FIFA Online 4: So sánh giữa Bảo vệ Di sản và Bảo vệ Chiến thuật Cập nhật 07/2022

Hệ thống phòng thủ FIFA On-line 4 phòng ngự như thế nào, những người mới chơi FIFA On-line 4 lần đầu thường “than phiền” rằng phòng thủ trong game quá khó, do hệ thống có tên là phòng thủ. Bảo vệ chiến thuật trong FIFA Online 4 bây giờ đã hoàn toàn khác so với Bảo vệ di sản trong FIFA Online 3.

Phòng thủ ST 4

Đối với những người chơi FIFA lâu năm, họ có thể tìm hiểu một cách đơn giản rằng hệ thống phòng thủ trong FIFA Online 4 là Tactical Protecting, một cách phòng thủ mới và khó hơn Legacy Protecting như trong FIFA Online 3 rất nhiều. Vậy bảo vệ di sản và bảo vệ chiến thuật là gì? Nó hoạt động như thế nào, hãy cùng so sánh hai kiểu phòng thủ này và lựa chọn lối chơi phòng thủ tốt nhất cho mình.

fifa trực tuyến 4

FIFA Online 4: So sánh giữa Bảo vệ Di sản và Bảo vệ Chiến thuật

Bảo vệ Di sản là gì? điểm mạnh và điểm yếu

Nếu ai đã từng chơi qua FIFA On-line 3 thì không lạ gì Legacy Protecting, điểm mạnh của chúng là hệ thống auto phòng thủ, hầu như mọi thao tác trong quá trình phòng thủ như di chuyển, xoạc bóng, tình huống phát lại, cúp bóng, thậm chí là chăn đều được. tất cả được bao phủ trong hai nút tốc độ và nút chụp (phím E + D theo mặc định). Bạn chỉ cần giữ hai phím này để cho cầu thủ của mình đối mặt với cầu thủ của đội bạn. Nhấn A nữa để giành lại bóng và hệ thống phòng thủ của bạn hoàn hảo.

Phòng thủ ST 4

Tuy nhiên, nó có điểm xấu là quá dễ bị bắt bài vì các bước di chuyển của người chơi hầu như chỉ có một. Nếu tinh ý và kiểm soát, đối phương hoàn toàn có thể tìm ra những kỹ năng hay những đường chuyền để loại bỏ cầu thủ đang xử lý bóng một cách đơn giản bằng óc phán đoán của họ. Và nếu họ sử dụng Q hoán đổi quá nhiều, hàng thủ của bạn có thể để lộ thêm nhiều lỗ hổng để đối phương khai thác, cũng giống như việc người chơi của bạn di chuyển rất “điên cuồng”.

Phòng thủ ST 4

Đây là lý do tại sao bảo vệ chiến thuật xuất hiện, nó là một hệ thống phòng thủ khó kiểm soát hơn so với bảo vệ kế thừa nhưng có khả năng phòng thủ tốt hơn. Cần thực hành nhiều hơn cho các bước kiểm soát của bạn và khó bị bắt hơn.

Bảo vệ chiến thuật là gì? điểm mạnh và điểm yếu

Ví dụ, khi phòng thủ một tình huống lên bóng của đối phương, thay vì nhấn E + D như trước, bạn phải di chuyển thủ công theo hướng cần phòng thủ. Đây là một kiểu phòng thủ mới được áp dụng và khá khó sử dụng, bạn phải căn giờ thật chính xác mới có thể “dính đòn”. Liên kết với đồng đội để ép góc lấy bóng.

Phòng thủ ST 4

Điều này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi cần phòng thủ mặc dù trong FO3 người chơi vẫn đang sử dụng phòng thủ bắt thay vì phòng thủ Legacy Protecting mặc định của giờ giải lao. Người chơi sẽ hạn chế đi lang thang và di chuyển hợp lý hơn.

Phòng thủ ST 4

Đương nhiên, Legacy Protecting sử dụng các quy trình trí tuệ nhân tạo AI để điều khiển người chơi phòng thủ mà bạn không cần phải tốn nhiều công sức, trong khi sử dụng Tactical Protection, bạn có thể tốn nhiều công sức hơn nhưng lại có kết quả tốt hơn.

Nhìn chung, Legacy Protecting rất dễ làm quen và dễ sử dụng vì các bước thực hành của bạn khi sử dụng nó sẽ ít hơn nhiều, nhưng với Tactical, bạn có thể cần phải xây dựng một số chiến lược trong đầu trước khi bỏ cuộc. Nếu bạn có một huấn luyện viên kỳ cựu, bạn có thể có tư duy phòng ngự tốt hơn và chủ động hơn trong việc sử dụng chiến thuật bảo vệ.