Chỉ dẫn chơi Regulations Of Survival cho người mới Update 08/2022

Chiến trường sinh tồn của những trận chiến thể loại Royal Fight đang gây cơn sốt cho cộng đồng sport thủ hiện tại, có rất nhiều những tựa sport ăn theo chế độ sinh tồn như của PlayerUnknown’s Battlegrounds và đã khá thành công khi chọn chế độ chơi sinh tồn để hấp dẫn người chơi.

Một tựa sport thuộc thể loại sinh tồn vừa được ra mắt đấy là Regulations of Survival, tựa sport này có lối chơi giống hệt như đàn anh PUBG, bạn có thể biến thành một trong số 120 người chơi ngẫu nhiên nhảy dù từ trên máy bay xuống hòn đảo rộng rãi. Và cố chống lại những đợt tấn công của người chơi xung quanh để sống sót. Bạn phải chạy đua với những người xung quanh để tránh xa khỏi làn khí độc đang được lan rộng khắp bản đồ, né tránh bom đạn của kẻ địch cùng lúc đó tiêu diệt hết đối thủ.

Regulations of Survival cũng trao cho người chơi 2 chế độ đấy là chơi đơn và lập đội nhỏ 4 người, nếu như bạn không mong muốn thích chiến đấu đơn độc thì hãy rủ những người bạn của mình để tham gia chiến dịch, hỗ trợ nhau đi thu thập vũ khí nằm rải rác trên khắp bản đồ, trang bị cho bản thân vũ trang thật rất đầy đủ, tận dụng trí khôn cùng với chiến thuật để hạ kẻ địch và chiếm vật phẩm của những kẻ kém would possibly mắn.

Với Regulations Of Survival bạn có thể tham gia với những tính năng sau đây

  • Chạy hoặc chiến đấu: Lối chơi hoàn toàn bình đẳng trên bản đồ HD rộng rãi
  • Người sống sót cuối cùng: Tùy chọn chế độ chơi đơn hoặc lập đội trong cuộc tranh đấu sinh tồn 120 người
  • Chọn và dùng: Rất nhiều trang bị hỏa lực và thiết bị bổ trợ phong phú
  • Nhanh và nguy hiểm: Điều khiển phương tiện qua nhiều địa hình không giống nhau

Để các sport thủ có thể hiểu qua về Regulations Of Survival thì hôm nay Tải về.vn sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách chơi Regulations Of Survival trên máy tính nhé, trước tiên bạn hãy đọc thêm bài content chỉ dẫn thiết lập và đăng ký tài khoản Regulations Of Survival trên máy tính để hiểu được cách thiết lập và đăng ký tài khoản sport đã nhé.

Regulations Of Survival cho Home windowsRegulations Of Survival cho iOSRegulations Of Survival cho Android

Chỉ dẫn cách chơi Regulations Of Survival trên máy tính

I. Đăng nhập vào sport và giới thiệu chế độ chơi

Bước 1: Khi mà đã thiết lập thành công sport, bạn truy xuất vào và sẽ thấy một yêu cầu đăng nhập từ trang Facebook hoặc tài khoản Google. Hãy sử dụng tài khoản đã có sẵn của bạn để đăng nhập vào sport.

Chơi Rules Of Survival

Bước 2: Một khi đăng nhập vào sport rồi, mỗi lần thoát ra vào lại bạn có thể nhận được thông báo đang nhập nhanh bằng tài khoản của mình đã đăng nhập trước đây.

Chơi Rules Of Survival

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công các bạn nhấn vào chọn Server như ở dưới hình.

Chơi Rules Of Survival

Bước 4: Chọn khu vực Server mong muốn chơi, bạn hãy chú ý rằng số ms càng lên cao thì chơi sẽ càng lag, còn sắc màu sẽ thể hiện trạng thái của server có đông hay không.

Chơi Rules Of Survival

Khi đã vào sport rồi các bạn có thể được chọn chế độ chơi (Solo), vào Retailer để mua đồ đang sale (Retailer) tạo hình và chọn giới tính nhân vật (Appears), xem những hoạt động đang xảy ra trong sport (Job), xem hạng của bạn (Rank), , kiểm tra những người bạn của mình (Pals).

