Điểm chuẩn ngành công nghệ ô tô

Trong những năm gần đây, ngành công nghệ kỹ thuật ô tô đang là sự lựa chọn của nhiều bạn nam, vì những ngành nghề liên quan đến ô tô chắc chắn sẽ là một ngành rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong tương lai. Đây là chuyên ngành đạt điểm đủ cao để xét tuyển đại học.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn ngành công nghệ ô tô

Vì vậy, sau đây chúng ta hãy đi VAT Hãy cùng tìm hiểu thông tin ngành ô tô và học phí của các trường tiêu biểu để các bạn tham khảo nhé!

Điểm đầu vào và chi phí công nghệ ô tô

Đại học Bách khoa Tp.

*
*
*
*

Đại học Khoa học và Công Nghệ Hà Nội

Đây là trường kỹ thuật hàng đầu của miền Bắc về kỹ thuật ô tô và chương trình kỹ thuật ô tô tiên tiến. Năm 2019, điểm trúng tuyển ngành Kỹ thuật ô tô là 20,05 điểm và ngành Kỹ thuật ô tô nâng cao là 24,23 điểm.

Học phí ngành kỹ thuật ô tô năm 2020 là 17-25 triệu / năm và học phí chương trình tiên tiến gấp 1,3-1,5 lần.

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô nằm trong nhóm ngành có điểm chuẩn cao nhất năm 2019 với mức điểm 20,01 điểm. Hiện trường chưa công bố mức học phí năm 2020. Tuy nhiên, ngành này dự kiến ​​mức học phí khoảng 17,5 triệu / năm.

Đại học Giao thông vận tải

Năm 2019, ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có điểm xét tuyển cao nhất là 20,95 điểm. Năm 2020, học phí ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô xấp xỉ 250.000 / tín chỉ.

Xem thêm: Quy Trình Thu Chi Tiền Mặt, Gửi Tiền Ngân Hàng, Quy Trình Thu Chi Tiền Mặt

Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

So với các trường đại học công lập khác, điểm trúng tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô của trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên khá thấp. Năm 2019, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của ngành là 16 điểm.

Năm 2020, học phí ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô là 1.170.000 đồng / tháng, tương đương 11,7 triệu đồng / năm.

Phần kết: Ngành công nghiệp ô tô của chúng ta đang dần bước vào thời kỳ phát triển mạnh mẽ và nhiều cơ hội dành cho bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được hướng đi phù hợp cho mình.

Đặc biệt là đối với những bạn muốn học ô tôlộ trình 6 tháng và sau khi học sẽ khắc phục được, biết sử dụng phần mềm, chẩn đoán máy, đọc sơ đồ điện và sửa chữa thực tế … hãy liên hệ với VATC của chúng tôi để được tư vấn.