FIFA Online 4: Tùy chỉnh để chơi game mượt mà hơn Cập nhật 07/2022

FIFA On-line 4 đã chính thức đến tay người dùng, có rất nhiều Hướng dẫn FO4 cho người mới bắt đầunhư: hướng dẫn cải thiện trình phát Ở đâu sử dụng màu lao động – một trong những tính năng mới có trong phiên bản mới này. Tuy nhiên, nếu để cài đặt cho cấu hình máy và cho giải trí bóng đá trực tuyến Nó hoạt động dễ dàng hơn, bạn nên xem hướng dẫn sau.

Yêu cầu máy tính ít nhất để thiết lập và chơi FIFA Online 4

Khi tung ra thị trường, mỗi sản phẩm giải trí cũng mong muốn mang đến cho người chơi chất lượng tốt nhất với trải nghiệm tốt nhất. Đồ họa tái tạo là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công này và FO4 cũng không phải là ngoại lệ.

Không ai có thể chê bai FIFA 4 về mặt đồ họa nhưng đồng thời cũng là yêu cầu khắt khe và khá cao về mặt cấu hình máy tính. Cài đặt FO4.. Các bạn xem hình minh họa bên dưới để thấy rõ cấu hình “khủng” quản lý giải trí bóng đá ứng dụng này.

Thiết lập máy tính

Tùy chỉnh Fifa Online 4 để chơi game mượt mà hơn

Tuy nhiên, nếu bạn e ngại và lo lắng cấu hình máy tại nhà không thuyết phục được thì có thể theo dõi và làm theo hướng dẫn sau của Download.vn.

Bước 1: Bạn có năng khiếu và được cài đặt Đình công trên máy tính, sau đó làm theo các bước đo FPS (cần đo trước và thực hiện một lần để thấy sự khác biệt).

Điều chỉnh hình ảnh

Bước thứ 2: Giảm cấu hình giải trí trực tuyến Fifa xuống mức tối đa, bằng cách nhập Thiết lập / Thiết lập hình ảnhsau đó thực hiện các tùy chỉnh số liệu sau:

 • Độ phân giải: 1280 x 720 (16: 9)
 • MSAA: Đã tắt
 • Đồ họa: Rất thấp
 • Công khai: Đã tắt

Tùy chỉnh khung

Bước 3: Tái sử dụng Nhấn lại và đo xem một lần bắn bao nhiêu FPS? giá như khoảng 30 FPS mà không có bất kỳ cảm giác lag hay giật.

Và nếu bạn muốn tăng FPS của thiết bị của mình, bạn có thể xoay cài đặt trong cửa sổ chính như sau:

 • Lựa chọn năng lượng / Hiệu quả tối ưu
 • Hầu hết các trạng thái bộ xử lý / 100% được cắm + trên pin
 • Đặt Ưu tiên / Prime
 • Tắt tất cả các ứng dụng khác, ứng dụng chạy trong nền
 • Tắt siêu tìm nạp để bạn không gặp lỗi 100% hồi tưởng, cài đặt ram ảo ở trên cùng

Xoay card rời NVIDIA:

 • sửa từ Đồ họa tích hợp sang trọng Bộ xử lý NVIDIA hiệu suất cao
 • Điều chỉnh Cài đặt sang trọng nguyên tố / Hầu hết các tính năng

Cài đặt FIFA Online 4 để chơi bằng bộ điều khiển

Trên thực tế, nếu bạn chơi FIFA Online trên máy tính thì các cài đặt hoàn toàn giống với FO3, và chúng ta có thể sử dụng các cài đặt này để chơi giải trí. Và nếu chơi bằng Xbox (thế hệ máy chơi game giải trí thủ công), bạn có thể đọc thêm các cách như hình bên dưới.

Điều chỉnh tay cầm

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để thay đổi chế độ cũng như các thiết lập cơ bản trong game bóng đá trực tuyến FO4 để chúng ta có thể chơi tốt hơn và phù hợp hơn trên máy tính cấu hình thấp.