Chơi Rules Of Survival

Chọn chế độ chơi bằng việc nhấn vào Solo, các chế độ chơi sẽ hiện ra như đấu Solo (Tự do), Duo (Đấu Tay Đôi), Squad (Theo Group 4 người), Fireteam (Group 5 người). Tùy thuộc theo sở thích của bạn mà bạn sở hữu thể chọn lựa chế độ đấu thích hợp. Còn Ranked là đấu giải, Customized là vào phòng theo số phòng nếu như được những người bạn rủ rê, Zombie là chế độ chơi xác sống.

Chơi Rules Of Survival

Bên cạnh chế độ chơi thì Regulations Of Survival còn cập nhật cho người chơi một bản đồ mới với cái tên là Fearless Fiord, đi kèm kích thước lớn 8×8, người chơi có thể bấm Tải về để download và xem chi tiết cách chơi map này ở bài content Chỉ dẫn chơi map 8×8 Regulations Of Survival. Và tổng hợp địa điểm loot đồ ở map 8×8 này qua bài content Tổng hợp địa điểm loot đồ trong map 8×8 Regulations Of Survival.

Chơi Rules Of Survival

II. Hệ thống shop và ưu đãi trong sport

1. Retailer

Shop này sẽ cho bạn thấy những vật phẩm đang được sale khủng trong sport và bán theo gói hoặc riêng lẻ ở mục Appears trước tiên. Những gói hoặc vật phẩm có thể được mua bằng kim cương

Chơi Rules Of Survival

Ở dưới là mục Packs, cũng là một shop bán những gói vật phẩm là những pores and skin cho vũ khí, xe, hoặc những gói áo quần với giá được sale từ 20-60%.

Chơi Rules Of Survival

Chơi Rules Of Survival

Provide Field là chiếc hộp sẽ đem đến cho bạn những vật phẩm ngẫu nhiên, bạn sẽ mua bằng những tấm thẻ hoặc tiền trong sport.

Chơi Rules Of Survival

Ở dưới là ADV Provide, mục này sẽ cho bạn biết những chiếc hộp Provide vào đang được mua với giá ưu đãi, bạn sẽ mua bằng thẻ hoặc kim cương.

Chơi Rules Of Survival

Mục Vintage bạn có thể mua được những pores and skin cho ôtô, với giá cả hoàn toàn là kim cương.

Chơi Rules Of Survival

Most sensible-up sẽ là shop kim cương được mua bằng tiền mặt. Sẽ có những ưu đãi thêm kim cương khi mà bạn mua những gói giá cao.

Chơi Rules Of Survival

Token Mall sẽ là shop được mua bằng thẻ Token, thẻ Token bạn sẽ percentage ảnh hoặc đạt rank #1 trong trận để được nhận Token. Những vật phẩm trong shop này sẽ có giới hạn mua trong ngày.

Chơi Rules Of Survival

2. Appears

Mục này cũng sẽ giới thiệu cho bạn những pores and skin vũ khí và trang phục, áo quần bên ngoài, màu dù và màu của phương tiện trong sport.

Trước tiên là mục Urged, vẫn là các gói pores and skin của vũ khí thân thuộc như AK, M4A1. Pores and skin xe máy và trang phục bên ngoài.

Chơi Rules Of Survival

Workshop là mục tái chế lại những trang phục, hay thường được gọi là đổi trang phục, có những lần bạn nhận được trang phục không hài lòng từ những lần nhận thưởng.

Bạn sẽ thực hiện đổi ở đây bằng việc nhấn vào dấu cộng màu vàng và chọn trang phục mong muốn đổi, sau đấy trang phục có thể được đổi một cách ngẫu nhiên. Thế nhưng mỗi lần đổi bạn có thể bị mất phí.

Chơi Rules Of Survival

Garments, shop áo quần, bạn có thể được mua những vật phẩm có thể sử dụng cho cả nhân vật nam và nữ, cũng có những vật phẩm chỉ được sử dụng cho 1 giới tính mà thôi.

Chơi Rules Of Survival

Chơi Rules Of Survival

Firearms sẽ trang trí cho bạn pores and skin tuyệt đẹp lên những vũ khí mà bạn thu thập được, có các loại pores and skin dễ dàng chỉ được sơn màu lên súng, loại cao cấp hơn sẽ có những hiệu ứng đẹp đẽ vây quanh thân súng. Giá của các loại pores and skin này đa phần phải mua bằng kim cương.

Chơi Rules Of Survival

Chơi Rules Of Survival

Bạn sẽ tô màu dù của mình ở shop Pieces này, ngoài dù ra thì bạn có thể được trang trí thêm cho bình lặn.

