Cập nhật những tướng kiểm soát hợp lý nhất của Union Cell vào 08/2022

Trong game Liên Quân Cell, việc tìm ra 5 vị tướng có khả năng khống chế tốt là rất khó vì bạn có thể sẽ vô cùng đắn đo khi có nhiều tướng mạnh. Tuy nhiên, nếu thực sự được đề cử 5 con trùm có khả năng khống chế tốt nhất, bạn nên dựa vào thông số sức mạnh thay vì xem xét quá nhiều thông số cũng như chú ý đến các kỹ năng khác. Dưới đây là danh sách những vị tướng mà chúng tôi tin rằng đã làm rất tốt tiêu chí “khống chế đối thủ” mạnh nhất trong lần tái hiện Liên Quân Cell.

  • Tải xuống Recreation Recreation Link Quan Cell cho Android
  • Tải về Sở thích Sở thích Liên kết Quân Cell cho iOS

Những vị tướng có khả năng khống chế tốt nhất trong game Liên Quân Ô.

1. Ormar

Ormarr là vị tướng cần được nhắc đến đầu tiên về khả năng khống chế đối phương, các kỹ năng hiện tại của vị tướng này đều khá mạnh, đặc biệt Ormarr bị động với Uy Dũng tất cả sát thương gây ra đều có tỉ lệ làm choáng ngay lập tức. Ngoài ra, Chùy của Ormarr, khi chạm đất và đánh trả tất cả các kết quả ngay lập tức trong phạm vi, có cơ hội làm choáng và sạc lại 6 giây sau đó.

2. Alister

Đối với những người chơi Liên Quân Cell, Mage Aleister là một trong những vị tướng được sử dụng ở đường giữa khá quen thuộc với bộ kỹ năng khống chế đáng kinh ngạc. Đúng với nhiệm vụ của một pháp sư, khả năng sát thương phép thuật của Aleister cũng thuộc dạng đặc biệt so với các kỹ năng khác, Aleister có thể đỡ đòn của kẻ địch trên sân. Chiêu thức Nhà tù ma thuật là chiêu thức khiến tất cả kẻ địch hoảng sợ, gây sát thương và khống chế trong 2,5 giây.

3. Toro

Được đặt biệt danh là Bull Demon King với cơ thể bên trong bằng đồng và sắt, Toro không quan tâm. Khi sử dụng, Toro mất kiểm soát và sát thương nhận vào giảm 20%, Pearl Horn có thể làm choáng đối thủ bằng một cú kéo dài và cũng có thể đánh gục mọi thứ.

4.Roxie

tướng quân đội

Keo nổi tiếng của Roxie là chiêu gần như hoàn hảo và cực kỳ ức chế đối với nhóm địch, một pha chớp nhoáng bất ngờ sau đó kéo kẻ địch về phía đội hình đồng minh là lối chơi phổ biến của mọi Roxie. Ngoài ra, khả năng cơ động và sát thương gây ra bởi Fire Balloon cũng như Fire Patin với Passive of Fire Pickaxe sẽ được cấp cho người kém may mắn nhất bị trúng đạn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi Roxie không phải là một vị tướng quá cứng cáp và vừa dính phải hiệu ứng khống chế cứng, Roxie sẽ rất dễ chết. Vì vậy đừng cố gắng tiến quá sâu vào đội hình địch để thực hiện các pha Keo, bạn có nguy cơ mắc kẹt giữa vòng vây của nhóm địch đó.

5. Arum – Quái thú

tướng quân đội

Cơ chế hoạt động của Bastard Beast có đôi chút khác biệt so với 2 kỹ năng trên. Khi sử dụng, cả Arum và nạn nhân đồng thời bất động trong 2,5 giây. Giữa cả hai sẽ có một liên kết, bao gồm cả việc chia sẻ thiệt hại giữa chúng và không thể bị phá vỡ ngay cả khi một trong hai kết quả tức thì chịu tác động của kiểm soát cứng.

Tuy nhiên, chiêu cuối này nếu kết hợp tương đối tốt với nội tại triệu hồi của Arum sẽ là một lợi thế lớn cho cô nàng này. Những linh thú xuất hiện xung quanh Arum không chỉ gây sát thương lên đối thủ mà còn cho phép tướng này hồi một lượng máu kha khá dựa trên cả sát thương phép và theo phần trăm máu của bản thân.

Vì vậy, ngay cả khi bạn gây sát thương với đối thủ và bạn không thể di chuyển, hãy luôn nhớ rằng một khi Beast được kích hoạt, Arum sẽ có khả năng tự hồi máu, còn đối thủ thì không như vậy. Vì vậy, hãy sử dụng đúng con quái thú, Arum có thừa sức mạnh để vô hiệu hóa hoặc giữ một người tham gia chủ chốt bên phía đối phương trong 2,5 giây của cuộc chiến này.

6. Omega

Cỗ máy tầm gửi có khả năng khống chế ấn tượng trong giao tranh, Omega là tank nhưng khả năng sát thương vật lý cũng cực kỳ ghê gớm, chế độ Crush có thể gây choáng trên diện rộng khiến Omega khá nguy hiểm.

7. Gildür

Gildur Vua Vàng với khả năng cản phá và khả năng khống chế đặc biệt không kém. Tướng Gildur có Bàn tay vàng và bàn tay vàng sẽ khiến đối thủ lo lắng, không dừng lại ở đó, bàn tay vàng bị động sẽ có đòn đánh thứ 4 liên tiếp hất tung và gây sát thương phép. Đồng thời, tất cả các kỹ năng sử dụng sẽ có hiệu ứng lá chắn tạm thời.

8. Hói đầu

tướng quân đội

Bất kỳ kẻ thù nào trúng phải “Nhà tù Trái đất” của Baldum gần như chắc chắn sẽ bị loại khỏi vòng chiến. Thời gian giam giữ có thể lên đến 3 giây, trong 3 giây đó kẻ địch sẽ không thể làm gì khác ngoài việc ngồi chờ chết. Không những bị khóa hoàn toàn mà còn không thể chọn được kẻ địch nên đồng thời né đòn.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể tấn công bất kỳ ai và không ai tấn công bạn, thì khoảng thời gian 3 giây này là vô nghĩa. Hãy tưởng tượng nếu một kẻ thù, Taara, bật cơ thể bằng thép của mình và là trùm của một cuộc chiến và bị mắc kẹt trong địa ngục, sau đó khi được đánh thức, chiêu cuối của anh ta đang chờ xử lý và anh ta bị cô lập khỏi nhóm. Taara sẽ phải đối mặt sau đó.

Đây là những vị tướng sở hữu bộ kỹ năng khống chế ấn tượng trong ô Liên minh. Người chơi khi đã cân nhắc sẽ gấp rút lựa chọn một vị tướng phù hợp với chiến thuật chiến đấu chung.