Chữ ký trong Outlook 2010

Vui lòng chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm hoặc dịch vụ khiến bạn cảm thấy hài lòng! Thông tin này sẽ giúp nhiều người có thể “ăn theo” đó. Viết NGAY BÂY GIỜ, DỄ DÀNG NEK! / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY. TRUY CẬP NGAY MarsPaste.com: Cách nhanh nhất để chia sẻ văn bản / mã trực tuyến. Xem ngay bây giờ

Quan điểm trong bộ Microsoft Office được đánh giá là phần mềm tuyệt vời giúp bạn gửi và nhận email cũng như lên kế hoạch làm việc hiệu quả, hiện nay nó đã và đang được rất nhiều công ty sử dụng. Như GmailOutlook cũng cung cấp nhiều tính năng quan trọng liên quan đến email bao gồm tạo chữ ký.

Bạn đang xem: Chữ ký trong Outlook 2010

Nếu bạn băn khoăn hoặc không biết cách thực hiện, tạo chữ ký trong triển vọng Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Để sử dụng Outlook, bạn phải tạo tài khoản Microsoft. Xem chi tiết Cách tạo tài khoản Microsoft mà tôi đã chia sẻ trong bài viết trước của tôi.

Tại sao phải tạo chữ ký email?

Nếu bạn là một blogger và muốn tạo thương hiệu cá nhân hoặc kinh doanh trực tuyến thì chữ ký trong email đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lợi ích của chữ ký đóng vai trò như một tấm danh thiếp, giúp người nhận email nhận biết rõ ràng. Thông tin quan trọng về bạn chẳng hạn như số điện thoại, trang web, địa chỉ, dịch vụ được cung cấp.

Xem thêm: Cách vẽ nhanh biểu đồ cột và đường trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

Bạn có thể tạo trực tiếp mẫu quảng cáo sản phẩm mới trong chữ ký của mình để giới thiệu dịch vụ mới, người dùng chỉ cần click vào banner hoặc link để chuyển đến trang bạn cần trình bày. Làm cho email của bạn chuyên nghiệp hơn. .

Hướng dẫn tạo chữ ký trong Outlook

Bước 1: Sau khi khởi động phần mềm Outlook, trên tab Nơi cư trú bạn chọn Email mới bên trái của màn hình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo chữ ký trong Outlook, vẫn còn một số thứ khác mà mình chưa giới thiệu đến các bạn, các bạn cứ tìm hiểu nếu muốn nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng Outlook. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này.