Chơi Rules Of Survival

Cuối danh sách này là mục Car, sử dụng để trang trí cho phương tiện, bạn sẽ sơn xe bằng nút spray khi đang ở trong sport.

Chơi Rules Of Survival

3. Job

Để xem những hoạt động đang xảy ra trong sport bạn hãy nhấn vào mục Job, sẽ có những hoạt động giảm giả hoặc sự kiện xảy ra trong sport.

Chơi Rules Of Survival

4. Rank

Mục này sẽ xuất hiện bảng thứ hạng của những người có thành tích cao trong sport và ở những chế độ chơi không giống nhau.

Chơi Rules Of Survival

Ở cửa sổ Stats phía dưới bạn có thể xem được hạng của mình, phần trăm chiến đấu, chiến thắng trong sport, nếu như bạn mong muốn thay đổi tên nhân vật của mình có thể nhấn vào biểu tượng hình cái bút như ở dưới hình để đổi.

Chơi Rules Of Survival

5. Pals

Mục Pals là danh sách những người bạn của bạn, bạn sẽ thêm những người bạn bằng việc nhấn vào ADD ở dưới, mục Email là để độc giả thư của hệ thống, trong thư thông báo sự kiện, cập nhật thì ngoài những điều ấy ra sẽ có thư thưởng.

Chơi Rules Of Survival

Chơi Rules Of Survival

6. Thông báo sự kiện, nhận thưởng bằng điểm danh

Ở góc phải chúng ta sẽ có 3 biểu tượng thông báo sự kiện, sự kiện giảm giá, ưu đãi khi mua sắm,

Chơi Rules Of Survival

Mục Percentage sẽ cho bạn nhận thưởng bằng việc điểm danh theo ngày, những phần thưởng trong đây có thể là trang phục hộp Provide Field. Bạn sẽ nhấn vào Declare để thực thi nhận phần thưởng của mình khi đủ điều kiện.

Chơi Rules Of Survival

Khi nhận thưởng xong bạn sẽ nhấn vào View để xem phần thưởng vừa nhận.

Chơi Rules Of Survival

Kế tiếp là Walfare, mục này cũng sẽ cho bạn nhận thưởng tuy nhiên theo phương hướng khác, bạn có thể phải thực hiện yêu cầu của hệ thống để nhận những điểm Job Level, bạn sẽ sử dụng điểm này để đổi lấy Provide Field và mở chúng ra.

Phải nói là Regulations Of Survival rất ưu đãi với sport thủ khi thực hiện nhiều sự kiện tặng thưởng cho sport thủ khi mới vào.

Chơi Rules Of Survival

Ở dưới là cửa sổ Per month GoWeekly Go, là những gói ưu đãi nhận thưởng theo ngày mà bạn sở hữu thể mua bằng tiền mặt, những mốc nhận thưởng là ngay một khi mua, mỗi ngày, cuối tuần, thứ hai mỗi tuần.

Chơi Rules Of Survival

Hai cửa sổ thông báo ngày mua còn lại ở dưới sẽ thông báo cho bạn biết số ngày mua ưu đãi theo tháng, tuần. Mỗi tháng hoặc mỗi tuần bạn có thể bị giới hạn lần mua nên nếu như có thể bạn hãy mua ngay khi còn thời hạn xảy ra ưu đãi.

Chơi Rules Of Survival

Chơi Rules Of Survival

Mục Tournament là những lượt mua gói pores and skin hoặc trang phục bằng kim cương giá tốt và bị giới hạn lần mua.

Chơi Rules Of Survival

III. Vào sport và chỉ dẫn chơi sport

Một khi đọc thêm shop và những ưu đãi có trong sport, bạn hãy quay ra ngoài màn hình chính, chọn chế độ chơi và bấm Get started để bắt tay vào làm vào sport.

Chơi Rules Of Survival

Đợi tập hợp đông đủ người rồi sport sẽ bắt tay vào làm, số lượng sport thủ tham gia sẽ xuất hiện ở ô thời gian góc trên bên phải.

Chơi Rules Of Survival

Bạn có thể được đưa lên hòn đảo với tất cả sport thủ đang được ở trên đấy. Chờ thời gian đếm ngược xong bạn có thể được đưa lên máy bay đến map chính.

Chơi Rules Of Survival

Trong khi máy bay đang bay bạn sẽ bấm phím M để xem đường bay của máy bay.

