CẬP NHẬT PHẦN MỀM LÁI XE TỐT NHẤT 2015

Tôi đã có một bài viết trước đây hướng dẫn cài đặt trình điều khiển với Driver Genius Pro. Nhưng có một vấn đề là bạn mới cài lại Windows mà máy không nhận card mạng, wifi thì làm sao bạn tải driver khác được.

Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất 2015

Hiển thị: Trình cập nhật trình điều khiển tốt nhất 2015

Hiện đang xem: Trình cập nhật trình điều khiển tốt nhất 2015

Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất 2015

*

Vì vậy, mình xin hướng dẫn các bạn sử dụng 2 phần mềm cài driver không cần kết nối internet phổ biến nhất hiện nay đó là: Giải pháp DriverpackGói thí điểm dễ dàng.

GIẢI PHÁP GÓI LÁI XE

Nó là một trong những phần mềm tốt nhất cho cài đặt trình điều khiển ngoại tuyến Khi không có kết nối Internet, với bộ dữ liệu hơn 8 GB, bạn có thể tìm thấy gần như tất cả các trình điều khiển của chương trình này.

*

Tải xuống giải pháp Driverpack

Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm tải xuống Torrent, hãy tải xuống phần mềm uTorrent cài đặt trước, sau đó mở tệp Torrent để tải xuống.

Hướng dẫn cài đặt giải pháp DriverpackKhi bạn đã có tệp iso trong tay, tất cả những gì bạn phải làm là gắn tệp này vào ổ đĩa ảo với Phần mềm tạo ổ đĩa ảo Ultraisohoặc có thể giải nén bằng Winrar để sử dụng.

Bạn nên xem: Tải xuống SimCity BuildIt 1.38.0.99752 MOD APK (Unlimited Money)

Sau khi mở phần mềm ra bạn có giao diện như thế này, bạn có thể chỉnh bằng tiếng Việt để dễ sử dụng hơn ở cột dưới cùng bên trái.

*

Khi mở phần mềm, nó tự động tìm kiếm các trình điều khiển bị thiếu hoặc không có sẵn trên máy tính của bạn. Khi quá trình quét hoàn tất, nó sẽ thông báo cho bạn số lượng trình điều khiển bị thiếu và có thể được cập nhật, nếu bạn muốn quá trình diễn ra hoàn toàn tự động, hãy nhấp vào nó. Cài đặt và cập nhật.

*

Ở đây do máy mình không thiếu driver nên mình chỉ cập nhật phiên bản mới hơn. Sau đó chọn Cập nhật trình điều khiểnKiểm tra hộp Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản …bạn phải chọn Tạo một điểm khôi phục, nó sẽ giúp bạn khôi phục trạng thái khi các trình điều khiển này chưa được cài đặt nếu sau khi cài đặt các trình điều khiển xung đột hoặc xảy ra lỗi. Và cuối cùng, hãy nhấp vào Bắt đầu cài đặtđợi một chút để quá trình cài đặt hoàn tất và khởi động lại máy.

Xem thêm: Các loại trái cây giúp tăng cân hiệu quả và nhanh nhất, Top 8 loại trái cây giúp tăng cân cho người gầy

*

Nếu bạn muốn chọn chính xác trình điều khiển sẽ được cài đặt trên máy tính của mình, hãy chọn Cài đặt ở cột bên trái, hãy chọn hiển thị cài đặt nâng caomàn hình sẽ hiển thị trình điều khiển chi tiết cho từng thiết bị, chỉ cần chọn và nhấn Thiết lập

GÓI LÁI XE DỄ DÀNG

Nó cũng là một trình cài đặt và quét trình điều khiển ngoại tuyến rất phổ biến khác, thậm chí còn tiện lợi hơn DriverPack Solution do dung lượng nhỏ gọn của nó. Mặc dù chỉ có vài trăm MB nhưng sau khi giải nén để cài đặt, nó cũng có một bộ dữ liệu khá lớn, trước hết, bạn tải chương trình này theo phiên bản hệ điều hành của mình.

Tải xuống Easy Driver Pack để:

Sau đó giải nén và khởi chạy tệp cafekientruc.com để khởi chạy phần mềm.

Phải xem: Naruto 3D Mobile Apk Game | GiaLaiPC

Khi khởi động, phần mềm sẽ tự động phát hiện các trình điều khiển bị thiếu và sau đó liệt kê chúng trên màn hình chính.

Giao diện màn hình chính khá đơn giản, nó đã liệt kê và chọn sẵn những driver còn thiếu và nếu bạn không muốn cài thêm driver nào thì chỉ cần nhấn vào dấu cộng để danh sách xổ xuống và bỏ chọn. Khi hoàn tất, nhấn Khởi nghiệp trong thanh công cụ và chọn Giải nén và cài đặt trình điều khiển.

Chờ một lúc để phần mềm giải nén và cài đặt driver vào máy tính, sau đó khởi động lại máy tính là xong.

Để sử dụng phần mềm này, bạn phải xác định phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit, nếu không phần mềm sẽ không hoạt động hoặc gây ra lỗi. Để kiểm tra, bạn có thể nhấp chuột phải vào Máy vi tínhChọn Tính chất và tìm nó trong phần Hệ thống Vật Loại hệ thống.

Một cách khác để cài đặt trình điều khiển cho máy tính ngoại tuyến

Bạn cũng có thể vào cửa hàng vào trang chủ công ty để tìm và tải driver về cài đặt. Cách tìm: Google “Tên thương hiệu chân đế máy tính xách tay”, ví dụ “Chân đế Dell”. Sau đó tìm đến phần Driver => Chọn đúng tên máy của bạn. Tải xuống trình điều khiển cần thiết, sao chép nó vào máy tính của bạn và cài đặt nó.

Nếu sử dụng phần mềm cài đặt mà một số thiết bị vẫn không cài được driver, bạn tham khảo bài viết sau để cài đặt nhé: Cài đặt trình điều khiển cho các thiết bị không xác định