Công thức tốt nhất để chơi thể thao Xung đột gia tộc Cập nhật 06/2022

Nếu bạn là người yêu thích thể thao chiến thuật, từng đam mê môn thể thao Đế Chế thì chắc chắn không thể bỏ qua Conflict of Clans – một môn thể thao chiến thuật mới, với đồ họa sắc nét, cách chơi mới và nhiều tính năng mới. Của bạn để khám phá. Đây cũng là danh hiệu thể thao phổ biến và ấn tượng nhất trong thời gian gần đây.

Tải xuống Conflict of Clans cho iOS

Tải xuống Clan Conflict cho Android

Mặc dù được đánh giá là một môn thể thao khá dễ tập và không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng vượt trội của người chơi nhưng để có thể chơi tốt, chiến thắng đối thủ thì người chơi nên nắm được một số công thức nhỏ sau:

Cách chơi Conflict of Clans

Trên đây là một số công thức và mẹo chơi game mà Download.vn đã tổng hợp được, hy vọng chúng sẽ hữu ích và bạn sẽ trở thành những CoCer lão luyện.

1. Không vội vàng trong việc cải thiện nhà

Ngôi nhà chính của trò chơi Clash of Clans

Luôn biết rằng hành lang nhà phố (nhà chính) là trọng điểm nhưng không nên cải tạo quá sớm, thay vào đó hãy chia thành các loại:

 • Vũ khí: Bảo vệ và phòng thủ.
 • Doanh trại Nhà lính.
 • Hai người đã cải tiến hành lang thành phố và cải tiến thùng chứa để lưu trữ tài nguyên.
 • Cải thiện cả binh lính tại chiến tranh và binh lính ở nhà.
 • Đặc biệt, cần nhớ rằng không thể xây tất cả các công trình một chỗ rồi mới làm tường, vì trong trường hợp bị tấn công sẽ rất nguy hiểm.

Ngoài ra, có một tính năng mà chỉ một CoCer có kinh nghiệm mới có thể phát hiện ra, đó là: trong chiến tranh, nếu cấp nhà của bạn cao hơn đối phương, vì vậy KHÔNG BAO GIỜ nhận được 100% chiến lợi phẩm. Đây là điều mà khách quan người viết đánh giá là khá tốt và bình đẳng. “Luật” này được áp dụng như sau:

 • Hành lang thành phố của bạn Cao hơn đối thủ 1 độ: Nếu bạn thắng, bạn sẽ có được nó 90% chiến lợi phẩm.
 • Hành lang thành phố của bạn Cao hơn đối thủ 2 độ: Nếu bạn thắng, bạn sẽ có được nó Chiến lợi phẩm 50%.
 • Hành lang thành phố của bạn Cao hơn đối thủ 3 độ: Nếu bạn thắng, bạn sẽ có được nó 25% chiến lợi phẩm.
 • Hành lang thành phố của bạn Cao hơn đối thủ 4 độ: Nếu bạn thắng, bạn sẽ có được nó 5% chiến lợi phẩm.

Chính vì vậy, đừng bao giờ vội vàng nâng cấp nhà chính của bạn !!!

Cách cải thiện binh lính trong môn thể thao Conflict of Clans.

2. Tiết kiệm đá quý kim cương

đá quý

Như chúng ta đã biết, trong môn thể thao Conflict of Clans, tài nguyên quan trọng và quý giá chính là kim cương – đá quý. Bởi vì nó không chỉ thúc đẩy quá trình chơi nhanh hơn mà còn cho phép chúng ta mua thêm thuốc tiên, thuốc tiên hắc ám và vàng. Ngoài ra, trong khi thực hiện vai trò, chúng ta sẽ bắt gặp những khoảng thời gian đếm ngược (xây dựng, nâng cấp …) và thông thường, rất nhiều người háo hức sử dụng gem để kết thúc thời gian chờ đợi này. . Điều này hoàn toàn không được khuyến khích.

Lời khuyên:

Nên mua thêm thợ xây. Vì tính năng đếm ngược chỉ áp dụng cho một hạng mục, bằng cách mua thêm thợ xây, tốc độ xây dựng sẽ tăng lên đáng kể và có thể được sử dụng cho công việc sau này.

Làm thế nào để có được những viên đá quý tốt nhất.

3. Nên mua và sử dụng các loại quân phong cách tốt

Các loại quân trong game Clash of Clans

Một thói quen cố hữu của nhiều người chơi thể thao là họ luôn mặc định sức mạnh, sức mạnh là chiến thắng, sức mạnh là vô địch, đây thực sự là một nhận định rất tệ, quan trọng đối với thể loại. thể thao chiến thuật như CoC. Có thể nhận được một số DV:

 • Những người khổng lồ mạnh hơn những kẻ man rợ. Tuy nhiên, chi phí sử dụng lớn Cũng đắt hơn nhiều so với Barbarian.
 • Hoặc một Phù thủy đương nhiên mạnh hơn Cung thủ: Tuy nhiên, chi phí vừa đắt vừa thời gian ủ để tạo thành Phù thủy cũng lâu hơn Cung thủ (1 Các phù thủy cần khoảng 8 phút, trong khi chưa đầy 2 phút, họ có thể tạo ra tối đa 4 cung thủ).