Chơi Rules Of Survival

Khi vào đến địa phận của bản đồ sẽ có biểu tượng nhảy dù hiện lên, bấm phím F để thực thi nhảy dù xuống bản đồ. Bạn sẽ loot đồ nhanh hơn nếu như xem thêm bài content Tổng hợp những vị trí loot đồ ngon trong map 8×8 Regulations Of Survival.

Chơi Rules Of Survival

Độ cao có thể được hiển thị thông qua thanh biểu đồ ở phía dưới, đi kèm với tốc độ lao xuống trên giờ. Bạn bấm bấm phím F để bung dù khi có thông báo.

Chơi Rules Of Survival

Hoặc nhân vật sẽ tự động bung dù khi xuống đến gần mặt đất, bạn sẽ điều khiển di chuyển bằng việc bấm phím W S A D.

Chơi Rules Of Survival

Khi đã tiếp đất an toàn rồi bạn nên kiếm một căn nhà gần đấy để ẩn nấp và kiếm vũ khí lẫn đồ bảo hộ cho mình, mấu chốt hãy tránh xa những kẻ nào cầm vũ khí khi đang còn tay không.

Chơi Rules Of Survival

Ở khúc giữa bên trên màn hình bạn có thể thấy những ai đang giết ai, bằng vũ khí gì, cạnh đấy bên góc trái là bản đồ mini, và bên phải là phần hiển thị trang bị của bạn. Ở dưới là thanh HP (Máu) và một vài người phím tắt đi kèm hình minh họa.

Chơi Rules Of Survival

Khi đã kiếm được vật phẩm hãy bấm phím V để thu thập vật phẩm, thông thường thì các vật phẩm sẽ hiện ra ở cùng một chỗ, VD như bạn bước vào một ngôi nhà và tìm thấy súng và đạn trước tiên thì mọi chỗ ở trong căn nhà đấy chỉ có súng đạn mà thôi. Lâu lâu mới đi kèm thêm một số quả lựu đạn và phụ kiện hỗ trợ cho súng như tay cầm, ống ngắm hoặc có thể có thêm một cái mũ hoặc áo giáp…

Chơi Rules Of Survival

Khi mà bạn thu thập được 2 món vũ khí bạn sẽ bấm di chuyển qua lại giữa 2 khẩu súng bằng phím tắt 1, 2. Phím 3 là súng lục còn phím 4 là trang bị của vũ khí cận chiến, ở đây mình đang được trang bị cái chảo.

Chơi Rules Of Survival

Lúc nào mà bạn tiêu diệt được một kẻ địch thì tại vị trí kẻ địch bị hạ sẽ hiện lên một khối vuông màu xanh, bước vào đó và bạn có thể thu thập được những vật phẩm mà kẻ địch đấy đã trang bị. Nếu như nó là một danh sách, bạn sẽ sử dụng phím chuột giữa, cuộn lên xuống để chọn vật phẩm mong muốn lấy bằng việc nhấn vào phím F.

Chơi Rules Of Survival

Mong muốn chat bạn sẽ nhấn vào phím Input và gõ nội dung mong muốn chat vào khung, bạn sẽ chọn một số câu mà nhà cung cấp đã ghi sẵn ở đấy cho bạn.

Chơi Rules Of Survival

Mong muốn theo dõi tất cả thông tin của bản đồ bạn hãy nhấn phím M, bản đồ lớn sẽ hiện ra, bạn sẽ thấy một vòng tròn mờ màu trắng đang thu hẹp lại trên bản đồ đấy là thông báo khí độc đang tràn đến và thu hẹp lại trên bản đồ. Hãy quan tâm điều đấy và tránh xa khỏi vùng bị thu hẹp lại, nếu như không bạn có thể bị nhiễm độc và mất máu dần dần đó.

Chơi Rules Of Survival

Bấm phím Esc để thay đổi chỉ số của sport như âm thanh, đồ họa, âm thanh của MIC ở mục Fundamentals. Còn một vài người phím bấm khác bạn sẽ đọc thêm rất đầy đủ ở bài content Tổng hợp phím tắt chơi sport Regulations Of Survival.

Chơi Rules Of Survival

Bảng Operation ở dưới sẽ cho bạn tùy chỉnh được những cấp độ nhạy của chuột hoặc joystick khi mà bạn điều khiển nhân vật, phương tiện theo chiều ngang dọc ở cột bên trái, còn bên phải là tùy chọn dành cho điện thoại. Chỉnh xong bạn hãy bấm Observe để áp dụng.

