CP Pokemon tối đa trong Pokemon Cross Cập nhật 06/2022

Từ Pokémon Cross đang chính thức hỗ trợ nước ta, cơn sốt Pokémon chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Ai cũng muốn sở hữu những chú Pokémon cực khỏe và mạnh mẽ. Tuy nhiên, tùy vào nơi để biết Pokemon đó mạnh mà lựa chọn đầu tư huấn luyện.

  • Tải xuống Pokemon GO cho iOS
  • Tải xuống Pokemon GO cho Android
  • Tải xuống Pokemon GO cho PC

Vì trong Pokemon Cross có khoảng 150 loại, được chia thành 18 hệ thống khác nhau, mỗi loài đều có những đặc điểm riêng, cũng như thế mạnh riêng. Để người chơi có thể tính toán bắt Pokémon nào cũng như đưa ra giải pháp huấn luyện hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Download.com.vn:

Tham số CP là gì?

CP (Struggle Energy) là thông số sức mạnh của mỗi Pokemon, thông số CP càng cao thì khả năng chiến đấu càng mạnh. Không phải tất cả Pokémon đều có thông số CP giống nhau, có thể thu được cùng loại Pokémon nhưng chưa chắc chúng có CP giống nhau. Như trong Danh sách Pokemon Download.com.vn: Rattata có thông số kỹ thuật CP 91, 97, 101 và Pidged có thông số kỹ thuật CP 123, 126, 127.

Chỉ số CPSo sánh CP

Biểu đồ CP tối đa của Pokemon

Theo bảng tổng hợp và thống kê bên dưới, Mewtow đang dẫn đầu với thông số CP lên tới 4.144 điểm, cao hơn các Pokémon khác. Sau đó đến những Pokémon rất hiếm như Dragonite, Mew, Moltres, Zapdos. Pokémon háu ăn và ham ngủ Snorlax cũng đứng ở vị trí thứ 6 với 3.112 CP. Vị trí cuối cùng là cá rồng đẻ trứng vàng với thông số CP tối đa là 262. Để biết chi tiết thông số CP tối đa của các loại Pokemon, bạn đọc bảng dưới đây:

Chỉ số PC
hp tối đa
CP tối đa
Số liệu thống kê CP của Pokemon
Số liệu thống kê CP của Pokemon

Nội dung trên hi vọng sẽ giúp người chơi dễ dàng lựa chọn Pokémon có điểm CP cao, huấn luyện chúng để tăng khả năng chiến đấu.

Chúc các bạn chơi thư giãn vui vẻ!