DỰ ÁN TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Mỗi chúng ta sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt. Mỗi chúng ta đều phải có kế hoạch để cải thiện từng ngày. Cùng với nhau Yêu lại từ đầu Đọc tiếp các bài báo về kế hoạch tương lai hay nhất bằng tiếng Anh để xem cách sinh viên của chúng tôi xác định kế hoạch của họ.

Bạn đang xem: Những dự định cho tương lai của bạn

Bố cục các bài viết về kế hoạch tương lai bằng tiếng Anh

Một bài viết về lập kế hoạch tương lai bằng tiếng Anh gồm 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu về các dự án trong tương lai bằng tiếng Anh.

Phần 2: Nội dung chính.

Kế hoạch tương lai của bạn là gì? Bạn đã mất bao lâu để phát triển kế hoạch này? Mất bao lâu để thực hiện kế hoạch? Mục tiêu của kế hoạch tương lai là gì?

Phần 3: Sự kết luận. Quyết tâm của bạn để thực hiện các kế hoạch trong tương lai.

Từ vựng được sử dụng khi viết các dự án tương lai bằng tiếng Anh

sau đây là từ vựng tiếng Anh thường được sử dụng khi viết các dự án tương lai bằng tiếng Anh. Mời các bạn tham khảo để có thể áp dụng và có được những bài văn hay.

STT Từ tiếng Anh Nghĩa tiếng việt.
Đầu tiên Kế hoạch Kế hoạch
2 Thời gian Thời gian
3 Khách quan Khách quan
4 thường xuyên Thường xuyên
5 Năng khiếu Năng khiếu
6 Tập trung Tập trung
bảy Nghiên cứu Nghiên cứu
số 8 Tốt nghiệp Tốt nghiệp
9 thực tập sinh Nội bộ
Mười Thời gian rảnh Thời gian rảnh
11 nguyên tắc Trị vì
thứ mười hai Kỹ năng Chuyên môn hóa
13 Tích cực Tích cực
14 Thử Thử
15 Trưởng thành Trưởng thành

Viết dự án học tập trong tương lai của bạn bằng tiếng Anh

Em đang là học sinh của một trường cấp 3 tại Hà Nội. Tôi chỉ còn một năm nữa là vào đại học. Vì vậy, em đã chuẩn bị cho mình kế hoạch học tập thật tốt để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia. Dựa trên lịch học và khả năng của mình, tôi đã đưa ra kế hoạch này. Em dự định sẽ học và ôn luyện tập trung vào 3 môn chính để ôn thi là toán, lý, hóa. Ngoài ra, tôi cũng tập trung vào việc học tiếng Anh. Mục tiêu của tôi là đạt 6.5 IELTS khi tốt nghiệp cấp 3. Để đạt được mục tiêu này, tôi dành một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày cho mỗi chủ đề. Tôi thường dậy lúc 5 giờ sáng để luyện nghe tiếng Anh. Đây là những khoảng thời gian yên tĩnh và trí nhớ của con người là tốt nhất. Ngoài việc học ở trường, tôi sẽ làm bài tập về nhà và đọc sách vào buổi tối. Một tuần, tôi sẽ dành cuối tuần để chơi thể thao với bạn bè. Dù học hành chăm chỉ nhưng tôi cũng rất chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Chúng ta phải lập kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu của mình. Chúc các bạn đạt được nhiều thành công trong các dự án học tập của mình.

Xem Thêm: Mang Thai 8 Tuần Bị Đau Bụng Bị Làm Sao

*
*
*
*

nghĩa của bản dịch

Với mỗi ngày trôi qua, chúng ta cố gắng sống có mục đích và hữu ích. Tôi là người có nguyên tắc. Tôi thích làm mọi thứ theo một kế hoạch. Tôi thường có kế hoạch trong một khoảng thời gian và sau đó tôi bám vào kế hoạch đó để thực hiện. Mỗi tối chủ nhật, tôi sẽ dành 1 tiếng để hoàn thiện kế hoạch mới trong tuần. Mỗi tuần, tôi sẽ có những mục tiêu nhỏ cần đạt được. Mặc dù việc lập kế hoạch được thực hiện trong ngày nhưng tôi sẽ có những đánh giá theo từng lĩnh vực để tiện cho việc kiểm soát. Trong quá trình học, tôi thường đặt mục tiêu về điểm số. Điểm theo chủ đề để thử. Tôi cũng đặt mục tiêu đọc sách để nâng cao kiến ​​thức. Về mặt sức khỏe, tôi sẽ đặt mục tiêu cho số giờ tập thể dục của mình. Tôi vẫn duy trì việc tập thể dục đều đặn để duy trì sức khỏe và thể lực. Vì tôi sống với bố mẹ nên bữa ăn của tôi sẽ do mẹ tôi chuẩn bị. Thường thì một tuần tôi sẽ tham gia một hoạt động ngoại khóa. Tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp tôi năng động và tràn đầy năng lượng hơn. Bạn có kế hoạch gì cho tuần tới? Sống tốt hơn với nhau mỗi ngày.