Trong môn thể thao Conflict of Clans, có rất nhiều quân, mỗi quân có đặc điểm, nhiệm vụ và chi phí khác nhau. Người chơi chọn kinh tế, tốc độ, củng cố lực lượng tốt làm tiêu chí chính, bạn nên cân nhắc lựa chọn nhóm quân nào là hợp lý và tốt nhất cho mình.

Tất cả thông tin về các loại quân trong Xung đột gia đình mở rộng

4. Không sử dụng phép thuật khi không thực sự cần thiết

Sử dụng phép thuật khi chơi game Clash of Clans

Phép thuật là một phương pháp tấn công đáng chú ý trong môn thể thao Xung đột Gia tộc. Có rất nhiều phép thuật, mỗi phép thuật có tác dụng khác nhau. Tuy nhiên, cũng giống như quân đội, ma thuật không hề rẻ! Vì vậy, để có thể sử dụng phép thuật đạt hiệu quả tối đa, người chơi cần tìm hiểu một chút kiến ​​thức về nó.

Học 3 phép thuật mới trong Xung đột gia tộc

Lời khuyên:

 • Các bạn nên cố gắng tìm hiểu kỹ và nắm chắc tác dụng, cách sử dụng của từng loại bùa chú này để có thể tận dụng và tạo hiệu ứng đen tối khi ra trận.
 • Đảm bảo rằng mỗi lần bạn sử dụng một phép thuật, số tiền và tài nguyên bạn nhận lại được ít nhất bằng số tiền đã bỏ ra để mua phép thuật đó.
 • Sau mỗi lần sử dụng, tất cả các phép thuật đều cần có thời gian để hồi phục và sử dụng cho những lần tiếp theo, vì vậy hãy nhớ sử dụng chúng đúng cách.

5. Sử dụng tốt thời gian được bảo vệ

Clash of Clans Lá chắn bảo vệ 3 ngày cho người mới bắt đầu

Người chơi mới có thể được bảo vệ trong ba ngày. Trong thời gian này, không ai có thể tấn công bạn. Do đó, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trộm tài nguyên từ kho và làng của đối phương về nhà của mình. Tại sao?

 • Vì bạn được bảo vệ.
 • Nhà chính của bạn không được cải thiện, vì vậy nếu đối thủ đến trả thù hoặc bị cướp, theo “luật”, bạn sẽ không mất hoàn toàn chiến lợi phẩm.

Tuy nhiên, cũng cần tranh thủ thời gian này để củng cố quân số, sẵn sàng chiến đấu trong trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn chơi Conflict Of Clans cho người mới bắt đầu

6. Sắp xếp Phòng thủ Hợp lý

Hệ thống phòng thủ trong game Clash of Clans

Trong Clan Conflict, có khá nhiều công trình phòng thủ mà người chơi có thể sử dụng. Hãy phát huy hết khả năng và sở trường của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

DV:

Gia đình Thành mở rộng là hệ thống phòng thủ tốt nhất trong môn thể thao này. Với khả năng bao quát một khu vực rộng lớn và phòng thủ tự động, người chơi nên đặt hệ thống này ở giữa, khu vực trung tâm của nhà chính để có thể bảo vệ tối đa cho hành lang thành phố của mình.

Cách đặt vũ khí phòng thủ trong môn thể thao Conflict Of Clans.

7. Chuẩn bị kỹ càng trước khi tham gia Cuộc Chiến Gia Đình Mở Rộng

Chuẩn bị kỹ càng trước khi tham gia Clan Wars

Trước khi Chiến tranh Gia tộc Mở rộng đến, người chơi sẽ có một ngày để chuẩn bị. Hãy tận dụng thời gian này để ủ quân, cải thiện các công trình xây dựng và tay sai của bạn thật lâu trước khi trận chiến xảy ra. Bạn có thể sử dụng chức năng khảo sát để nắm được tình hình đặt quân, tường thành và các loại quân mà đối phương đang sử dụng để tìm ra giải pháp.

Tận hưởng trải nghiệm chiến đấu hiệu quả trong xung đột gia tộc

Nội dung trên đã rõ ràng cho bạn một số mẹo cũng như công thức để chơi thể thao Conflict of Clans tốt hơn. Cách chơi tùy thuộc vào mỗi người, với chiến thuật và ý tưởng riêng, nhưng đây là những điểm mà mỗi người chơi phải biết và ghi nhớ để trở thành một CoCer tài ba.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và vui vẻ!