Cấu hình và sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến Cập nhật 06/2022

SopCast là phần mềm xem tivi trực tuyến, nghe radio, xem clip hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ xem nhiều kênh truyền hình khác nhau như: kênh thể thao, phim, ca nhạc, tin tức … Đặc biệt, nhờ phần mềm này, bạn không thể bỏ lỡ bất kỳ trận đấu bóng đá yêu thích nào của mình.

SopCast được xem là công cụ xem tivi với tốc độ cao, độ nét cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất thời điểm hiện tại, được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững các bước thiết lập và hiểu rõ cách xem bóng đá và một số kênh truyền hình do SopCast cung cấp.

Download.com.vn Cũng được cập nhật liên tục Link xem bóng đá trực tuyến, vui lòng truy cập để tìm link SopCast cho các giải bóng đá và kênh thể thao! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách thiết lập và sử dụng SopCast hiệu quả:

1. Hướng dẫn cài đặt SopCast

  • Tải xuống SopCast cho Mac
  • Tải xuống SopCast cho Android

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải SopCast theo liên kết trên về máy tính hoặc thiết bị của mình. Sau đó nhấp đúp vào tệp trình cài đặt bạn vừa tải xuống, cửa sổ Thiết lập SopCat xuất hiện nhấp chuột Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt và sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến

Bước thứ 2: những cửa sổ Quy tắc cấp phép Một thông báo về các điều khoản dịch vụ do nhà cung cấp cung cấp sẽ xuất hiện, sau khi bạn đọc kỹ các điều khoản và chính sách sử dụng rồi bấm vào nút. tôi đồng ý chấp thuận.

Cài đặt và sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến

Bước 3: Bạn chỉ thực hiện cấu hình bình thường khi gặp cửa sổ cấu hình thanh công cụ SopCat như hình bên dưới, sau đó bỏ chọn 2 ô:

  • Đặt và giữ Hỏi làm nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định: Đặt Hỏi làm công cụ tìm kiếm mặc định.
  • Đặt và giữ Ask.com làm trang chủ trình duyệt của tôi và trang web tab mới: Đặt Hỏi làm trang chủ và tab mới trong trình duyệt internet của bạn.

Sau đó nhấn Tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Cửa sổ tiếp theo hỏi bạn có muốn định cấu hình công cụ tìm kiếm Hỏi trong trình duyệt web Chrome hay không, nếu không, hãy bỏ chọn hộp. Tải xuống ứng dụng Tìm kiếm qua Hỏi. Sau đó bấm vào nút Từ chối để từ chối thêm thanh công cụ này vào máy tính.

Bước 5: Quá trình thiết lập của SopCat tương đối đơn giản, vì vậy chúng tôi không còn cung cấp hướng dẫn đầy đủ nữa, bạn chỉ cần Sau đó… Sau này để hoàn tất thiết lập.

2. Hướng dẫn sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến:

Bước 1: Sau khi cấu hình xong, bố cục và giao diện chính của SopCast sẽ hiển thị như hình bên dưới. Tại đây, nếu bạn chưa có tài khoản SopCat cá nhân, hãy đăng nhập bằng tài khoản dùng chung cho mọi người bằng cách tích vào ô trống. Đăng nhập với tư cách ẩn danh, sau đó nhấn Đăng nhập mở một phiên.

Nếu bạn đã có tài khoản SopCast, hãy chọn hộp Đăng nhập bằng tài khoản hiện tại của tôi. Sau đó nhập tên người dùng của bạn vào ô tiêu đề tài khoản và mật khẩu trong hộp Mật khẩusau đó nhấn Đăng nhập. Cũng tại cửa sổ này, bạn sẽ đăng ký tài khoản SopCast bằng cách bấm vào ô Tạo một tài khoản hoàn toàn mớiđiền thông tin cá nhân của bạn để có thể tạo tài khoản cá nhân của riêng bạn.

Cài đặt và sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến

Bước thứ 2: Sau khi đăng nhập thành công, vui lòng bấm để chọn Chanel có còn sống không để chọn kênh bạn muốn xem. Nếu bạn muốn xem bóng đá, hãy tìm link trực tiếp trận đấu và dán vào ô Đối mặt. Sau đó nhấp vào biểu tượng. mũi tên xanh cửa tiếp theo bây giờ sẽ hiển thị một bóng đá cửa sổ bên cạnh. Tại cửa sổ này bạn sẽ thiết lập một số người dùng như: Tăng giảm âm lượng, tạm dừng, phóng to màn hình… theo ý muốn của bạn.

Lời khuyên: Phải lấy link này trước trận đấu 30 phút để hợp lý cả về số lượng và chất lượng bóng tốt nhất.

Cài đặt và sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến

Như vậy bạn sẽ có thể xem được tất cả các trận đấu bóng đá đang diễn ra trên thế giới, ngay cả những trận bóng không được phát sóng trên tivi bạn cũng có thể theo dõi qua phần mềm SopCast này. Thật tuyệt vời phải không! Từ nay, bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mình.

Bên cạnh đó, bạn sẽ đọc một số phần mềm sau: Người tham gia đài truyền hình phim Readon, TVWeb360… để xem TV trực tuyến từ máy tính của bạn.

Mời bạn đọc xem thêm clip hướng dẫn cách xem bóng đá bằng SopCast: