Chơi giải trí Doodle Olympic 2016 trên Chrome Update 05/2022

Ứng dụng Google trên hệ điều hành iOS và Android đã chính thức cho phép người chơi tham gia chơi thử trò chơi giải trí mô phỏng các môn thi đấu của Thế vận hội Olympic Rio 2016. Để có thể chơi các trò chơi giải trí này, người dùng nên cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Chrome trên điện thoại thông minh của họ.

Tải xuống miễn phí của Google dành cho iOS

Tải xuống miễn phí Google dành cho Android

Đây là bộ sưu tập giải trí lấy cảm hứng từ Thế vận hội Olympic 2016 sẽ được tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil vào ngày 7 tháng 8 năm 2016. Đặc biệt các đồ cổ vũ của chúng tôi đều là… hình trái cây rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Trong tình trạng web mỏng manh và khó chịu như hiện tại, một chút thư giãn với Doodle FruitGame 2016 cũng không quá tệ.

Chơi trò giải trí Olympic trên điện thoại của bạn

Chơi được trên cả 2 hệ điều hành, tuy nhiên trong bài viết này Download.vn sẽ sử dụng ứng dụng Google dành cho iOS để thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Google, chạm vào thanh tìm kiếm và nhập từ khóa “g.co/fruit“tới sau” Thực thi.

Bước thứ 2: Một bố cục và giao diện mới xuất hiện, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của ứng dụng này hoặc có thể kéo xuống dưới để xem tóm tắt 3 bước cần thiết để có thể chơi Doodle của Olympic 2016.

Bước 3: Quay lại ứng dụng ban đầu, bố cục và giao diện sẽ thay đổi như hình bên dưới. Chạm vào LogoGoogle (vẽ nguệch ngoạc) để bắt đầu làm việc theo sở thích. Có khá nhiều sở thích trong danh sách này để người chơi lựa chọn như: chạy, bơi lội, quần vợt …


Chọn bất kỳ sở thích nào để chơi

Các nhân vật, hoạt náo viên tham gia kỳ thi Olympic đáng chú ý này là những loại trái cây được tạo hình khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Sau khi trò chơi kết thúc, điểm số hoặc thành tích theo thời gian có thể được lưu lại để bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình hoặc mời bạn bè chơi cùng.

Có khá nhiều trò giải trí, mỗi trò chơi có một cách chơi khác nhau, nếu bạn cũng là một người đam mê thể thao, bạn hầu như không có thời gian để xem và cổ vũ cho các vận động viên của đất nước Brazil thì đó là cách để bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình. và thư giãn với Google.

Đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn giải tỏa cơn “nóng nực” sau một ngày làm việc căng thẳng với trò giải trí thú vị này từ Google.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và vui vẻ!