Chia sẻ kinh nghiệm chọn địa điểm thực tập cho Cựu sinh viên Académie des Finances

Xem các tuần trước:

  • Thu nhập chịu thuế của cá nhân cho thuê nhà, công trình xây dựng

  • Bộ Nội vụ tỉnh Quảng Trị tuyển dụng 55 công chức, kế toán, chuyên viên quản lý, … vào năm 2020

  • Bộ Nội vụ tỉnh Kiên Giang đã tuyển dụng 56 vị trí trong các Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, …..

  • Mức lương hiện tại của nhân viên kế toán là bao nhiêu?

  • Việc làm kế toán, kiểm toán tháng 7/2016 (cập nhật liên tục)

Chia sẻ kinh nghiệm chọn địa điểm thực tập của cựu sinh viên Học viện Tài chính Gửi đến các bạn kinh nghiệm chọn địa điểm thực tập của cựu sinh viên Học viện Tài chính, đây là những chia sẻ rất chân thành với những chia sẻ và kinh nghiệm khác biệt của mọi người sẽ giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc học tập và xây dựng kiến ​​thức cho công việc sau này. Kỳ thực tập là một khóa học kế toán thực tế và rõ ràng nhất

Chia sẻ kinh nghiệm chọn địa điểm thực tập cho Cựu sinh viên Académie des Finances
Chia sẻ kinh nghiệm chọn địa điểm thực tập cho Cựu sinh viên Académie des Finances

CHIA SẺ MÙA QUỐC TẾ:

Xin chào các bạn, mình là sinh viên lớp 50 của trường mình, vừa tốt nghiệp đại học, mình vừa kết thúc quãng đời sinh viên với rất nhiều cảm xúc khác nhau, nhưng có lẽ kỉ niệm đáng nhớ nhất chính là khoảnh khắc của năm cuối cấp, khi được cắp sách đến trường. Thực hành viết báo cáo với viết luận văn. Tôi cá là rất nhiều bạn của tôi hồi lớp 3 thậm chí là lớp 4, lớp 1 vẫn chưa hiểu thực tập là gì – như tôi. Hey hey Hey. Nếu bạn có những người bạn như tôi, đừng ngạc nhiên. Tại sao viết là thời gian mình nhớ lâu nhất, đó là khoảng tháng 10, 11 phải nộp giấy giới thiệu của công ty thực tập và đăng ký Đại học. Đây là một số kinh nghiệm của tôi:

a-Tại địa điểm thực tập: (Dành cho các bạn đã có cơ sở thực tập) Vui lòng hỏi trước tất cả các nguồn có thể xin, nếu kém và ngại xin đăng ký đi thực tập: Có 2 lý do:
+ Mình học lý thuyết nhiều ở trường nên mình chỉ đi thực hành thôi.
+ Sau khi học xong còn dữ liệu và được giới thiệu vào công ty thực tập.
b-Trong khi luyện tập:
Quyết định không mơ nhận được những con số thực. Cố gắng để mọi người sắp xếp các giấy tờ và xem càng nhiều giấy tờ càng tốt (vui lòng lấy một vài tờ từ những năm trước) và sau đó làm dữ liệu của riêng bạn trong bài báo của bạn. Nhưng phải hợp tình hợp lý, không phải kiểu râu ông nọ cắm cằm bà kia.

NHẬN XÉT: Trường mình có nhiều giáo viên cần giấy tờ thật nên nhờ họ, có thể họ không cho bạn chụp ảnh hóa đơn mới, bạn vui lòng chụp lại hóa đơn cũ và sửa lại để thành năm hiện tại. Vui lòng đóng dấu và photocopy nó.

Giới thiệu về việc tạo báo cáo hay làm luận văn, mỗi giáo viên có một cách hướng dẫn khác nhau. Nhưng bạn hãy tham khảo giáo án của các thầy cô giáo như cô giáo Quang Anh, cô giáo Sáng, cô giáo Xanh, cô Trang… hay bài năm ấy – chỉ cần kẻ khung, không cần, viết theo văn của phòng mình. Nhớ: KHÔNG VIẾT QUÁ, MÀU, VIẾT QUÁ … làm nhiều BẢNG VÀ SO SÁNH SỐ LIỆU, đừng sao chép quá nhiều, không phải 10 thầy cô của bạn được chọn vào vòng bảo vệ đâu. …

Về Hình ảnh: Kiểm tra giá trước và chỉnh sửa các kiểu ở nhà, đừng nhờ mấy anh trong hình sửa nhiều quá kẻo mất tiền mà in trước 1 tuần, có nhiều thế giới khi gần đến ngày nộp hồ sơ, nhưng nó quá đắt. Đúng vậy, kinh nghiệm chết tiệt.

Phần khó nhất: Cảm ơn thầy cô là tùy các bạn: như mình, cô giáo nhiệt tình hướng dẫn từng chương một, thức khuya lắm, có khi bị cô giáo mắng, tát đến nỗi về nhà là khóc. sợ .. nhưng thầy cũng muốn tốt với em (dù sao thì môn trí nhớ của em chỉ có 10 và em yếu phần thực hành) .. Vì vậy em nên cảm ơn các thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ em, em nên tìm cho đúng thời gian và xem các tiền bối ở trên…

Mình sưu tầm được một số bài, bạn nào có nhu cầu giống mình – chưa biết gì về thực tập thì có thể liên hệ với mình, chúng ta cùng trò chuyện trao đổi nhé, năm 4, terminal, có quá nhiều vấn đề phải suy nghĩ, mình cũng hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

GIỮ LÊN !!

Từ khóa:
kinh nghiệm chọn nơi thực tập


liên kết đẹp

Mẹo dành cho Mac Windows
tôi sức khỏe
Vận tải đường sắt Thống Nhất
Tahigems.com
Cuộc thám hiểm Bắc và Nam
Ngolongtech.net
Đường sắt Bắc Nam
Hoa cúc
Gỗ nhựa Ecovina
Tahigems. Đá quý
Kem hoa cúc
Mac và Windows
Bán máy photocopy
Blog Toán học

Để lại bình luận