn, bấm vào Xuất mật khẩu.

mật khẩu chrome

Bây giờ bạn có thể được nhắc đăng nhập vào tài khoản Windows Home của mình.

mật khẩu chrome

Nếu nhập tài khoản thành công, bạn có thể được chuyển đến các bước chọn đường dẫn để xuất tệp mật khẩu, chọn đường dẫn và nhấp vào để bảo vệ để xuất tệp.

mật khẩu chrome

Và đây là tệp dữ liệu mật khẩu của bạn, bạn sẽ mở tệp này bằng Excel hoặc bằng WPS Workplace.

mật khẩu chrome

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xuất mật khẩu trên chrome, một cách dễ dàng để bạn xuất mật khẩu chrome ra file danh sách, rất tiện lợi cho việc nhập mật khẩu vào d các phần mềm quản lý mật khẩu khác như LastPass hay 1Password. .

Chúc may mắn!