Viết kế hoạch du lịch bằng tiếng Anh

Tôi đam mê du lịch. Đi du lịch giúp tôi quên đi những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống. Đến một nơi mới mang lại cho tôi nguồn cảm hứng tuyệt vời. Những điều mới mẻ luôn hấp dẫn tôi và dạy cho tôi nhiều bài học quý giá. Tôi thường lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình. Tôi sẽ có một kế hoạch để tiết kiệm tiền. Trong quá trình tiết kiệm tiền, tôi sẽ sắp xếp hợp lý công việc của mình. Khi đã sẵn sàng về kinh tế và công việc ổn định, tôi bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình. Tôi sẽ chọn địa điểm du lịch, sau đó chọn hình thức du lịch. Tôi thường dẫn theo nhiều bạn bè hơn để không cảm thấy đơn độc. Sau đó chúng tôi sẽ quyết định thời gian di chuyển. Thông thường chúng tôi sẽ đi trong 3 ngày 2 đêm. Đi du lịch không thể không chụp ảnh. Để có những bức ảnh đẹp, tôi sẽ cùng bạn bè đi mua sắm những bộ đồ phù hợp. Vì vậy, tôi đã chia sẻ với bạn kế hoạch du lịch của tôi. Có một chuyến đi tốt.

nghĩa của bản dịch

Tôi là một người đam mê du lịch. Đi du lịch giúp tôi quên đi những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống. Đến một nơi mới mang lại cho tôi nhiều cảm hứng sáng tạo. Những điều mới mẻ luôn hấp dẫn tôi và dạy cho tôi nhiều bài học quý giá. Tôi thường lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Tôi sẽ dự định tiết kiệm một số tiền. Trong quá trình tiết kiệm tiền, tôi sẽ sắp xếp công việc hợp lý. Khi tôi đã sẵn sàng về tài chính và sắp xếp công việc ổn thỏa, tôi bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Tôi sẽ chọn một địa điểm du lịch, sau đó tôi sẽ chọn một hình thức du lịch. Tôi thường rủ thêm bạn bè để không cảm thấy đơn độc. Sau đó chúng tôi sẽ quyết định thời gian di chuyển. Thông thường chúng tôi sẽ đi 3 ngày 2 đêm. Đi du lịch thì không thể không chụp ảnh. Để chụp được những bức ảnh đẹp, tôi cùng bạn bè đi mua sắm những bộ quần áo thích hợp. Vì vậy, tôi đã chia sẻ kế hoạch du lịch của tôi với bạn. Chúc các bạn có những chuyến du lịch vui vẻ.

Đoạn văn ngắn về kế hoạch tương lai bằng tiếng Anh

Từ khi còn là sinh viên, tôi đã lên kế hoạch cho công việc tương lai của mình. Tôi quyết định thi vào một trường đại học ở Hà Nội. Môn học yêu thích của tôi là khoa học máy tính. Tôi sẽ học ở đây trong 5 năm. Thời sinh viên, mình sẽ tích cực tìm hiểu các dự án thực tế và xin thêm kinh nghiệm. Đồng thời tôi sẽ học tiếng Anh và thi IELTS. Mục tiêu của tôi là 8.0 IELTS. Sau khi tốt nghiệp, tôi sẽ xin việc vào một công ty công nghệ thông tin. Tôi đặt mục tiêu sau 3 năm phải có kỹ năng chuyên môn tốt để có thể trở thành nhà quản lý của lĩnh vực mà mình đảm nhận. Là một người đàn ông, tôi có khát vọng cho cuộc đời mình. Tôi hy vọng rằng khi có đủ khả năng, tôi sẽ tạo ra sản phẩm lập trình của riêng mình. Khi trải qua nhiều biến cố, bản thân tôi mới có kinh nghiệm. Tôi sẽ mở ra những cuộc trò chuyện để chia sẻ với các bạn trẻ – những người trẻ có hoài bão lớn như tôi khi còn trẻ.

nghĩa của bản dịch

Ngay từ khi còn là sinh viên, tôi đã lên kế hoạch cho công việc tương lai của mình. Tôi quyết định thi vào một trường đại học ở Hà Nội. Ngành học yêu thích của tôi là công nghệ thông tin. Tôi sẽ học ở đây trong 5 năm. Trong thời gian là sinh viên, mình sẽ tích cực tìm hiểu các dự án thực tế và xin tham gia để tích lũy thêm kinh nghiệm. Song song đó, tôi sẽ học tiếng Anh và thi IELTS. Mục tiêu của tôi là 8.0 IELTS. Sau khi tốt nghiệp, tôi sẽ xin việc vào các công ty công nghệ thông tin. Tôi đã đặt ra cho mình mục tiêu sau 3 năm sẽ có kỹ năng chuyên môn thật tốt để có thể trở thành nhà quản lý của lĩnh vực mà tôi đang theo đuổi. Là một người đàn ông, tôi có những khao khát của cuộc đời mình. Tôi hy vọng rằng khi có đủ khả năng, tôi sẽ tạo ra sản phẩm lập trình của riêng mình. Khi bạn đã trải qua nhiều biến cố, bạn đã có kinh nghiệm cho chính mình. Tôi sẽ mở ra những cuộc trò chuyện để chia sẻ với các bạn trẻ – những người trẻ có hoài bão lớn như tôi khi còn trẻ.

Trên đây chúng tôi đã mang đến những bài viết về các dự án trong tương lai bằng tiếng Anh. Tôi hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.