Cuộc sống và những dự án dang dở

Những dự định cuộc đời còn dang dở Tình cờ đọc và viết bài về cách xác định tương lai, vượt qua tử vi, chọn nghề. Nói chuyện với hai người tôi biết họ vẫn đang trăn trở và suy nghĩ cho bản thân. Tôi muốn nói về điều gì đó nghe có vẻ hay nhưng buồn vui lẫn lộn để phân tích: cuộc sống và những dự án chưa hoàn thành và cách khắc phục chúng.

Cuộc sống và những dự án dang dở
Cuộc sống và những dự án dang dở

* Nếu bạn thường có quá nhiều lựa chọn cho những thời khắc quan trọng, nó giống như khi bạn đối mặt với sự nghiệp, bạn sẽ sống trong nhiều công việc và rồi chết. Bản thân tôi vốn là một người có thể làm tốt rất nhiều việc từ bán hàng, kỹ thuật máy tính, phần mềm… nhưng cuối cùng tôi tổng kết lại những phần mạnh nhất cần làm của digital marketing, sản phẩm kỹ thuật thay vì nắm giữ một phần mọi thứ đều được chấp nhận. Thật là mệt mỏi, mặc dù rất nhiều người muốn tôi làm điều đó và tin tưởng vào tôi. Bạn gặp rất nhiều rủi ro nếu bạn có quá nhiều thứ KHÁC NHAU hoặc quá nhiều lựa chọn và ý định. Tính ra cuộc sống của bạn chỉ phải đối mặt với một vài vấn đề, nhưng vấn đề nào tốt cho vấn đề này.

* Cố gắng loại bỏ những điều hối tiếc vì bạn đã không làm điều này và không làm điều kia, đồng thời, câu chuyện về sự dám thất bại cần được củng cố và lưu giữ trong bạn đến cuối đời. Bạn có thể bắt gặp ở đâu đó những đứa trẻ bị xe tông trên đường trông rất tội nghiệp, vì bố mẹ không nhắc nhở hay vì mấy phút mải chơi (hôm qua mình xem clip như vậy mà mình cực kỳ ám ảnh)… nhưng phần lớn là do cha mẹ không dạy dỗ… Phần nhiều liên quan đến việc bạn ít chú ý tìm ra điều gì là quan trọng nhất, sau đó bạn thường bỏ bê những thứ thiết yếu đối với mình trước tiên. Ví dụ, một người đãng trí luôn tự nhủ trước khi đi xa: thứ quan trọng nhất cần mang theo.

* Bảo vệ mắt và làm việc khoa học để đầu óc luôn minh mẫn. Thay vì làm việc nhiều giờ, hãy tập trung vào những điều tốt đẹp trong một thời gian, cho tâm trí của bạn được nghỉ ngơi ít nhất hai lần một ngày. Một buổi chiều, một buổi tối hoặc giải lao trên đường đi làm về.v.v

* Cảm xúc: Cảm xúc là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống, nuôi sống con người từ cuộc sống của một con vật. Và giữ cho cảm xúc của bạn được sử dụng đúng lúc, đúng chỗ. Bạn sẽ có những người bạn đồng hành khá mạnh và đủ lâu.
Chúc em sớm thành danh và còn nhiều dự án còn dang dở!

Còn bao nhiêu dự án còn dang dở? Còn bao nhiêu ước mơ vẫn chỉ là những suy nghĩ trong đầu chưa bao giờ được bạn biến thành hiện thực? Hãy bắt đầu hành động ngay hôm nay và làm chủ ước mơ của bạn! Đừng để tuổi trẻ của bạn bị lãng phí chỉ với những tiếc nuối, trì hoãn, sợ hãi lạc lối!