Chi phí vận chuyển hàng hóa miền bắc và miền nam trong mùa vụ năm 2021

Cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mùa đông 2021, gửi hàng đi Hà Nội, Sài Gòn – cước phí và lưu ý:, Vận tải Nam Long cung cấp dịch vụ Vận tải hàng hóa bắc nam Rẻ nhất, nổi tiếng nhất hiện nay. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Bảng giá vận chuyển hàng hóa bắc nam mùa tết 2021
Bảng giá vận chuyển hàng hóa bắc nam mùa tết 2021

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Hiện nay, do nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa các tỉnh thành Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam, nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng phát triển, trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng của nhiều cá nhân kinh doanh, công ty… Giữa mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau chắc chắn sẽ có sự chênh lệch giá cước.

Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn đơn vị nào thì giá thành chắc chắn sẽ bị chi phối và ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

Hàng hóa

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển Bắc Nam nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ nhu yếu phẩm hàng ngày, thực phẩm, đồ dễ vỡ, đồ thời trang, quần áo, thậm chí cả máy móc thiết bị có trọng lượng lớn, kích thước quá khổ… Với mỗi mặt hàng khác nhau thì việc vận chuyển chi phí cũng sẽ khác nhau. Đối với một số loại hàng hóa đặc biệt, dễ vỡ, giá cước sẽ cao hơn.

Phí vận chuyển thay đổi tùy theo loại hàng hóa
Phí vận chuyển thay đổi tùy theo loại hàng hóa

Trọng lượng và kích thước của hàng hóa

Với dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, cùng một loại mặt hàng nhưng khối lượng, kích thước khác nhau thì phí vận chuyển cũng sẽ khác nhau, cách tính giá cũng sẽ khác nhau.

Đối với hàng hóa nặng, chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên trọng lượng. Mỗi khung trọng lượng sẽ có một mức giá cụ thể, khối lượng càng lớn thì giá cước / 1kg càng giảm.

Còn đối với hàng nhẹ thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng của đơn hàng, hàng càng lớn, chiếm nhiều diện tích thì giá sẽ càng cao.

Số lượng hàng hoá

Thật vậy, bạn gửi càng nhiều hàng thì giá sẽ càng rẻ so với việc bạn gửi càng ít hàng. Do đó, số lượng hàng hóa cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Dịch vụ vận chuyển

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có rất nhiều hình thức và dịch vụ khác nhau như vận tải hàng không, vận tải đường sắt, vận tải đường thủy và vận tải đường bộ. Với mỗi dịch vụ vận chuyển khác nhau thì giá cả cũng sẽ khác nhau.

Tại Vận tải Bắc Việt chúng tôi hiện mới chỉ tập trung vào hình thức vận tải chính là vận tải đường bộ. Với vận tải đường bộ có rất nhiều dịch vụ khác nhau, tùy theo dịch vụ mà bạn lựa chọn mà cách tính giá cũng khác nhau.

Đối với hàng lẻ, phí vận chuyển sẽ được tính theo kiện hàng. Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng đi chung xe thì mức phí cũng không quá cao. Tuy nhiên, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn một chút.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe nguyên chiếc và hàng theo hợp đồng thì cước phí sẽ được tính trọn gói với mức giá ưu đãi và còn có thể giảm đi rất nhiều.

Phương thức vận chuyển

Hiện nay, có hai hình thức giao nhận hàng chính là giao hàng tại nhà và giao hàng kho. Nếu khách hàng lựa chọn hình thức giao hàng tận kho thì chi phí vận chuyển chắc chắn sẽ thấp hơn so với hình thức giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, việc này bạn sẽ phải làm thêm công việc vì bạn sẽ phải đến kho của đơn vị vận chuyển để giao và nhận hàng.

Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào phương thức giao hàng

Với hình thức giao hàng tận nơi, chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần đến tận nơi nhận hàng và người nhận hàng cũng không cần đến kho hàng để lấy hàng vì đơn vị vận chuyển sẽ lấy hàng và giao đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Địa chỉ giao hàng

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức gửi hàng tận nhà thì phí vận chuyển cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng. Nếu địa chỉ nhận hàng ở khu vực xa thì phí vận chuyển sẽ thấp hơn địa chỉ gần và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá bao nhiêu?

Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tại vận tải Nam Long, giá vận chuyển sẽ được tính theo khối lượng và kích thước của hàng hóa.

Đối với vận chuyển hàng hóa tính theo khối lượng, nhân viên vận chuyển của Nam Long sẽ nhận hàng từ phía khách hàng, tận nơi hoặc tại kho. Sau đó sẽ tiến hành cân hàng bằng nhiều phương pháp để đảm bảo độ chính xác nhất.

Với những đơn hàng có kích thước khác nhau, vận tải Nam Long sẽ sắp xếp hàng hóa chặt chẽ, sau đó tính khối lượng theo kích thước thùng xe tải. Khối lượng của hàng hóa sẽ được tính theo công thức: Dài x Rộng x Cao.

Sau khi có được khối lượng hàng hóa hoặc số khối hàng hóa, chúng tôi sẽ tính toán và nhân con số này với đơn giá quy định theo bảng giá đã ghi để tính giá cước vận chuyển phù hợp nhất, đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng. .

Quy trình báo giá vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

1- Nhân viên kinh doanh gọi điện hoặc đến gặp khách hàng để xác minh tình trạng hiện tại của khách hàng. Định giá.

2 – Sau khi hai bên thống nhất, Nam Long sẽ gửi hợp đồng, giải thích và ký kết.

3- Nam Long sẽ cử đội vận chuyển, bốc xếp hàng hóa dưới sự giám sát của trưởng nhóm hoặc quản lý.

4- Hàng về theo hợp đồng vận chuyển, lưu kho và đền bù 100% theo hợp đồng.

5- Hai bên chấm dứt hợp đồng sau khi hoàn thành việc vận chuyển hàng hóa

Báo giá vận chuyển năm 2021

Báo giá Vận chuyển bằng tàu hỏa

  • Hàng khoảng vài chục kg: Giá 2 – 5.000đ / kg
  • Hàng từ vài trăm kg: giá từ 1,5 – 3000 đồng / kg
  • Hàng trên 500kg: giá khoảng 700k-800k / tấn

Giá trên chưa bao gồm đóng gói, bốc xếp, VAT. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.

Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói

  • Giá khoảng 12-15k / 1km
  • Giá bốc xếp cơ bản là 200k / quả

Giá trên chưa bao gồm VAT, các vấn đề phát sinh khác sẽ thương lượng trực tiếp.

Biểu phí gửi xe máy, ô tô bằng tàu hỏa cập nhật năm 2021

Ở bài trước Vận chuyển Bắc Nam đã nói về giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Trong bài này nói cụ thể hơn xe máy vì nhiều bạn phải đi lại trong dịp Tết và sau Tết.

  • Hiện nay, có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào các yếu tố như: loại xe, công suất máy của xe, giá trị của xe, cũ hay mới.
  • Đối với xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800.000 k / xe, đã bao gồm tất cả chi phí
  • Với các dòng xe tay ga như Vision, Airblade, exiter, v.v. gọi là xe nhỏ, dễ đóng thùng: Khoảng 1 triệu
  • Với các dòng xe phân khối lớn như SH, Ducati, đặc biệt là xe phân khối lớn: khoảng 1,3 triệu đồng trở lên. Dưới giá trên là rất khó làm. Những chiếc xe này sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước và độ khó bảo tồn!
  • Phụ phí gửi xe máy: Thông thường tùy theo giá trị và yêu cầu bảo dưỡng của xe mà hãng sẽ thu phí gửi xe mới của bạn từ 300 trở lên, yêu cầu bảo dưỡng cao hơn.

Giá cước gửi xe Bắc Nam bằng tàu hỏa

Đến Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe 4 chỗ: 6.000.000 VND
Đối với xe 5 chỗ: 6.500.000 VND
Đối với xe tải hoặc xe 7 chỗ: 7.500.000 VND

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để được bổ sung tiêu chuẩn

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Nam Long
■ ĐT: 0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061
■ Trang web: https://vanchuyennambac.com
■ Email: namlongvtbn@gmail.com