Đăng xuất khỏi Google trên tất cả các thiết bị

Tài khoản Google là một trong những thứ mà người dùng máy tính hiện nay không thể thiếu, thậm chí có những người vẫn có vài tài khoản như vậy. Nhưng một trong những khuyết điểm cũng gây khó khăn cho rất nhiều người, đó là rất nhiều người không biết cách thoát tài khoản Google của mình.

Bạn đang xem: Đăng xuất khỏi Google trên mọi thiết bị

Google Chrome Google Chrome dành cho Android

Tuy nhiên, tiện lợi là vậy, nhưng nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì xảy ra, hoặc vì lý do nào đó mà bạn cần giữ tài khoản google luôn đăng nhập trên trình duyệt chrome thì chưa chắc chúng ta đã biết hết. Do đó, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Cách thoát tài khoản Google Chrome trên máy tính

Bước 1: Trong giao diện chính của Chrome trên máy tính, bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình, Chọn cài đặt.

Bước thứ 2: Trong danh mục Đăng nhậpbấm vào Ngắt kết nối tài khoản Google của bạn.

Sau đó tiếp tục chọn mục Ngắt kết nối tài khoản tại giao diện xác nhận tiếp theo. Bạn có thể chọn hộp để xóa lịch sử và dữ liệu nếu muốn. Tài khoản Google trên Chrome trên máy tính đã được đăng xuất.

Đăng xuất khỏi Tài khoản Google trên Chrome trên thiết bị Android

Bước 1: Chạm vào Biểu tượng trình duyệt Chrome trên thiết bị.

Bước thứ 2: Chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc bên phải, bên cạnh thanh địa chỉ, nhìn xuống Mục cài đặt.

Bước 3: Chạm vào trên biểu tượng hoặc tên tài khoản lên sau đó Di chuyển thanh màu xanh lam trong phần Tài khoản sang bên trái để tắt nó đi. Nó được thực hiện!

Đăng xuất khỏi Chrome trên iPhone, iPad

Bước 1: Chúng tôi cũng truy cập trong ứng dụng Chrome trên thiết bị, sau đó chọn biểu tượng ba dấu chấm ở góc bên phải, chuyển đến Cài đặt.

Bước thứ 2: Cũng chạm vào tài khoản hoặc biểu tượng mũi tên để biết chi tiết sau đó di chuyển thanh màu xanh lam sang trái (như hành động trên Android) để thoát khỏi tài khoản đã kết nối.

Trong một vài bước rất đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi đã đăng xuất hoàn toàn khỏi tài khoản Google của mình (Tài khoản Gmail) được kết nối với trình duyệt Chrome trên tất cả các thiết bị được sử dụng. Tuy nhiên, gần đây Google còn cung cấp cho chúng ta một dịch vụ khác, có thể ngắt kết nối các thiết bị lạ một cách tiện lợi và tuyệt vời hơn mà không cần chạm vào các thiết bị đó.

Đăng xuất khỏi tài khoản Chrome từ xa

Bước 1: Do đó, chúng tôi có thể hiểu rằng cách thoát tài khoản Facebook, Gmail, Dropbox từ xa. Chỉ cần mở trình duyệt web, điều hướng Truy cập https://myaccount.google.comđăng nhập vào tài khoản Chrome của bạn để bắt đầu sử dụng.

Xem thêm:

trang chủ của https://myaccount.google.com

Bước thứ 2: Kéo thanh cuộn xuống, tìm mục Các hoạt động và thông báo của thiết bị, có thể thấy hai mục lớn là:

Các sự kiện bảo mật gần đây: Cài đặt bảo vệ gần đây.Các thiết bị được sử dụng gần đây: Các thiết bị được sử dụng gần đây.

Bước 3: Mỗi tùy chọn này cung cấp cho chúng tôi một phương pháp khác nhau, cụ thể:

Nếu bạn chọn Sự kiện bảo mật gần đây – Cài đặt bảo vệ gần đây: Bạn có thể xem quá trình thay đổi và cập nhật bảo vệ tài khoản của mình, nếu không cảm thấy an toàn, bạn có thể Nhấp vào Bảo mật tài khoản của bạn để tạo thêm hoặc chỉnh sửa lại.

Nếu bạn chọn Thiết bị được sử dụng gần đây – Thiết bị được sử dụng gần đây: Danh sách các thiết bị sẽ được hiển thị để chúng tôi theo dõi.

Bạn có thể bấm vào bất kỳ thiết bị nào để xem thông tin chi tiết. Nếu thiết bị không bị ngắt kết nối, nó sẽ hiển thị Loại bỏ màu đỏ, nhấp vào nó để Đăng xuất khỏi tài khoản Chrome Trên đó.

Một thông báo nhỏ yêu cầu xác nhận hoạt động:

Chọn Có: Đồng ý.Chọn Không: Trở lại để.

Chọn Có, sau khi đăng xuất sẽ có thông báo như bên dưới, các bạn xem mục Quyền truy cập tài khoản (trạng thái truy cập) được hiển thị Truy cập xóa (truy cập bị gián đoạn).

Lần lượt làm tương tự với các thiết bị khác để loại bỏ hoàn toàn các thiết bị không cần dùng nữa. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời và nếu người dùng thiết bị của bạn đã truy cập, thông tin của bạn có thể bị đánh cắp hoặc thay đổi hoàn toàn, để tránh bị can thiệp từ xa.

Vì vậy, tốt nhất hãy tập thói quen cẩn thận, thoát khỏi tài khoản của bạn, trên tất cả các thiết bị khi bạn không cần nữa. Đây là biện pháp an toàn và tốt nhất trong mọi trường hợp. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng máy tính cũng như trình duyệt web.

Hướng dẫn thoát tài khoản Google trên mọi thiết bị

0 bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhNewestOldest

*

Xóa kết nối để gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA