Có gì mới trong Fortnite Season 5? Cập nhật 08/2022

Game bắn súng sinh tồn Fortnite season 5 đã chính thức ra mắt vào ngày 12/07/2018, hãy cùng cập nhật sự thay đổi đặc biệt nhất về Fortnite season 5 nhé.

Cập nhật Fortnite 5
FortniteFortnite dành cho iOS

Thẻ mới

Bước đầu tiên cần thực hiện để khám phá bản đồ Fortnite mùa 5 này khá khác biệt! Bên cạnh những địa điểm thú vị cũ như Tháp nghiêng và khu vực sa mạc Paradise Hands hoàn toàn mới, còn có rất nhiều điều bất ngờ thú vị để bạn khám phá.

Bản đồ Fortnite Season 5

Phương tiện mới: All Terrain Kart

Ngay từ khi ra mắt, Fortnite đã gây ấn tượng với phương tiện đầu tiên: giỏ hàng độc lạ chưa từng thấy trong bất kỳ game hành động nào. Và chắc chắn lần này mẫu xe địa hình All Terrain Kart cũng bị “hạ gục”. Bạn và 3 người chơi khác có thể lên một chiếc xe đua đã chờ đợi từ lâu và lái nó qua hòn đảo! Tập hợp đồng đội của bạn và di chuyển tự do theo phong cách của bạn.

Phương tiện mới của Fortnite

Rạn nứt không gian

Vết nứt không gian này đã có trên bản đồ một thời gian, bây giờ bạn sẽ đi sâu vào nó! Khi bạn vào không gian, bạn di chuyển đến một khu vực khác trên bản đồ và có thể nhảy dù xuống hòn đảo.

Space Rift trong Fortnite

Chế độ nhắm tự động trên iOS

Chế độ bắn súng trong Fortnite

Phiên bản iOS của Fortnite hiện có một tính năng mới, Chế độ ý định tự động. Khi bạn đã cập nhật trò chơi giải trí trên iPhone của mình, bạn có thể được nhắc chọn chế độ lửa mong muốn để sử dụng.

Auto Intent sẽ tự động khai hỏa khi kẻ thù xâm nhập vào tầm bắn của vũ khí. Bạn cũng có thể chọn nhấn nút bắn chuyên dụng hoặc chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để bắn như bạn đã làm trước đây.

Điều khiển chuyển động cho Nintendo Transfer

Epic Video Games đã thêm hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ vào phiên bản Fortnite cho Nintendo Transfer. Bạn sẽ bật chúng trong cài đặt nếu bạn muốn khi bạn đang cố gắng hạ gục 99 người chơi khác.

Ngoài những thay đổi đặc biệt ở trên, Epic Games còn cung cấp nhiều bản cập nhật nhỏ khác và chế độ Save The International được cải tiến.

Fortnite kể từ khi ra mắt đã trở thành một đối thủ đáng gờm của PUBG với doanh thu vượt mốc 126 triệu USD. Với lối chơi sinh tồn thế giới mở, người chơi chỉ bị giới hạn bởi khả năng của chính mình. Bạn có chắc chắn đánh bại 99 đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng? Nếu bạn không biết làm thế nào, hãy đọc tiếp 10 mẹo để chinh phục trò chơi Fortnite: Combat Royale hoặc Cách chơi đơn giản giúp bạn giành được TOP 1 trong Fortnite. Bạn có thể có lời giải thích ngay lập tức.