Cossacks 3: Rise To Glory

Cossacks 3 Rise to Glory Tải xuống miễn phí Thiết lập trò chơi PC trong một liên kết trực tiếp duy nhất cho Windows. Cossacks 3 Rise to Glory là một trò chơi chiến lược tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cossacks 3: Rise to Glory

Tổng quan về game PC Cossacks 3 Rise to Glory 2017

Cossacks 3 Rise to Glory được phát triển và xuất bản dưới biểu ngữ GSC Game World. Trò chơi này được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2017. Bạn cũng có thể tải xuống Cossacks 3.

*

Trong Cossacks 3 Rise to Glory, bạn sẽ vào vai một trong những nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất mọi thời đại và tham gia vào các trận chiến định hình thế giới. Cossacks 3 Rise to Glory giới thiệu các quốc gia, đơn vị, chiến dịch lịch sử và môi trường mới. Nó có một chiến dịch của Phổ, trong đó bạn sẽ đóng vai Frederick Đại đế và bạn sẽ phải lãnh đạo quân đội Phổ trong bối cảnh của châu Âu thế kỷ 18. Nó cũng có một chiến dịch Thụy Điển, trong đó bạn sẽ trải nghiệm sự trỗi dậy của Thụy Điển như một cường quốc thế giới dưới sự lãnh đạo của Gustavus Adolphus. Cossacks 3 Rise to Glory có tổng cộng 7 chiếc và 3 trong số 7 chiếc đó là mới. Ông cũng giới thiệu các quốc gia mới là Sachsen và Mighty Bavaria. Đồ họa của Cossacks 3 Rise to Glory rất ấn tượng và âm thanh cũng hùng vĩ. Bạn cũng có thể tải xuống Europa Universalis IV The Cossacks.

*

Quảng cáo

Đặc điểm của Cossacks 3 Rise to Glory

Sau đây là các tính năng chính của Cossacks 3 Rise to Glory mà bạn có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của mình.

Xem thêm: Cách xóa Xác minh Tài khoản Google Không thể xác minh rằng tài khoản này thuộc về bạn

Trò chơi chiến lược tuyệt vời. Đảm nhận vai trò của nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất Friedrich Đại đế. Giới thiệu các quốc gia, đơn vị và môi trường mới. Bạn có các chiến dịch Phổ và Thụy Điển. Bạn có tổng cộng 7 đơn vị và 3 trong số đó là mới. . Có đồ họa hùng vĩ.

*

Yêu cầu hệ thống đối với Cossacks 3 Trỗi dậy vinh quang

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Cossacks 3 Rise to Glory, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

Đã thử nghiệm trên Windows 7 64 bitHệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên. RAM: 3 GB Kích thước cấu hình: 2,5 GB Dung lượng ổ cứng: 4 GB

*

Tải xuống miễn phí Cossacks 3 Rise to Glory

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Cossacks 3 Rise to Glory. Nó là một trò chơi đầy đủ và hoàn chỉnh. Chỉ cần tải xuống và bắt đầu chơi. Chúng tôi đã cung cấp một liên kết trực tiếp để thiết lập toàn bộ trò chơi.