Delicities Royale: Hướng dẫn cài đặt chi tiết và chọn cấu hình phù hợp để chơi Cập nhật 07/2022

Delicacy Royale mang đến cho người chơi PUBG một lối chơi vừa lạ vừa quen bởi chúng ta vẫn thấy những vòng tròn, loot đồ vật … chỉ có nhảy dù là không thuộc game, lạ là Delicacy Royale lại cho phép người chơi quay trở lại những nơi diễn ra trận chiến của Đệ Nhị. Chiến tranh thế giới và chứa nhiều đoạn hài hước. các yếu tố.

Nhà bếp Hoàng gia

Hiện tại, Gourmandises Royale vẫn đang trên sân khấu Vào cửa sớm Nó đang dần phát triển và nên là một tựa thể thao miễn phí với hệ thống Lootbox đáng chú ý với khả năng phát hành ít nhất 1 vật phẩm xịn cho người chơi.

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những cảnh rượt đuổi gay cấn trong PUBG nhưng không thích lối chơi “hoạt hình” của Fortnite sau đó tham gia Gourmandises Royale. Hãy theo dõi bài viết sau để nắm rõ cách tải và thiết lập Delicacy Royale trên máy tính.

Delicacy Royale: Cách tải xuống và cấu hình, cấu hình tốt nhất để chơi thể thao

1. Tải xuống và thiết lập Delicacy Royale trên Steam

Bước 1: Truy cập vào Link chính của Delicities Royale tại Download.com.vn và hãy nhấn Tải về để lấy link tải Delicacy Royale trên Steam

Nhà bếp Hoàng gia

Bước thứ 2: Cuộn xuống phần Chơi Royal Delightsclick vào Play Sport để bắt đầu tải về, bạn sẽ thấy bài viết Cách tải sport miễn phí trên steam để hiểu cách tải sport miễn phí trên steam.

Nhà bếp Hoàng gia

2. Tải xuống và định cấu hình Delicacy Royale mà không cần Steam

Bước 1: Truy cập liên kết tải xuống chính của Sport Delicacy Royale và nhấp vào Chơi lỏng lẻo.

Nhà bếp Hoàng gia

Bước thứ 2: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để có thể tải Delicacy Royale, nhấn Tạo một tài khoản để tạo tài khoản nếu bạn chưa có.

Nhà bếp Hoàng gia

Nhập đầy đủ thông tin như địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu, mã captcha, đánh dấu vào hai nút bên dưới để chấp nhận các điều kiện và nhận thư từ Delicacy Royale và nhấp vào Chơi lỏng lẻo.

Nhà bếp Hoàng gia

Sau đó, liên kết để kích hoạt tải xuống Delicacy Royale có thể được gửi đến địa chỉ email của bạn, vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn, nếu bạn chưa thấy, vui lòng nhấp vào Trả lời khẳng định.

Nhà bếp Hoàng gia

Bước 3: Nhấn nút Năng lượng Để kích hoạt tài khoản của bạn.

Nhà bếp Hoàng gia

Sau đó, bạn có thể được chuyển hướng đến trang chính của Delicacy Royale, nhấn Tải xuống Thể thao chạy tải Royale Launcher Delights về máy tính của bạn.

Nhà bếp Hoàng gia

Bước 4: Tệp tải xuống sẽ giống như bên dưới, nhấp đúp vào nó để thiết lập Delicacy Royale Launcher.

Nhà bếp Hoàng gia

Sau đó, trong cửa sổ cài đặt Royale Launcher Delightskiểm tra Tôi hài lòng với các quy tắc và hãy nhấn Tiếp theo.

Nhà bếp Hoàng gia

Vội vàng Duyệt qua… Nếu bạn muốn thay đổi thư mục cho cấu hình của Delicacy Royale, hãy nhấn Tiếp theo

Nhà bếp Hoàng gia

Sau đó tiếp tục cho đến khi bạn nhìn thấy Cấu hình, sau đó nhấp vào nó.

Nhà bếp Hoàng gia

Vội vàng Chấm dứt để chạy Delicacy Royale Launcher.

Nhà bếp Hoàng gia

Sau đó, đợi Delicacy Royale tải xuống và nhấn Chơi chỉ để chơi.

Một điều cần lưu ý nữa, khi thiết lập Delicacy Royale, sport sẽ tự động cài đặt một chương trình tường lửa thể thao ẩn danh gọi là sport. Đại lý Internet Gaijin. Chương trình này khá khó chịu và sẽ không tự động xóa nếu môn thể thao bị xóa. Vì vậy, nếu bạn quyết định xóa, vui lòng nhập C: Dữ liệu Bản ghi Chương trình (x86) tìm chương trình này và xóa hoàn toàn thư mục của nó.

Nhà bếp Hoàng gia

Về phần cấu hình thể thao, tuy là dự án nhỏ hơn PUBG nhưng Delicacy Royale lại có hình ảnh đẹp và yêu cầu cấu hình khá nhẹ, phù hợp với những chiếc PC tầm trung. Dưới đây là cấu hình của Delicacy Royale mà bạn sẽ tìm hiểu thêm để xây dựng PC của mình.

Định cấu hình ít nhất:

 • Hệ điều hành: home windows 7 64 trở lên
 • Bọ chét: Intel Core-i3
 • ĐẬP: RAM 8 GB
 • Card đồ họa: Nvidia Geforce 560, AMD Radeon 77XX trở lên.
 • DirectX: Mẫu 11
 • Ổ cứng trống: 6 GB

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: home windows 7 64 trở lên
 • Bọ chét: Intel Core-i7
 • ĐẬP: RAM 8 GB
 • Card đồ họa: Nvidia Geforce 1060, AMD Radeon RX480 trở lên.
 • DirectX: Mẫu 11
 • Ổ cứng trống: 6 GB

Vì vậy giữa 2 cấu hình để chơi Délices Royale, bạn chỉ cần cải thiện Chip và Card đồ họa của mình là có thể chơi Délices Royale một cách mượt mà.

Nhà bếp Hoàng gia

Delicities Royale vẫn sẽ giữ nguyên phong cách sinh tồn quen thuộc, thêm vào đó là hoop, chiến lợi phẩm và các vật phẩm ở đây hầu hết được lấy từ những năm Thế chiến thứ 2 nên bạn có thể thấy những khẩu súng quen thuộc như MG42, Thompson M1A1, Colt M1911, TT33, Kar98K, Mosin Nagant… và cả AKM .

Nhà bếp Hoàng gia

Đặc biệt là khi bạn có thể sử dụng các dụng cụ nấu ăn để chế tạo áo giáp như chảo để chế tạo áo giáp ngực, chảo để chế tạo mũ, túi để chế tạo đồ bảo vệ cánh tay… và thứ duy nhất trên người bạn là một chiếc xà lan. Đây là một tiêu chí hoàn toàn khác của Délices Royales mà các vận động viên có thể trải nghiệm.

Nhà bếp Hoàng gia

Mặc dù vẫn còn rất nhiều tính năng cần cải thiện nhưng Delicacy Royale vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm Early Get khá sớm và vẫn còn nhiều thời gian cho những điều chỉnh đầu tiên. Nếu bạn muốn làm quen với lối chơi ly kỳ của Delicacy Royale trước tiên, hãy tải xuống và thiết lập Delicacy Royale trên thiết bị của mình và trải nghiệm một chút trò chơi thể thao sinh tồn. “thằng ngốc” Đây là.