Đăng ký để tải xuống Lineage II: Revolution và nhận những phần mềm miễn phí có giá trị. Cập nhật 08/2022

Hàng II: Cách mạng – Tựa thể thao nhập vai hành động cực “hot” chuẩn bị ra mắt làng thể thao nước ta vào cuối tháng 7 này. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký để tải xuống trước Dòng 2 Cuộc cách mạng Lúc này, bạn có thể có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.

Được coi là bom tấn trong làng thể thao lúc này, L2R là game MMORPG thể thao hấp dẫn được nhiều người quan tâm và mong chờ nhất. Ngày được ấn định cho việc phát hành phiên bản quốc tế này vào ngày 31 tháng 7 giống với ngày của Hàng II: Cuộc cách mạng mà nước ta đang làm khiến các vận động viên, đặc biệt là những người yêu thích thể loại thể thao mạo hiểm hành động có phần hoang đường này ngày đêm mất ăn mất ngủ.

Cách đăng ký tải trước Hàng 2 cuộc cách mạng

Lineage II Revolution dành cho AndroidLineage 2 Revolution dành cho iOS

Hiện tại, môn thể thao nhập vai 3D này đã giúp người chơi đăng ký tải trước trên hệ điều hành Android, ngoài ra còn là người đầu tiên được chơi Hàng Cuộc cách mạng IIBạn còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị.

Đây là cách chúng tôi làm điều đó:

  • Bạn đến trang chủ Hàng 2 Revolution, sau đó cuộn xuống
  • Nhập số thiết bị di động vào ô trống
  • Bấm vào Đăng ký trước là được

Chọn đăng ký trước

Bạn cũng có thể truy cập và hoàn tất đăng ký tải trước trên Google Play ngay tại đây.

Tham gia CH Play

Hoặc nếu vào kho ứng dụng android bạn sẽ nhập từ khóa là tên môn thể thao rồi chọn mục Đăng ký trước.

Nhấp vào Đăng ký trước

Thông báo bên dưới xuất hiện là thành công.

hoàn thành

Chưa rõ bộ môn thể thao này sẽ mang đến cho người chơi những món quà gì, nhưng chắc chắn chúng sẽ là những vật phẩm vô cùng giá trị, giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn môn thể thao hành động ăn khách với nền đồ họa đẹp mắt này.