Chơi Rules Of Survival

Complex Settings là mục chỉnh sửa biểu tượng trong sport, biểu tượng khai hỏa, dấu hiệu đồng đội, điều khiển phương tiện… ở cột bên trái, cột bên phải là những mode điều khiển dành cho Cell.

Chơi Rules Of Survival

Và cuối cùng là chỉnh sửa phím dùng dành cho phiên bản PC.

Chơi Rules Of Survival

Muốn được xem hành trang của bạn thì hãy nhấn vào phím Tab, sau đấy bảng trang bị của bạn có thể hiện ra, bao gồm vũ khí chính, phụ, vũ khí cận chiến, lựu đạn và số lượng đạn dược, mục Persona là trang phục bên ngoài.

Chơi Rules Of Survival

Khi mà bạn bị lọt vào vùng nhiễm độc trên màn hình sẽ hiển thị một vùng màu xanh lá cây ở trên và dưới màn hình. Kiếm ngay cho mình một phương tiện di chuyển và hãy rời khỏi khu vực bị nhiệm độc.

Chơi Rules Of Survival

Tìm kiếm xung quanh bạn, có thể là xe máy, ôtô, bấm phím F để leo lên và điều khiển xe.

Chơi Rules Of Survival

Sau đấy ở trên vị trí thanh máu nhân vật có thể được hiển thị thanh độ bền của xe, thanh xăng và tốc độ km/giờ. Để xuống xe bạn lại bấm phím F.

Chơi Rules Of Survival

Ngoài những điều ấy ra bạn có thể được điểu khiển ôtô, xe bọc thép, ca-nô, tàu lượn, tàu đệm khí… Bạn sẽ leo lên lái hoặc ngồi bên cạnh đồng đội của mình.

Chơi Rules Of Survival

Khi ngồi trong xe mà bạn gặp phải những đợt tấn công bên ngoài, bạn sẽ bấm phím E để dùng vũ khí đáp trả.

Chơi Rules Of Survival

Tiện lợi nhất đấy là bạn nên dùng một ống ngắm cỡ X8 để quan sát kẻ địch từ xa, vì nhiều lúc chúng thường dùng súng ngắm để tấn công bạn.

Chơi Rules Of Survival

Khi núp ở tường mà không mong muốn lộ diện bản thân bạn sẽ bật tính năng nghiêng người, tham khảo thêm bài content Cách bật tính năng nghiêng người để dùng tính năng có ích này nhé.

Chơi Rules Of Survival

Nếu như bạn would possibly mắn tiếp xúc được hòm tiếp tế này thì hãy đến và mở hòm để nhận được những trang bị có ích nhé. Chúng sẽ phát ra một cột ánh sáng khi xuất hiện trên bản đồ.

Chơi Rules Of Survival

Khi mà bạn bị kẻ địch tiêu diệt, sẽ có một bảng thông tin hiện ra, gồm có tên, vũ khí mà kẻ địch dùng để giết bạn. Nhấn vào Faucet Subsequent để tiếp tục.

Chơi Rules Of Survival

Sau đấy là số hạng của bạn trong cuộc đấu, số kẻ địch đã giết, số điểm đạt được.

Chơi Rules Of Survival

Cuối cùng là số điểm được cộng vào mức hạng của bạn, bạn sẽ bấm Subsequent để tiếp tục chơi trận khác.

Chơi Rules Of Survival

Đây chính là trải nghiệm ban đầu của Tải về.vn về Regulations Of Survival, đánh giá về sport này thì đây chính là một tựa sport khá hay, lối chơi thì quá cụ thể rồi, còn đồ họa và toàn cầu trong sport thì thuộc loại khá đối với một sport dung lượng nhẹ như thế này.

Các chỉ số của trò chơi vẫn được hiển thị rất đầy đủ, vật phẩm và vũ khí trong sport khá phong phú và rất đầy đủ, tạo điều kiện cho sport thủ được trải nghiệm chế độ chơi Sinh tồn một cách thỏa mãn nhất.

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn trải nghiệm trong sport, hãy tải Regulations Of Survival về máy và tham gia ngay cuộc tranh đấu sinh tồn để giành thắng lợi cho bản thân nhé. Nếu như có gặp lỗi khi chơi hãy đọc thêm bài content tổng hợp các lỗi khi chơi Regulations Of Survival để khắc phục lỗi nhé.

Chúc các bạn sống sót và giành thắng lợi trong Regulations Of Survival nhé.